Hôm nay,  

DB Lowenthal Hội Chợ Y Tế Mời Ghi Danh Bảo Hiểm Vào ngày 21 tháng 11 tại Westminster, giúp cư dân cập nhật ghi danh bảo hiểm sức khỏe, thông tin quan trọng và các dịch vụ

13/11/201400:00:00(Xem: 3032)

WASHINGTON, D.C. - Nhằm mục đích giúp cư dân gia tăng nhận thức về sức khỏe trong cộng đồng, Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal xin kính mời công chúng tham gia buổi hội chợ y tế do ông tổ chức và có hơn 12 tổ chức y tế cùng tham gia cho Hội Chợ Ghi Danh Sức Khỏe cộng Đồng tại thành phố Westminster- Westminster Civic Center, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA vào lúc 5 giờ 30 chiều ngày 21 tháng 11 năm 2014.

Buổi hội chợ y tế cộng đồng sẽ bao gồm những thông tin luật pháp mới cập nhật từ chương trình Covered California chính thức, những thông tin quan trọng có liên quan đến sức khỏe bao gồm việc ghi danh trong thời gian mở ra cho công chúng bảo hiểm sức khỏe qua chương trình Covered California và những cập nhật cho những chọn lựa bảo hiểm sức khỏe cho những người có Medicare và những người có Medi-Cal.

Cùng hợp tác với Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal là các tổ chức sức khỏe cộng đồng CalOptima, Alzheimer's Association, Community Action Partnership of Orange County, và nhiều tổ chức y tế khá. Buổi Hội Chợ sẽ có sẵn những quà tặng sức khỏe, những chương trinh dinh dưỡng cho tất cả các thành viên trong gia đình quý vị.


"Với những cơ hội dành cho những gia đình Hoa Kỳ có thể tiếp cận với sự chăm sóc sức khỏe có chất lượng, tôi cam kết bảo đảm rằng những cộng đồng của chúng ta có được trang bị tốt nhất để có thể sử dụng những dịch vụ sức khỏe có sẵn cho mọi người. Tôi khuyến khích quý vị hãy tham gia cùng chúng tôi để làm vững mạnh sức khỏe cộng đồng cho tất cả chúng ta bằng cách tham gia hội chợ y tế ghi danh năm nay," Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal kêu gọi.

Xin nhắc lại - Buổi hội chợ y tế ghi danh sẽ bắt đầu từ 5 giờ 30 chiều đến 6 giờ 30 chiều ngày thứ Sáu, 21 tháng 11 năm 2014 tại Westminster Civic Center số 8200 Westminster Blvd, thành phố Westminster.

Buổi Hội Chợ Y Tế mở rộng cho tất cả mọi người. Dân Biểu Alan Lowenthal kính mời quý vị cư dân tham gia đông đảo.

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc Julie Trần tại văn phòng địa hạt của Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (562) 436-3828.Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.