Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhà thờ Tin Lành Comumunity Of Agape Love Church Mừng Đại Lễ Chúa Giáng Sinh Giảng Đạo, Thánh Ca...

27/12/201400:00:00(Xem: 1642)
Garden Grove (Bình Sa) - - Tối Thứ Tư ngày 24 tháng 12 năm 2014 tại nhà thờ Community Of Agape Love Church số 12600 Brookhurst St. Suite 104, Garden Grove, 92840 đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Đức Chúa Jesus giáng trần, khoảng 100 quan khách và tín hữu, thân hữu tham dự.

Mở đầu buổi lễ, Thay mặt Ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng, cám ơn và dâng lời cầu nguyện đến tất cả mọi người hiện diện.

Sau đó Mục Sư Chu Toàn Thắng lên nói lời rao giảng và hướng dẫn cầu nguyện với chủ đề “Mừng Chúa Giáng Sinh.” Mọi việc đã xảy đến như thế để lời Chúa phán qua nhà tiên tri được ứng nghiệm: 23 “ Này, một trinh nữ sẽ mang thai và sinh một trai. Người ta sẽ đặt tên Ngài là Em-ma-nu-ên.” Nghĩa là: Đức Chúa Trời ở cùng chúng ta. ( Ma-thi-ơ 1:23 )-Lời Chúa ( Ma-thi-ơ 2:2:1-11) Khi Đức Giê-su giáng sinh tại Bết-lê-hem thuộc Giu-đê vào thời vua Hê-rốt, có mấy nhà thông thái từ Phương đông đến Giê-su-sa-lem hỏi thăm: “Vua Do Thái mới hạ sinh ở đâu? Vì chúng tôi thấy ngôi sao Ngài bên phương đông nên đến để tôn thờ Ngài….”

blank
Trong Lễ Giáng Sinh.

Tiếp theo Hội Thánh “Chúa Giêsu Lâm Phàm và Phước cho Nhân Loại” Sau đó chúc bình an đến mọi người.

Tiếp theo chương trình văn nghệ Dâng Chúa với chủ đề “Mừng Chúa Giáng Sinh” do ban nhạc Chu Thành Tín phụ trách, qua các bản nhạc như: “Chờ Mùa Đông Đến” do Elizabeth Trương trình diễn – “Đêm Thánh” do Kim Loan trình diễn -Vọng cổ “Mừng Chúa Giáng Sinh” do Thảo Trang và Hoàng Hiệp trình diễn –“Vui Mừng Giáng Sinh” do Youth Group trình diễn- “Thơ Giáng Sinh” do Teresa Mộng Hội, diễn ngâm – “Chuyện Đêm Đông” do Tường Vy và Hoàng Lợi trình diễn – “Đêm Yên Lặng” do Anh Nguyên trình diễn – “Hối Tiếc” và ca Chúc Giáng Sinh do Hội Thánh phụ trách.


Đặc biệt trong buổi lễ có phần trình diễn của cô Liliane bị khiếm thị, nhưng hát tân và cổ nhạc rất hay. Cô cho biết: thỉnh thoảng hay đi hát giúp vui cho các hội đoàn…, đoàn thể từ thiện xã hội, mặc dù không thấy được chữ để đọc nhưng cô cố gắng nghe trong các đĩa nhạc, nghe đi nghe lại nhiều lần rồi cũng thuộc lòng được lời bài hát.

Sau phần thánh lễ Ban tổ chức đã mời tất cả mọi người cùng ăn tối mừng Chúa Cứu Thế ra đời. Trong lúc nầy mọi người cùng ăn, cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do một số nghệ sĩ thân hữu đóng góp.

Tiếp theo phần phát quà Giáng Sinh cho các em.

Được biết Hội Thánh này đã sinh hoạt tại 12600 Brookhurst đến nay gần 4 năm, hiện tại do Mục Sư Thắng quản nhiệm. Mọi chi phí cho Hội Thánh đều do các tín hữu đóng góp.

blank
Trong Lễ Giáng Sinh.

Thời gian sinh hoạt tại Nhà Thờ:

- Thờ Phượng, sáng Chủ Nhật có chương trình cho Tiếng Việt từ 9:00 sáng đến 10:15, Tiếng Anh từ: 11:00 sáng đến 12: 00 trưa.

- Trường Chúa Nhật: 11:00 sáng đến 12:00 trưa

- Cầu nguyện 8:00 sáng đến 9:00 sáng từ Thứ Tư đến Thứ Bảy.

- Tập Hát Thờ Phượng: từ 4:00 chiều đến 5:00 chiều Thứ Sáu

- Huấn Luyện Lãnh Đạo: từ 12:00 trưa đến 03:00 chiều Thứ Ba

- Thảo Luận DVD từ 10:00 sáng đến 1: 00 chiều và từ 7:30 tối đến 9:30 tối Thứ Ba.

- Youth Group: từ 6:30 chiều đến 8:00 tối Thứ Sáu.

- Chứng Đạo: từ 11:00 sáng đến 3: 00 chiều Thứ Sáu.

Quý đồng hương thân hữu muốn biết thêm chi tiết sinh hoạt của nhà Thờ và dùng Hội trường có đầy đủ âm thanh, ánh sáng cho những sinh hoạt trong cộng đồng như ra mắt sách, sinh nhật…, và họp hội cho các hội đoàn, đoàn thể xin liên lạc về (714) 675-3224. email: daisumang@yahoo.com hay: www.mondoJesus.blogspot.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.