Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

THƯ MỜI: ra mắt Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Vua Quang Trung

29/10/201413:22:00(Xem: 5474)


HỘI ÁI HỮU TÂY SƠN-BÌNH ĐỊNH
THE FRIENDLY SOCIETY OF TAY SON - BINH DINH
***
Emperor QuangTrung Statue Committee
(Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Vua Quang Trung)
10161 Bolsa Ave. Suite 202, Westminster, CA 92683
Phone: (714) 775 2222 * (714) 867 3311
Email: dpp653@yahoo.com

blank


THƯ MỜI


Kính gửi:

Quý cơ quan truyền thông báo chí
Quý vị Đại diện tôn giáo
Quý Hội đoàn, Đoàn thể
Cùng tất cả quý đồng hương
.

Trân trọng kính mời quý vị vui lòng bỏ chút thì giờ đến tham dự buổi họp báo ra mắt Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Vua Quang Trung. Được tổ chức lúc 11:00AM ngày 31 tháng 10 năm 2014.
Tại: Thư Viện Việt Nam -- Địa chỉ : 10872 Westminster Ave, Garden Grove, CA 92843. Phone 714-590-6190
.


Sự hiện diện của quý vị là sự khích lệ lớn lao trong công việc xây dựng tượng đài vua Quang Trung với mục đích lưu lại hình ảnh, công đức của một vị vua anh hùng đã lừng lẫy đánh thắng quân Tàu xâm lược đất nước ta vào cuối thế kỷ 18, và giúp con cháu chúng ta nhớ đến quê hương, cội nguồn dân tộc, cũng như giới thiệu vị danh tướng tài ba, bách chiến bách thắng của Việt Nam với các cộng đồng bạn tại Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ

Trân trọng.

TM Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Vua Quang Trung
Chủ Tịch
Bác Sĩ Nguyễn Chí Vỹ


OFFICIALS:
President:
Nguyễn Chi Vỹ,MD.
Vice President Operation:
Đặng Phú Phong
Legal Counsel
John P. Le, Attorney of Law
Secretary :
Bùi Thế Phát
Secretary Assistant:
Lê Cẩm Khoáng
Treasurer:
Mai Amador, Nguyễn Chí Vỹ
Chief of Accounting:
Nguyễn Hữu Cúc
Planning :
Vương Đinh Vũ, Trần Ngọc Anh, Tạ Chí Thân
Financial Support
Lê Văn Ba, Phạm Đình Tòng, Võ Trấp
Supervising:
Nguyễn Thị Nghĩa, Trương Thiết Kế, Văn Công Định
Website:
Lê Anh Dũng, Võ Ngọc Uyển.
,

Ý kiến bạn đọc
29/10/201422:56:56
Khách
Hoan nghênh !
29/10/201422:18:23
Khách
Xin được góp ý :
Xây dựng tượng đài Vua Quang Trung là rất nên làm - Xin góp một vài ý kiến nhỏ : Nơi đặt Tượng Vua Quang Trung cần phải rộng rãi; có nhiều parking; thuận tiện cho đông người tụ họp; tượng Vua Quang Trung không nên quá nhỏ ( mất đi tính trang trọng )
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.