Hôm nay,  
Việt Báo Online

Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Tiếp Tục Phục Vụ Cộng Đồng: Chính Thức Tranh Cử Chức Vụ Giám Sát Viên Quận Cam

03/12/201400:00:00(Xem: 1827)
Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Tiếp Tục Phục Vụ Cộng Đồng: Chính Thức Tranh Cử Chức Vụ Giám Sát Viên Quận Cam

WESTMINSTER, CA - Cựu Thượng Nghị Sĩ tiểu bang California - Lou Correa người vừa hoàn thành nhiệm kỳ 8 năm đại diện cho cộng đồng chúng ta tại Quốc hội Tiểu bang tuần vừa qua, đã chính thức xác nhận ông sẽ tranh cử vào chức vụ Giám Sát Quận Cam địa hạt 1. Kỳ bầu cử đặc biệt này sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng Giêng năm 2015. Ứng viên nào được cao phiếu nhất sẽ điền thế vào vị trí Giám Sát viên quận Cam trong vòng 2 năm cho đến năm 2016.

"Vinh dự lớn nhất trong đời tôi là được phục vụ dân chúng," theo lời ông Lou Correa. "Với cương vị là Giám Sát viên Quận Cam, tôi sẽ tiếp tục làm việc tận tụy cho tất cả các gia đình của chúng ta, nhất là đối với lĩnh vực sức khỏe, phúc lợi, và tương lai của các vị cao niên và con cháu của chúng ta."

Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có được sự ủng hộ mạnh mẽ của cả lưỡng đảng- Cộng Hòa và Dân Chủ trong quận Cam, bao gồm Orange County Sheriff Sandra Hutchins và Orange County Attorney Tony Raukauckas, Dân biểu Liên bang Loretta Sanchez và Dân biểu Liên bang Alan Lowenthal. Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã xây dựng được một kỷ lục xuất sắc về phục vụ công chúng trong việc bảo vệ những doanh nghiệp nhỏ, khuyến khích và nâng cao học bổng cho sinh viên để tiếp cận nền đại học, những dịch vụ sức khỏe, phục vụ cao niên và tạo thêm công ăn việc làm tại tiểu bang California.

blank
Cựu TNS Lou Correa tranh cử Giám Sát Viên Quận Cam.

Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã chính thức hoàn tất hai nhiệm kỳ 8 năm tại Thượng Viện Quốc Hội tiểu bang California. Tính ra, ông đã trải qua 16 năm phục vụ cộng đồng với vai trò dân cử. Với tinh thần làm việc tận tụy, tính cách khiêm cung, ông đã được nhiều người yêu mến và tin cậy. Báo chí truyền thông cũng đã ghi nhận nhiều công việc đa dạng, hiệu quả của ông trong hoạt động lập pháp tại Quốc Hội và các sinh hoạt phục vụ cộng đồng. Ngược lại, ông cũng luôn lắng nghe những ý kiến của quý vị cư dân, lãnh đạo cộng đồngđể áp dụng kịp thời sao cho các công việc của ông phù hợp với nguyện vọng và quyền lợi của cư dân.

Là một Giám Sát viên Quận Cam, Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ mang đến nhiều những kinh nghiệm từ công việc phục vụ tiểu bang và chính quyền địa phương áp dụng vào những vấn đề của Quận có ảnh hưởng đến cộng đồng của chúng ta như là chăm sóc sức khỏe, an toàn công cộng, các dịch vụ phục vụ cao niên, phòng ngừa tình trạng vô gia cư, nhà đất, các dịch vụ cho cựu chiến binh, và những dịch vụ xã hội. Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tổ chức hàng trăm buổi hội chợ y tế, hội thảo về cách xin tài trợ vào đại học, các buổi hội thảo và khám bệnh hầu giúp cho cộng đồng về nhiều vấn đề có liên quan đến cộng đồng chúng ta.

Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa rất trân trọng tình cảm quý mến và sự ủng hộ của quý cư dân, cộng đồng, tổ chức, đoàn thể trong hơn 16 năm qua. Sự hỗ trợ của quý vị đã góp phần quan trọng cho sự thành công trong các công việc ích nước lợi dân của ông. Chúng tôi ước mong quý vị tiếp tục ủng hộ ông để ông có cơ hội phục vụ lâu dài cho cộng đồng của chúng ta. Phương châm của ông Lou Correa luôn luôn là "We Work For You-Chúng Tôi Làm Việc Cho Quý Vị". Bởi thế, ông không ngừng làm việc dù chỉ một ngày. Chúng ta tin tưởng ông sẽ tiếp tục làm việc và cống hiến nhiều thành quả tốt đẹp hơn cho Quận Cam của chúng ta.

Mọi chi tiết, xin liên lạc Quyên Trần, đại diện Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa (714) 876-8618 hoặc email quyentranoc@gmail.com.

Địa hạt số 1 của Quận Cam bao gồm các thành phố Santa Ana, Garden Grove, Westminster, Fountain Valley, và Midway City.

16/06/2019(Xem: 176)
15/06/2019(Xem: 554)
Westminster (VB)- - Tại phòng số 5 Nhà Quàn Peek Funeral Home vào lúc 11 giờ trưa Thứ Sáu ngày 14 tháng 6 năm 2019, hàng trăm Chư tôn Giáo Phẩm, chư tôn Đức Tăng, chư tôn Đức Ni cùng hàng trăm Huynh Trưởng, và đoàn sinh Gia Đình Phật Tử, đồng hương Phật tử, một số các cơ quan truyền thông tham dự.
15/06/2019(Xem: 318)
Sacramento, CA - Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đưa ra tuyên bố sau đây nhân kỷ niệm Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa 19 Tháng Sáu:
15/06/2019(Xem: 181)
WESTMINSTER- Triển lãm mỹ thuật "Reminiscence" (Hồi Tưởng) sẽ mở cửa trong hai ngày Thứ Bảy 22 và Chủ Nhật 23 tháng 6 năm 2019 tại Nhật báo Người Việt, mỗi ngày từ 11:00 AM tới 7:00 PM.
15/06/2019(Xem: 212)
Washington, D.C. – Dân Biểu Harley Rouda (CA-48) đã đưa ra thông điệp sau đây trước sự ra đi của Hòa Thượng Thích Quảng Thanh:
15/06/2019(Xem: 231)
Gloria Brown không có được một đêm ngủ ngon. Chồng bà, Arthur Brown 79 tuổi, bị bệnh mất trí nhớ, đi quanh trong phòng ngủ suốt đêm, mở đóng các ngăn kéo, cởi áo ra và mặc áo vào.
15/06/2019(Xem: 172)
14/06/2019(Xem: 342)
Westminster (Bình Sa)- - Chùa Hội Phước tọa lạc tại số 8624 Zuni Rd SE, Albuquerque, NM 87108, điện thoại số (714) 675-8226, Email: Phatquangson@yahoo.com do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ làm Viện Chủ
14/06/2019(Xem: 420)
Hằng năm, gần 2 triệu người có Medicare - đa phần là người cao tuổi- tới nhà an dưỡng để phục hồi sức khỏe sau khi xuất viện. Việc chọn được một nhà an dưỡng tốt phù hợp là một vấn đề phức tạp.
14/06/2019(Xem: 226)
Bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 1 tháng Bảy, 2019, Thành phố Garden Grove sẽ mang lại chương trình "Buy in Garden Grove"(BiGG), khuyến khích người dân địa phương mua sắm và ủng hộ những doanh nghiệp trong Thành phố.
14/06/2019(Xem: 265)
Washington D.C.- Hôm qua 12 tháng 6, dân biểu Lou Correa, đại diện quận hạt 46 của tiểu bang California đã đọc một bài diễn văn dài 5 phút tại phòng họp quốc hội phản đối tình trạng bất công mà công dân Hoa Kỳ, ông Michael Nguyen đang phải gánh chịu khi bị giam giữ tù đày tại Việt Nam.
14/06/2019(Xem: 217)
13/06/2019(Xem: 279)
Bế giảng khóa I, khai giảng khóa II lớp Sơ Trung Đẳng Phật Học; và khai giảng khóa I lớp Cao Đẳng Phật Học Santa Ana (Bình Sa) -- Nhân Mùa Phật Đản PL. 2563-219, Viện Phật Học Bồ Đề Phật Quốc tọa lạc tại số 3404 Westminster Ave, Santa Ana, CA 92703
13/06/2019(Xem: 188)
Washington, D.C.- Sáng nay, Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ-California) Và Ted Budd (Cộng Hòa- North Carolina) đã giới thiệu một nghị quyết tại Hạ Viện Hoa Kỳ, ghi nhận những đóng góp của những bộ tộc bản xứ Người Thượng ở Cao Nguyên Trung Phần Việt Nam dành cho Quân Đội Hoa Kỳ trong cuộc chiến tranh Việt Nam, và lên án những vi phạm nhân quyền đang diễn ra của chính quyền Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 06/2019, Alphabet, công ty mẹ của Google, đang chuyển một số dây chuyền sản xuất thiết bị kiểm soát nhiệt độ Nest và phần cứng máy chủ ra khỏi Trung Quốc để tránh bị ảnh hưởng xấu từ chính sách tăng thuế của chính phủ Mỹ. Theo đó, Google đã chuyển phần lớn dây chuyền sản xuất bo mạch chủ cho thị trường Mỹ sang Đài Loan nhằm tránh bị áp mức tăng thuế 25%.
Khoảng giữa tháng 06/2019, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và tổng thống Phần Lan Sauli Niinisto đã thông qua thoả thuận hợp tác để phát triển mạng 6G. Bên cạnh đó, cả hai nước cũng thông qua quyết định thắt chặt hợp tác trong mảng 5G và trí thông minh nhân tạo.
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.
Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, số phận các mẫu smartphone 5G của LG đang có vấn đề khi hãng vừa xác nhận không thể dàn xếp các mâu thuẫn với Qualcomm để gia hạn hợp đồng mua sắm chip vốn sẽ hết hạn trong cùng tháng.
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức ra mắt ứng dụng "Study from Facebook" độc quyền trên các thiết bị Android. Các báo cáo từ TechCrunch cho biết ứng dụng mới là một trong những nỗ lực của Facebook trong việc thu thập dữ liệu một cách công khai của những người dùng tham gia thử nghiệm.
Bên trong các bộ vi xử lý, kích thước bóng bán dẫn càng nhỏ đồng nghĩa với việc số lượng bóng bán dẫn càng lớn. Nhờ đó, hiệu năng của bộ vi xử lý được tăng thêm và khả năng tiêu thụ điện năng được cải thiện.
Trong nhiều năm qua, Trung Quốc đã nỗ lực xây dựng ngành công nghiệp bán dẫn của riêng mình, nhằm giảm sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản đối với các máy chế tạo chip. Tuy nhiên, những nỗ lực đó của họ đã bị dội một gáo nước lạnh.
Nếu muốn ăn uống một cách lành mạnh, quý vị chỉ cần nhớ 3 điều đơn giản: 1. Ăn ít thực phẩm chế biến, 2. Kiêng đường 3. Và cuối cùng là giữ cho bữa ăn của quý vị cân bằng.
Khoảng giữa tháng 06/2019, trả lời phỏng vấn của Nikkei, ông Steve Milligan, CEO Western Digital cho biết, nhà sản xuất thiết bị lưu trữ của Mỹ đã dừng hợp tác với Huawei cũng như ngừng xuất xưởng các sản phẩm của mình cho công ty Trung Quốc, sau khi Huawei bị liệt vào danh sách đen của chính phủ Mỹ.
Khoảng giữa tháng 06/2019, Foxconn, một trong những đối tác gia công sản phẩm cho Apple, đã công bố sẽ thay đổi cơ chế lãnh đạo với nhiều nhân viên cấp cao sẽ tham gia điều hành hơn. Sự thay đổi đến từ việc chủ tịch Terry Gou của hãng chuẩn bị tham dự cuộc tranh cử tổng thống Đài Loan vào năm 2020.