Hôm nay,  

Tìm Thân Nhân Nhạc Sĩ Lê Bảo: Cựu Lính VNCH Lê Thanh Long

22/11/201400:00:00(Xem: 3218)
Sau đây là thông báo từ ông Lộc Đỗ để tìm thân nhân của một nhạc sĩ Việt vừa mới từ trần.

Cựu Quân Nhân Lê Thanh Long, cũng là nhạc sỹ Lê Bảo. Trước năm 1975 phục vụ trong quân đội ngành Không Quân VNCH dưới quyền đại tá Phùng Văn Chiêu. CQN Lê Thanh Long đã từ trần vào chiều chủ Nhật ngày 16 tháng 11, 2014 lúc 4 giờ chiều tại Fountain Valley Hospital.

Hiện nay những anh em CQN và nghệ sỹ đang vận động giúp đỡ tìm kiếm thân nhân của CQN Lê Thanh Long (LTL) vì lý do nhà thương sẽ không giao xác của LTL nếu không có thân nhân chứng nhận. Và nếu không có thân nhân nhận thì cơ quan nhà nước toàn quyền sử dụng thân xác của LTL trong những mục đích như là dùng những bộ phận thân thể làm mô hình cho sinh viên học sinh học tập.

Qua một tuần qua, đa số những thân hữu cố gắng tìm lại thân nhân của CQN LTL và được biết anh có một người con gái ở Mỹ nhưng không biết dang sinh sống ở đâu. Kính xin quý vị nếu biết được tin tức gì mong giúp đỡ liện hệ vì nhiều thân hữu chỉ cần đưa xác anh ra thôi còn phần hậu sự thì ai cũng mong góp phần giúp đỡ gia đình.

blank
Hình Nghệ Sỹ LTL chụp thập niên 80.

Mọi chi tiết về NS LTL xin liên hệ:

Lộc Đỗ: 714-868-1751, email: jdoprinting@gmail.com

Fountain Valley Hospital (FVH)

17100 Euclid St, Fountain Valley, CA 92708. (714) 966-7200

FVH ICU: 714-966-8101

Khi liên hệ FVH tên chính thức là Lê Thanh Long sinh năm 6/30/1940.

Kính mong quí vị ai có thề nhờ những cơ sở truyền thông chuyển tin này để giúp phần tìm kiếm thân nhân CQN Lê Thanh Long xin vui lòng giúp.

Xin thành thật cám ơn,

Lộc Đỗ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.