Hôm nay,  

Nhóm Hát Cho Tự Do Mời Tham Dự Văn Nghệ Chủ Đề “Chúng Tôi Muốn Biết Và Hướng Về Hoàng Sa”

08/01/201500:00:00(Xem: 3443)

Westminster (Bình Sa)- - Chiều Thứ Tư ngày 7 tháng 1 năm 2015, Anh Nguyễn Minh đại diện cho nhóm Hát Cho Tự Do đến tòa soạn Việt Báo cho biết: Để sát cánh với các nhà đấu tranh dân chủ, các dân oan trong nước, và để tưởng niệm 41 năm hải chiến Hoàng Sa, nhóm Hát Cho Tự Do” (gồm bloggers và facebookers) sẽ tổ chức một đêm sinh hoạt văn nghệ với chủ đề: “Chúng Tôi Muốn Biết II: Hướng Về Hoàng Sa” vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 11 tháng 1 năm 2015 (10 giờ sáng Việt Nam) tại Hội trường Nhật Báo Người Việt 14771 Moran St, Westminster CA 92683.

blank
Nguyễn Minh, nhóm Hát Cho Tự Do.

Chương trình bao gồm phần ca nhạc đấu tranh và có phần tâm tình trực tiếp với các nhà đấu tranh dân chủ trong nước.

Nhóm Hát Cho Tự Do trân trọng kính mời Qúy hội đoàn, đoàn thể, qúy cơ quan truyền thông báo chí và các bạn đang điều hành các trang mạng xã hội cũng như đồng hương đến tham dự. Sự hiện diện của tất cả qúy vị là một thông điệp cho đồng bào trong nước biết rằng, chúng ta cùng nhau góp phần trong công cuộc đấu tranh đòi lại Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền cho 90 triệu con dân Việt.

Mọi chi tiết liên lạc: Nguyên Dung (714) 531-1338 hoặc Email: hatchotudo@gmail.com

Theo anh Nguyễn Minh đại diện cho nhóm cho biết: để phát động và yểm trợ cho chiến dịch “Chúng Tôi Muốn Biết” ngoài ra còn yêu cầu nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải bạch hóa về những công hàm đã ký kết với Trung Cộng trước đây để cho toàn dân được biết. Nhân dịp nầy cũng để tri ân những chiến sĩ Hải Quân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh để bảo vệ lãnh hải trong trận chiến Hoàng Sa.

Đây là việc làm của những người trẻ tại hải ngoại để yểm trợ cho những nhà đấu tranh trong quốc nội vì vậy các em rất cần sự yểm trợ tham dự của qúy đồng hương trong buổi văn nghệ đấu tranh nầy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.