Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bình Nấu Nước Sôi Zojirushi VE® Hybrid Kỹ Thuật Tân Tiến Tiết Kiệm Năng Lượng

12/12/201400:00:00(Xem: 5839)

Bình Nấu Nước Sôi & Giữ Ấm Nước Zojirushi VE® Hybrid mới (CV-DCC40/50) là một máy gia dụng hữu hiệu ích lợi trong nhà bếp, có công dụng giữ ấm nước cho đến khi bình vẫn còn đang cắm điện, đồng thời tiết kiệm năng lượng trong khi sử dụng. Những người đam mê uống trà sẽ hài lòng với bốn bậc nhiệt độ giữ ấm khác nhau, và ai ai cũng hài lòng với sự tiện lợi và dễ dàng có nước nóng sử dụng chỉ với một nút bấm. Bình nước nóng mới VE® Hybrid sẽ được cung cấp ở cỡ 4,0 lít và 5,0 lít vào tháng 11 này với giá bán lẻ $260 cho cỡ 4,0 lít và $275 cho cỡ 5,0 lít.

Chữ VE là chữ viết tắt của “Vacuum-Electric hybrid”, có nghĩa rằng bình có lớp cách nhiệt bằng thép không dính vết dơ và có hệ thống cách nhiệt chân không giữ nước ở nhiệt độ nóng mà sử dụng rất ít điện. Kỹ thuật này khiến bình nấu nước nóng và giữ ấm VE® Hybrid vượt xa các kiểu mẫu khác, và sử dụng ít năng lượng hơn đồng thời giữ nhiệt độ ấm trong một thời gian dài. Chức năng giữ nhiệt độ nóng không xài điện của bình này giúp cho bình không cần dùng điện mà vẫn giữ nước nóng qua lớp chân không cách nhiệt. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ siêu điện toán giữ nước nóng ở 160°F, 175ºF, 195ºF và 208ºF, là những mức nhiệt độ thích hợp để nấu nhiều loại trà khác nhau. Chẳng hạn trà đen và trà dược thảo ngon nhất ở mức nhiệt độ 208ºF, trong khi nhiệt độ195ºF là lý tưởng cho trà ô long và trà trắng, còn nhiệt độ 175ºF lý tưởng cho trà xanh và 160°F cho các loại trà thơm.

blank
Bình Nấu Nước Sôi & Giữ Ấm Nước Zojirushi VE® Hybrid mới.

Bình Nấu Nước Sôi và Giữ Ấm Nước VE® Hybrid cung cấp hàng loạt chức năng mới, gồm chức năng Nhiệt Độ Nhanh Chóng mới “Quick Temp” nấu nước nóng tới 160°F, 175°F, hay 195°F/Giữ Ấm trực tiếp mà không cần nấu sôi trước, vì vậy tiết kiệm thời giờ và năng lượng. Khung đo mực nước Panorama Window ® và màn hình LCD cho phép người sử dụng nhìn thấy mực nước và nhiệt độ hiện tại vào bất cứ lúc nào. Một tín hiệu thanh nhạc hay tiếng beep giúp người sử dụng biết khi nào nước đã sôi. Những chức năng khác gồm chức năng nhỏ giọt “Café Drip” giúp cho vòi chảy chậm, khay quay “Swivel Base” giúp sử dụng tiện lợi, và chức năng đặt theo thời biểu giúp tiết kiệm năng lượng và thời giờ, và phía trong bình lót loại thép không dính và dễ rửa sạch. Chức năng “Dechlorinate” kéo dài thời gian nước sôi nhằm giảm bớt lượng chlorine và mùi ẩm trong nước, đồng thời chức năng “Steam-Reduce” làm giảm bớt lượng hơi nước phun ra bằng cách tắt nhiệt trước khi nước sôi.

Ngoài ra, sự an toàn là ưu tiên quan trọng đối với Zojirushi, vì vậy bình VE® Hybrid được trang bị đầy đủ các chức năng an toàn nhằm bảo vệ cả người sử dụng lẫn bình thủy. Nút tắt tự động sẽ tắt không nấu sôi nữa một khi trong bình thủy không còn đủ nước — tránh tiếp tục nấu sôi làm khô bình, và một vòi khóa tự động tránh cho nước không chảy ra bất ngờ; lớp bảo vệ phía trong vòi và trong nắp giúp bảo vệ bình không nhiễu nước khi nằm nghiêng hay khi di chuyển; và dây từ trường giúp bảo đảm bình ở vị trí an toàn trên mặt quầy.

zojirushi.com/products/cvdcc_vt

Zojirushi được sáng lập vào năm 1918 với tư cách công ty sản xuất bình thủy cách nhiệt, và đã trở thành một công ty đứng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm cách nhiệt kể từ đó. Các sản phẩm của Zojirushi được phát triển và mở rộng gồm nhiều loại bình thủy chân không bằng thép không dính dơ, nồi nấu cơm, máy làm bánh mì, bình chứa nước có vòi Air Pot®, các loại ca/chai cách nhiệt, các loại nồi nấu đặc biệt, các máy điện tử nhỏ, thiết bị cho nhà hàng, và nhiều sản phẩm khác. Ngày nay, nhãn hiệu Zojirushi là một nhãn hiệu được công nhận trên thế giới là nhãn hiệu có các sản phẩm sáng tạo, sử dụng lâu bền, được thiết kế để giúp cho đời sống trong nhà và ngoài trời tiện lợi và thú vị hơn.

Để có thêm thông tin về toàn bộ các sản phẩm chất lượng của Zojirushi, xin liên lạc Zojirushi America Corporation ở số 800.733.6270 hay ghé vào www.zojirushi.com

Ở Facebook: http://www.facebook.com/zojirushiusa

Ở Twitter: @ZojirushiUSA

# # #

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.