Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình Gây Quỹ Giúp Trẻ Nghèo Đi Học Chữ: Cho Tuổi Thơ Niềm Hy Vọng

10/12/201413:12:00(Xem: 1634)

Chương trình Gây Quỹ Giúp Trẻ Nghèo Đi Học Chữ:

CHO TUỔI THƠ NIỀM HY VỌNG – Kỳ 2

 

Houston ngày 08 tháng 12 năm 2014


Sau 09 năm hoạt động dưới danh hiệu “Câu lạc bộ Hoa-Mai”, và 01 năm hoạt động với danh xưng chính thứcViDan Foundation, Inc., Hiệp Hội Thiện Nguyện Vì Dân đã đạt được một bước tiến khá khích lệ.

Hiện nay, bên cạnh các công việc từ thiện phối hợp với Hoà thượng Thích Không Tánh và Tu sĩ các tôn giáo ở Việt Nam, Hiệp Hội đang bảo trợ việc dạy chữ cho 300 trẻ em thuộc các gia đình người Việt đang tạm cư trong các khu xóm lao động nghèo khổ ở Hố Lương, hay sống trôi nổi trên những chiếc ghe, bè ọp ẹp neo ở các ven sông phía Nam Biển Hồ (Cambodia).  

Nhằm tạo điều kiện trợ giúp giáo dục cho các trẻ thơ kém may mắn nêu trên, Hiệp Hội sẽ tổ chức một buổi Gây Quỹ tại Hội trường Đài VAN-TV 55.2 vào chiều ngày Chủ Nhật 11 tháng 01 năm 2015.

Chương trình buổi tường trình và gây quỹ bao gồm:

1.    Phần tường trình đặc biệt của ông Nguyễn Công Bằng với các phim, ảnh của chuyến công tác vào tháng 11/2014 ở Cambodia; quá trình 9 năm hoạt động của CLB Hoa-Mai.

2.    Phần Vận động Gây Quỹ tại Hội Trường Đài VAN-TV 55.2 qua chương trình TELETHON sẽ trực tiếp truyền hình trong 3 giờ đồng hồ, từ 02:00pm ngày 11/01/2015.

3.    Chương trình Văn Nghệ bao gồm nhiều ca khúc trữ tình đặc sắc, để góp phần vận động thêm sự yểm trợ của quý đồng hương hảo tâm.

Hội trường sẽ bắt đầu đón tiếp quan khách và trình chiếu các phim tư liệu đặc biệt từ 01:00pm. Chương trình chính thức sẽ khai mạc đúng 02:00pm và dự trù kết thúc vào lúc 05:00pm.

Chi phí tổ chức kỳ gây quỹ này được một số Thân hữu bảo trợ. Danh sách sẽ được thông báo trong tuần tới.

Chúng tôi kính mời Anh dành thời giờ tham dự và yểm trợ cho buổi gây quỹ, để các trẻ thơ bất hạnh này có cơ hội thoát nạn dốt chữ và gia đình của các em được ấm lòng trong nghĩa tình đồng bào.

Chúng tôi đồng thời rất mong Anh sẽ giúp giới thiệu Hiệp Hội và chuyển lời mời tham dự đến nhiều người. Các Thân hữu hảo tâm không thể tham dự được có thể gửi chi phiếu đóng góp đến:

ViDan Foundation Inc.:  P.O. Box 842064, Houston, TX 77284-2064

hoặc gửi qua hệ thống chuyển ngân PayPal qua địa chỉ: paypal@vidan.us

Mọi ý kiến, đóng góp xin vui lòng liên lạc Anh Trinh ở số điện thoại: 713-391-9843.

TM. Hiệp Hội Thiện Nguyện Vì Dân

Ban Tổ Chức trân trọng kính mời.

Anh Trinh (Trưởng Ban Tổ Chức)                 

Bác sĩ Lê Minh Đức (Phó Ban Tổ Chức)

Chị Kiều Nga Lisa Vương (Phó Ban Tổ Chức)

blank
.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.