Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Minh Á Châu Tự Do DC Mời Dự Kỷ Niệm 61 Năm Thành Lập

06/12/201400:00:00(Xem: 1431)
Westminster (Bình Sa)- - Ghé thăm tòa soạn Việt Báo, Ông Trương Quang Sĩ, Chủ Tịch Ban Chấp Hành Trung Ương Việt Nam Tự Do Và Dân Chủ cho biết: Nhân dịp đánh dấu 61 năm thành lập tổ chức Liên Minh Á Châu Tự Do Dân Chủ (Nguyên là Liên Minh Á Châu Chống Cộng) và 61 năm sau khi Việt Nam-Lào và Cambốt (Đông Dương) được trao trả tự do từ Pháp, Liên Minh Á Châu Thái Bình Dương Tự Do & Dân Chủ sẽ tổ chức buổi họp Ủy Ban Lãnh Đạo Á Châu tại:

blank
Trong hình ông Trương Quang Sĩ trao bằng tri ân đến ông Eng Chi Yao, Chủ Tịch Liên Minh Thế Giới Tự Do và Dân Chủ..

The Federal Hotel Thủ Đô Kuala Lumpur, Malaysia

Vào các ngày 20 đến 23 tháng 12 năm 2014.

Chương trình đại hội có những bài tường trình hoạt động của từng các quốc gia thành viên trong 61 năm qua. Đồng thời Ủy Ban sẽ đệ trình kế hoạch cho năm thứ 62 va kế hoạch tương lai sẽ áp dụng đường lối Tự Do- Dân Chủ và Nhân Quyền cho toàn khối Á Châu. Nhất là làm sao ngăn chặn sự xâm phạm lãnh thổ và lãnh hải của Trung Cộng đối với các nước láng giềng. Ngoài ra còn có những đề tài thuyết trình của một số yếu nhân trong chính phủ Malaysia cũng như học giả đến từ các nước Á Châu tham dự.


Trong dịp này, chi bộ Việt Nam Tự Do sẽ tường trình về những vi phạm của Cộng Sản Việt Nam kể từ khi Pháp trao trả độc lập cho Đông Dương năm 1954 và sau ngày 30 tháng 4 năm 1975 cho đến khi Hoa Kỳ bang giao với chính quyền cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Ban lãnh đạo Liên Minh Á Châu Thái Bình Dương và Liên Minh Á Châu Tự Do Dân Chủ Chi Bộ Việt Nam

Trân trọng kính mời:

Qúy vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn Giáo, Qúy vị Đại Diện Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đoàn Thể, Chính Đảng đến tham dự, đóng góp ý kiến để cùng nhau tìm phương cách đấu tranh cho quê hương Việt Nam sớm có tự do, dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn

Mọi chi tiết vui lòng liên lạc điện thoại:

Tel.: 1-310-908-7247 (USA)

Và: + 66-83-717-6289 hoặc

Email: geneve2002usa@aol.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.