Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Chương Trình Re: Imagine Garden Grove, Âm Nhạc Quốc Tế, Khiêu Vũ, Hội Thảo Và Các Hoạt Động Văn Hóa Khác

08/10/201400:00:00(Xem: 2171)


Vào ngày Chủ Nhật, 12 tháng 10, 2014, từ 11:00 giờ trưa - 4:00 giờ chiều, trong phạm vi gần 3 dặm trên đường Garden Grove và Main Street sẽ đóng lại, và khu downtown Garden Grove sẽ được lấp đầy với âm nhạc đa dạng, khiêu vũ, thuyết trình tương tác, hội thảo và các hoạt động vui chơi khác để mọi người cùng thưởng thức với chương trình Re: Imagine Garden Grove.
blank
Sự kiện này sẽ tung ra với một buổi lễ khai mạc lúc 11: 00 ở giao lộ của Main St. và Acacia Pkwy. Thị trưởng Garden Grove Bruce Broadwater, Nghị viên Steve Jones và người đồng sáng lập và chủ tịch của CARS Aaron Paley sẽ chào mừng với báo chí và công chúng. Các tuyến đường sẽ đóng lại cho sự kiện Re:Imagine Garden Grove bao gồm đường Nutwood St., Stanford Ave., Acacia Pkwy, Main St., S.Euclid St. 8th St. và Garden Grove Blvd. Các tuyến đường này sẽ tạm thời đóng lại không cho xe cộ lưu thông để dành cho người đi bộ, người đi xe đạp, trượt ván, chạy bộ và tất cả các hình thức giao thông không có động cơ sử dụng.

Phía đông nam của Stanford Ave. và Euclid St. tại Civic Center Park sẽ có thêm một sân khấu. Sân khấu này đành để tổ chức biểu diễn võ thuật và hội thảo với giảng viên Võ Kính Vạn An, cũng như khiêu vũ và hướng dẫn các động tác thể dục. Thư viện vùng Garden Grove sẽ cung cấp sách, kể chuyện, các trò chơi, hội thảo dành cho trẻ em và thông tin tổng quát về các dịch vụ thư viện và sự phát triển của thư viện ảo.

Phía nam của Civic Center Park, gần với đường Acacia Parkway, sẽ tổ chức một loạt các hội thảo nghệ thuật tương tác cho mọi lứa tuổi, bao gồm một hội thảo làm vườn và gian hàng ảnh. Ban Liên lạc cộng đồng của Sở cảnh sát Garden Grove sẽ dẫn một khóa học an toàn xe đạp ở bãi đậu xe ở phía đông của công viên, cùng với mô hình cho trẻ em và các bậc cha mẹ để đi bộ, xe đạp và trượt pa-tin trong một nỗ lực để giáo dục công chúng về kỹ năng an toàn.


Đường Acacia, giữa đường Main và Euclid St, sẽ giới thiệu một khu vui chơi, với bàn bóng bàn, một bàn cờ khổng lồ và một bức tường leo núi đá. Khu vực này cũng sẽ có các xe food truck địa phương và khu vực lân cận phục vụ món ăn từ khắp nơi trên thế giới.

Các nhà hàng địa phương trên đường Main St, giữa Acacia Pkwy. và Garden Grove Blvd. sẽ tham gia vào sự kiện open streets và phục vụ thêm chỗ ngồi ngoài trời. Sẽ có những phần trực tiếp giới thiệu nấu ăn do các đầu bếp nổi tiếng tại Orange County, trưng bày các món ăn đặc sắc của khu vực. Gian hàng thực phẩm quốc tế gồm các nhà hàng trong vùng Garden Grove sẽ được đặc thêm dọc trên đường Main St. giữa Acacia Pkwy. và Stanford Ave.

Khu vực trình diễn BMX pop-up sẽ được mở trên đường Euclid St, giữa Stanford Ave và Acacia Pwky. Song song đó, các em học sinh thuộc đội Lion Dance Team sẽ trình diễn múa lân và sẽ diễn hành qua đường Main St. cũng như các khu vực khác của open streets.
blank
Thành phố hợp tác với Community Arts Resources (CARS) để mang đến sự kiện open streets lần này. CARS cũng đã tổ chức thành công sự kiện CicLAvia tại LA cũng như những sự kiện cộng đồng khác.

"Các chương trình được thiết kế để trưng bày nền văn hóa đa dạng mà Thành phố Garden Grove cung cấp, hòa hợp và mang đến một bộ mặt mới cho khu downtown Thành phố”, Aaron Paley, Chủ tịch và đồng sáng lập của CARS nhận xét.

Nhiều chương trình bao gồm nhạc sống, biểu diễn múa, hội thảo và thuyết trình sẽ được công bố trong tuần trước sự kiện này. Ý tưởng open streets nhằm tạo cho người dân ý thức về sức khỏe, hoạt động thể thao và cho người tham gia cơ hội để khám phá Thành phố Garden Grove trong một hướng đi mới.

Để biết thêm chi tiết và tham dự, xin lên trang mạng tại
http://www.ggopenstreets.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Được biết, Kỹ sư Tạ Trung đã làm việc cho các công ty quốc phòng và không gian Hoa Kỳ như Hughes Aircraft, Boeing và Raytheon company trong vòng 37 năm, với chức vụ Project Manager và hiện nay ông đã nghỉ hưu. Ngoài việc làm chính ông còn tham gia vào các sinh hoạt cộng đồng người Việt tại Nam California như một nhà giáo dục và một nhà lãnh đạo cộng đồng, ông Trung đã cống hiến công sức, tham gia vào các sinh hoạt đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam trong suốt 30 năm qua.
Cục Cơ Giới California ra hạn giấy phép học lái với thời hạn đến 30 tháng 11, 2020, để các học viên có nhiều thời gian để chuẩn bị và đăng ký thi thực hành lái xe trong đại dịch COVID-19.
Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo, 10561 Garden Grove Blvd., Thành Phố Garden Grove, CA 92840, điện thoại (714) 894-2500, vào chiều Thứ Tư, ngày 12 tháng 8 năm 2020, Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 48 Harley Rouda đã đến thăm tòa soạn Việt Báo để tìm hiểu về những sinh hoạt của giới truyền thông Việt ngữ trong mùa Đại Dịch Covid-19, cùng đi với ông có ông Doãn Hưng, Phụ Tá đặc trách cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong địa hạt 48.
Tôi hỏi lại mẹ tôi triệu chứng ban đầu lúc mới phát bệnh cường giáp (một loại bướu cổ) cách đây nhiều năm thì mẹ tôi chỉ nhớ được là bị sụt cân. Còn tôi thì vẫn còn nhớ là mẹ tôi bị sốt trong những ngày đầu uống thuốc theo toa của bác sĩ. Thời gian đó mẹ tôi chưa đến Mỹ ở cạnh tôi như bây giờ nên tôi cứ cảm thấy không an tâm với cách điều trị bằng thuốc uống và chờ đợi trong khi triệu chứng sốt cứ kéo dài.
Khi người dân California hiểu tầm quan trọng của sự đa dạng và cơ hội bình đẳng, người Mỹ gốc Á và người dân đảo Thái Bình Dương tập hợp vào ngày 12 tháng 8 tham gia Đại hội Từ xa để ủng hộ Dự luật 16. Bằng cách xóa bỏ sự phân biệt đối xử có hệ thống trong nhiều thập kỷ, Dự luật 16 mang lại cơ hội lớn hơn cho người Mỹ gốc Á và người dân các đảo Thái Bình Dương trong kinh doanh, hợp đồng với chính phủ và giáo dục đại học.
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.