Quốc Hội Thái Lan chấp thuận dự luật về thương mại ngà voi, trong đó sẽ phạt nặng để giảm bớt nạn giết voi. Dự luật được chấp thuận với 169 phiếu thuận, 4 phiếu vắng mặt, sẽ phạt nặng việc mua bán ngà voi, xuất cảng hay nhập cảng, buôn lậu… tăng án tù từ hiện nay là 1 năm và phạt 2 triệu đồng baht lên 3 năm tù và phạt tới 6 triệu baht (183 ngàn đôla). Lệ phí xin giấy phép giao dịch ngà và sản phẩm ngà cũng tăng từ 5,000-baht lên tới 50,000 baht (1525 đôla). Tất cả các voi nuôi tại Thái Lan sẽ lấy DNA lưu trữ để tránh trường hợp giữ voi rừng bất hợp pháp.(Photo AVB)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.