Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

VIRGINA: Lễ Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Eden Center Và Khai Trương Siêu Thị Good Fortune

14/12/201400:00:00(Xem: 2526)
Một buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Eden Center và khai trương Siêu thị Good Fortune được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng ngày 9 Tháng 12, 2014 trong Siêu Thị Good Fortune ở Eden Center, Falls Church, VA.

blank
Trong buổi lễ.

Chuơng trình gồm có múa lân, nhạc, phát biểu và cắt băng khai trương. Hiện diện có Ông Alan Frank, General Counsel and Senior Vice President của Capital Commercial Properties, Inc., Ông Yang, Quanguo đại diện Siêu thị Good Fortune, cùng một số nhân vật quan trọng trong cộng đồng địa phương như Ông David Tarter, Thị truởng Falls Church; đại diện Thuợng Nghị sỉ QHHK Mark Warner, đại diện Dân biểu QHHK G. Connolly, Ông Đoàn Hữu Định, Chủ Tịch CĐ/HTĐ, MD&VA cùng nhiều kỹ sư và những người xây Siêu thị Good Fortune, quý vị trong các hội thương mãi và khách hàng tham dự.

blank
Trong buổi lễ.

Ông Alan Frank cho biết, Eden Center được khai truơng năm 1984, được coi là một trung tâm du lịch văn hóa và buôn bán lớn của người Việt Nam ở Miền Đông Hoa Kỳ. Hôm nay Eden Center mở ra một giai đoạn mới, kỷ niệm ba mươi năm thành lập và khai trương Siêu thị Good Fortune.

Cách đây hai năm, căn nhà này rất cũ kỹ, nay trở thành Siêu thị Good Fortune với 44,000 sf, là một siêu thị rộng lớn nhất trong vùng Hoa Thịnh Đốn. Đây cũng là siêu thị đầu tiên rất tân tiến, tận dụng 100% LED ánh sáng, mái nhà “energy efficient”, HVAC và nhiều máy chụp hình hệ thống an ninh.

blank
Trong buổi lễ.

Với những ngày lễ sắp đến, nhiều người trong chúng ta muốn đi du lịch tới nhiều nơi để biết thêm về văn hóa, thức ăn, dân chúng. Đối với người trong vùng Hoa Thịnh Đốn, chúng ta may mắn có thức ăn thuần tuý Việt Nam gần nhà. Eden Center là trung tâm văn hóa và kinh tế cho người Việt Nam và độc đáo đối với tất cả du khách. Bề ngoài, Eden Center có cách kiến trúc gợi nhớ Saigon, gồm có những con đường đặt tên những vị tướng lãnh đã phục vụ trong Quân đội Miền Nam Việt Nam. Kinh nghiệm, nguồn gốc của văn hóa Việt Nam có thể thấy qua hơn 115 nhà hàng, cửa tiệm bán lẽ và các cửa hàng dịch vụ.Thức ăn ở Eden gây nhiều ấn tượng nhất, hấp dẫn khách hàng gần xa.

blank
Trong buổi lễ.

Trong dịp này ông Thị Trưởng Falls Church David Tarter phát biểu, đây là một trong ba siêu thị lớn sẽ mở ra ở Falls Church. Siêu thị Good Fortune đóng góp một phần quan trọng trong cộng đồng người Trung Hoa và Việt Nam. Siêu thị Good Fortune rất lớn, có hằng trăm nhân viên, lợi tức nhiều sẽ đóng khoảng năm trăm ngàn tiền thuế hằng năm, sẽ giúp ích rất nhiều cho cộng đồng về công ăn việc làm, cũng như truờng học và mọi thứ vv…

blank
Trong buổi lễ.

Ông Yang, đại diện cho Siêu thị Good Fortune cho biết, đây là một trong 9 siêu thị thuộc công ty lớn ở New York. Trước đây, một đại diện của Siêu thị Good Fortune giới thiệu Siêu Thị Good Fortune là một trong những siêu thị tốt nhất, có nhiều sản phẩm Á Châu và của Mỹ. Good Fortune luôn quan tâm tới phẩm chất tươi, giá rẻ, khung cảnh sáng sủa, sạch sẽ, tiện nghi. Ban Giám đốc Siêu thị Good Fortune coi việc phục vụ cộng đồng là trách nhiệm. Mở cửa bảy ngày một tuần.

Chương trình được chấm dứt lúc 12 giờ trưa, theo sau là bữa ăn trưa khoản đãi quan khách và khách hàng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.