Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đông Người Việt Quốc Gia Dallas Gặp Nan Đề

29/10/201407:43:00(Xem: 10441)
Cộng Đông Người Việt Quốc Gia Dallas Gặp Nan Đề

Có phảỉ cộng đồng đang phân hóa? Sau đây là văn bản giảỉ thích của ông Cung Nhật Thành, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas.

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA DALLAS
3221 Beltline Rd., Garland, TX 75044 - Phone: 214-796-4532
THÔNG BÁO QUAN TRỌNG
Kính thưa quý vị, các Hội Đoàn, và đồng bào Dallas,
Vì có một nhóm 3 người trong HĐ Quản Trị (bà Nguyễn Bảo Vân, ông Phạm Quang Hậu, và cô Nguyễn Ngọc Ánh) đã Bất Tuân Nội Quy của CĐ Dallas, tự ý mạo danh CĐ Dallas, nhờ báo chí hoặc diễn đàn ra Thộng Báo Họp vào Chủ Nhật, ngày 26/10/2014, ở Trụ Sở CĐ, nên chúng tôi phải cấp tốc phổ biến Thông Báo Quan Trọng hôm nay, ngày 24/10, để ngăn chận Sự Phạm Pháp nầy.
Các Điều Khoản trích dẫn trong Nội Quy CĐ Dallas dưới đây đã được duyệt xét và đồng ý là đúng Sự Thật và Hợp Pháp, từ quý vị có tên sau đây: Ông Đàm Trung Thao, Ông Hoàng Đình Tuân, Ông Bùi Quang Huấn, (Hội Đồng Giám Sát), Ông Đàm Trung Pháp (Hội Đồng Cố Vấn), Cô Cung Hoàng Nhi, Ông Nguyễn Văn Thiện, Ông Lương Văn Thước (Hội Đồng Quản Trị) và Ông Cung Nhật Thành (Chủ Tịch CĐ Dallas).
1. Chiếu Theo Nội Quy Cộng Đồng Dallas, Chương V, Điều 4, Khoản 1:
Tất cả các cuộc họp hoặc sinh hoạt nào với danh nghĩa của Công Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas, dù tụ họp bất cứ nơi nào, với bất cứ lý do gì, nếu Chủ Tịch CĐ không biết, không do Chủ Tịch CĐ Dallas triệu tập, và không có tên của Chủ Tịch Cộng Đồng trong Thông Báo, đều là Bất Hợp Pháp và Vô Giá Trị.

2.- Ông Nguyễn Hoàng Khanh và cô Nguyễn Trang Đài, dù có ghi tên ứng cử nên được bầu làm Quản Trị Viên, nhưng chưa bao giờ xuất hiện trong CĐ Dallas, và đã vắng mặt 3 tháng đầu tiên, trong 3 buổi họp liên tiếp: ngày 22/3, ngày 05/4, và ngày 15/5/2014. Chiếu theo Nội Quy Cộng Đồng Dallas, Chương V, Điều 9, Khoản 5, ông
Hoàng Khanh và cô Trang Đài đã không còn là Quản Trị Viên của CĐ Dallas nữa, kể từ sau ngày 15/5/14.
- Cô Nguyễn Việt Thúy, đã tự ý gửi Đơn Xin Từ Nhiệm và xin ra khỏi CĐ Dallas luôn, ngày 20/7/14. Chiếu theo Nội Quy CĐ Dallas, Chương V, Điều 7, Khoản 4, cô Việt Thúy đã không còn là Quản Trị Viên của CĐ Dallas nữa, kể từ sau ngày 20/10/14.
- Bà Nguyễn Bảo Vân đã tự ý emailed xin từ nhiệm Kế Toán và cô Nguyễn Ngọc Ánh đã tự ý emailed xin từ nhiệm Thủ Quỹ, cùng ngày 20/7/14 (để khỏi làm việc chung, phục vụ CĐ), nhưng vẫn muốn ở lại, làm Quản Trị Viên (để làm theo ý riêng của Phe Nhóm, như bất tuân Nội Quy, ra Thông Báo kêu họp bất hợp pháp vào Chủ Nhật nầy). Việc từ chức này đã được Hội Đồng Quản Trị, Hội Đồng Giám Sát và Hội Đồng Cố Vấn chấp thuận. Nên 2 người này hiện nay chỉ là Quản Trị Viên, không chức vụ.
3. Do đó, bất cứ Thông Báo hoặc Văn Thư nào có tên Nguyễn Hoàng Khanh, Nguyễn Trang Đài, và Nguyễn Việt Thúy, đều gian dối, trái với Nội Quy Cộng Đồng Dallas và Bất Hợp Pháp.
4. Căn cứ theo 3 điểm trên, CĐNVQG Dallas không chịu trách nhiệm về các buổi họp, sinh hoạt, văn thư hay tin tức lan truyền, mạo danh Cộng Đồng Dallas, mà không thông báo cho Chủ Tịch CĐ biết, và không có sự chấp thuận của Chủ Tịch Cộng Đồng.
Xin kêu gọi tinh thần và hành động Tôn Trọng Luật của CĐ Dallas và cám ơn,
Ngày 24/10/2014,
Cung Nhật Thành,
Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas.
,

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.