Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Đêm Thắp Nến và Đi Bộ Ủng Hộ Giới Trẻ Hồng Kông

18/10/201400:00:00(Xem: 1304)
Xin kính mời quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý bậc trưởng thượng, quý hội đoàn, đoàn thể, tổ chức, quý cơ quan truyền thông và anh chị em cùng đến tham dự và yểm trợ cho công việc chung này nhằm ủng hộ sự tranh đấu dân chủ của giới trẻ tại Hồng Kông.

Thông Báo: “Đêm Thấp Nến và Đi Bộ Ủng Hộ Giới Trẻ Hồng Kông”

Trước năm 1975, nhiều người phải hy sinh tuổi thanh xuân của mình để tranh đấu cho một đất nước tự do và dân chủ. Ngày nay, lịch sử đả tái diễn với các thanh niên trẻ tại Hồng Kông. Để đồng hành cùng các bạn trẻ, Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam miền Nam Cali cùng với các hội đoàn trẻ cùng nhau tổ chức "Đêm thắp nến và đi bộ" để ủng hộ cuộc tranh đấu dân chủ tại Hồng Kông và đồng thời cho các thế hệ đi sau biết về tình hình đấu tranh dân chủ tại hải ngoại. Tổng Hội Sinh Viên xin trân trọng kính mời quý đồng hương và gia đình cùng đến tham dự:


blank
Bích chương Đêm Thấp Nến.

Đêm Thấp Nến và Đi Bộ

Chủ Nhật, ngày 19 tháng 10, năm 2014 lúc 5:30 chiều đến 8:30 tối tại khu Lees Sandwiches (9261 Bolsa Ave., Westminster, CA 92683).

BTC xin kêu gọi quý đồng hương mặc quần áo đen và đem theo cây dù màu vàng. Chúng em sẽ đi bộ trên đường Bolsa lúc 7g30 tối để hưởng ứng phong trào đấu tranh dân chủ. Xin mời quý vị cùng tuổi trẻ Việt Nam lên đường!

Mọi chi tiết xin liên lạc Phương-Châu Trần 714-494-6999.

TM. Ban Tổ Chức,

Phương-Châu Trần, Trưởng Ban

Ban Điều Hợp: Ngô Thiện Đức (Đại Đạo Thanh Niên Hội); Nguyễn Thị Ngọc Thanh (GĐPT Thiền Quang); Nguyễn Thu Hà (Vietnamese Young Marines); Nina Phương Châu Trần (Tổng Hội Sinh Viên); Lý Vĩnh Phong (ĐTN Phan Bội Châu); Asia Cunningham; Uyên Hoàng (OCAPICA).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.