Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ông Chuyên Nguyễn Ứng Cử GSV, Xin Cộng Đồng Ủng Hộ

23/12/201400:00:00(Xem: 1638)

Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 20 tháng 12 năm 2014, tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant Ông Nguyễn Văn Chuyên Ứng Cử Viên Đơn Vị 1 Giám Sát Viên Quận Cam đã tổ chức buổi tiếp xúc với giới truyền thông và đồng hương. Tham dự ngoài một số các cựu quân nhân thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Công Hòa còn có qúy cơ quan truyền thông, qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể và một số đồng hương thân hữu.

Sau phần nghi thức khai mạc, tiếp theo ứng cử viên Nguyễn Văn Chuyên lên ngỏ lời cảm ơn quý vị quan khách, quý cơ quan truyền thông, quý chiến hữu và đồng môn, sau đó ông giới thiệu thân nhân trong gia đình, trong lúc nầy ông giới thiệu phu nhân cùng những người con đã thành đạt của ông. Tiếp theo là phần đóng góp ý kiến và nêu ra những thành tích đóng góp của ông Nguyễn Văn Chuyên cho cộng đồng trong thời gian qua qua ý kiến của qúy vị quan khách, qúy vị cũng đã kêu gọi đồng hương và các chiến hữu vận động thân nhân, bạn hữu cư ngụ trong các Thành Phố Westminster, Midway City, Garden Grove, Santa Ana và Fountain Valley xin hãy dồn phiếu cho chiến hữu Nguyễn Văn Chuyên một chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa trong thời kỳ chiến tranh trước 1975 đã hy sinh thời trai trẻ để phục vụ đất nước và trong gần 40 năm tại hải ngoại đã tiếp tục sinh hoạt tham gia vào các sinh hoạt cộng đồng, góp phần vào công cuộc đấu tranh chung cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.

blank
Ứng cử viên Chuyên Nguyễn lạc quan.

Trong phần trình bày ông Nguyễn Văn Chuyên cho biết: “sinh ra lớn lên trong thời chiến nên đã làm tròn bổn phận gìn giữ quê hương gia nhập vào Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa nhập ngũ Khóa 1/70 Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức, sau khi mản khóa đã chuyển sang Binh Chủng Không Quân lái máy bay tác chiến Skyraider, chu toàn trách nhiệm cho đến cuối Tháng Tư năm 1975.

Sau 40 năm tại Hoa Kỳ ông đã tham gia hầu hết các sinh hoạt cựu quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa cũng như cộng đồng. Ngoài những việc tham gia vào các công cuộc đấu tranh biểu tình chống lệnh cưởng bức hồi hương đồng bào tại các trại tỵ nạn, bảo trợ những đồng hương trong các trại tỵ nạn, hướng dẫn, gíup đỡ đồng bào mới đến định cư...

Đặc biệt trong 8 năm là nhân viên chính thức của Thượng Nghị Viện California trong cương vị đại diện văn phòng Thượng Nghị Sĩ Joe Dunn, tôi đã có cơ hội giúp hằng trăm cá nhân và gia đình vượt qua những khó khăn về thẻ xanh, nhập tịch, đoàn tụ và nhiều thủ tục di trú khác, tôi cũng đã giúp hàng ngàn đồng hương giải quyết những trở ngại đối với cơ quan chính quyền các cấp như: Housing, bằng lái xe DMV, bằng Y tá các loại, bằng Nail, bằng tóc... Trong những năm làm đại diện cho Nghiệp Đoàn Công Nhân Thực Phẩm và Thương Mại Đơn Vị 324 tại Thành Phố Buena Park, Orange County, tôi đã tranh đấu và binh vực cho quyền lợi của nhiều công nhân người Việt Nam đã bị các công ty lớn chèn ép, áp bức và đuổi việc một cách oan ức. Tôi đã giúp kiện các công ty ra trước Tòa Án Lao Động Hoa Kỳ, làm thông dịch viên miễn phí trước Tòa, đòi được tiền bồi thường hằng chục ngàn đô la cho mỗi công nhân và buộc các công ty phải phục hồi việc làm cho những công nhân nầy.

blank
Ứng cử viên Chuyên Nguyễn lạc quan.

Tuy tôi đã hồi hưu từ năm 2006 nhưng với sức khỏe cũng như hoàn cảnh gia đình cho phép nên tôi quyết định ra ứng cử để tiếp tục con đường phục vụ cộng đồng và tha nhân. Tôi ước mong được sự ủng hộ của đồng hương bằng cách vận động thân nhân, bạn bè xóm giềng và cư dân trong các Thành phố Westminster, Midway City, Garden Grove, Santa Ana và Fountain Valley xin hãy dành cho tôi một lá phiếu tín nhiệm, gởi qua đường Bưu điện vào đầu tháng 1 năm 2015 hoặc tại phòng phiếu vào ngày bầu cử chính thức vào Thứ Ba ngày 27 tháng 1 năm 2015.”

Được biết ông Nguyễn Văn Chuyên cũng là ứng cử viên Thị Trưởng Thành Phố Westminster năm 1998.

Ủy Viên Thông Tin Báo Chí, Hội Ái Hữu Không Quân Việt Nam Cộng Hòa Miền Trung California – Thành Viên bì mật của “Ủy Ban Bài trừ Băng Đảng và Du Đảng” trong cộng đồng người Việt vào giữa thập niên 1980, hợp tác với sở Cảnh Sát địa phương –Tổng Thư Ký tổ chức Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali đầu tiên do cựu Chuẩn Tướng Trần Văn Nhựt làm Chủ Tịch –Chủ Nhiệm Tuần Báo Tiếng Chuông Westminster California –Tổng Thư Ký Hiệp Hội Truyền Thông Báo Chí Tại Hoa Kỳ và nhiều chức vụ khác trong cộng đồng người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản...

Đồng hương muốn biết chi tiết liên lạc: (714) 767-1647)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.