Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Tiếp Tục Phục Vụ Cộng Đồng: Chính Thức Tranh Cử Chức Vụ Giám Sát Viên Quận Cam

03/12/201400:00:00(Xem: 2355)

WESTMINSTER, CA - Cựu Thượng Nghị Sĩ tiểu bang California - Lou Correa người vừa hoàn thành nhiệm kỳ 8 năm đại diện cho cộng đồng chúng ta tại Quốc hội Tiểu bang tuần vừa qua, đã chính thức xác nhận ông sẽ tranh cử vào chức vụ Giám Sát Quận Cam địa hạt 1. Kỳ bầu cử đặc biệt này sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng Giêng năm 2015. Ứng viên nào được cao phiếu nhất sẽ điền thế vào vị trí Giám Sát viên quận Cam trong vòng 2 năm cho đến năm 2016.

"Vinh dự lớn nhất trong đời tôi là được phục vụ dân chúng," theo lời ông Lou Correa. "Với cương vị là Giám Sát viên Quận Cam, tôi sẽ tiếp tục làm việc tận tụy cho tất cả các gia đình của chúng ta, nhất là đối với lĩnh vực sức khỏe, phúc lợi, và tương lai của các vị cao niên và con cháu của chúng ta."

Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có được sự ủng hộ mạnh mẽ của cả lưỡng đảng- Cộng Hòa và Dân Chủ trong quận Cam, bao gồm Orange County Sheriff Sandra Hutchins và Orange County Attorney Tony Raukauckas, Dân biểu Liên bang Loretta Sanchez và Dân biểu Liên bang Alan Lowenthal. Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã xây dựng được một kỷ lục xuất sắc về phục vụ công chúng trong việc bảo vệ những doanh nghiệp nhỏ, khuyến khích và nâng cao học bổng cho sinh viên để tiếp cận nền đại học, những dịch vụ sức khỏe, phục vụ cao niên và tạo thêm công ăn việc làm tại tiểu bang California.

blank
Cựu TNS Lou Correa tranh cử Giám Sát Viên Quận Cam.

Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã chính thức hoàn tất hai nhiệm kỳ 8 năm tại Thượng Viện Quốc Hội tiểu bang California. Tính ra, ông đã trải qua 16 năm phục vụ cộng đồng với vai trò dân cử. Với tinh thần làm việc tận tụy, tính cách khiêm cung, ông đã được nhiều người yêu mến và tin cậy. Báo chí truyền thông cũng đã ghi nhận nhiều công việc đa dạng, hiệu quả của ông trong hoạt động lập pháp tại Quốc Hội và các sinh hoạt phục vụ cộng đồng. Ngược lại, ông cũng luôn lắng nghe những ý kiến của quý vị cư dân, lãnh đạo cộng đồngđể áp dụng kịp thời sao cho các công việc của ông phù hợp với nguyện vọng và quyền lợi của cư dân.


Là một Giám Sát viên Quận Cam, Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ mang đến nhiều những kinh nghiệm từ công việc phục vụ tiểu bang và chính quyền địa phương áp dụng vào những vấn đề của Quận có ảnh hưởng đến cộng đồng của chúng ta như là chăm sóc sức khỏe, an toàn công cộng, các dịch vụ phục vụ cao niên, phòng ngừa tình trạng vô gia cư, nhà đất, các dịch vụ cho cựu chiến binh, và những dịch vụ xã hội. Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tổ chức hàng trăm buổi hội chợ y tế, hội thảo về cách xin tài trợ vào đại học, các buổi hội thảo và khám bệnh hầu giúp cho cộng đồng về nhiều vấn đề có liên quan đến cộng đồng chúng ta.

Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa rất trân trọng tình cảm quý mến và sự ủng hộ của quý cư dân, cộng đồng, tổ chức, đoàn thể trong hơn 16 năm qua. Sự hỗ trợ của quý vị đã góp phần quan trọng cho sự thành công trong các công việc ích nước lợi dân của ông. Chúng tôi ước mong quý vị tiếp tục ủng hộ ông để ông có cơ hội phục vụ lâu dài cho cộng đồng của chúng ta. Phương châm của ông Lou Correa luôn luôn là "We Work For You-Chúng Tôi Làm Việc Cho Quý Vị". Bởi thế, ông không ngừng làm việc dù chỉ một ngày. Chúng ta tin tưởng ông sẽ tiếp tục làm việc và cống hiến nhiều thành quả tốt đẹp hơn cho Quận Cam của chúng ta.

Mọi chi tiết, xin liên lạc Quyên Trần, đại diện Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa (714) 876-8618 hoặc email quyentranoc@gmail.com.

Địa hạt số 1 của Quận Cam bao gồm các thành phố Santa Ana, Garden Grove, Westminster, Fountain Valley, và Midway City.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.