Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Chương Trình Re: Imagine Garden Grove, Âm Nhạc Quốc Tế, Khiêu Vũ, Hội Thảo Và Các Hoạt Động Văn Hóa Khác

08/10/201400:00:00(Xem: 2606)


Vào ngày Chủ Nhật, 12 tháng 10, 2014, từ 11:00 giờ trưa - 4:00 giờ chiều, trong phạm vi gần 3 dặm trên đường Garden Grove và Main Street sẽ đóng lại, và khu downtown Garden Grove sẽ được lấp đầy với âm nhạc đa dạng, khiêu vũ, thuyết trình tương tác, hội thảo và các hoạt động vui chơi khác để mọi người cùng thưởng thức với chương trình Re: Imagine Garden Grove.
blank
Sự kiện này sẽ tung ra với một buổi lễ khai mạc lúc 11: 00 ở giao lộ của Main St. và Acacia Pkwy. Thị trưởng Garden Grove Bruce Broadwater, Nghị viên Steve Jones và người đồng sáng lập và chủ tịch của CARS Aaron Paley sẽ chào mừng với báo chí và công chúng. Các tuyến đường sẽ đóng lại cho sự kiện Re:Imagine Garden Grove bao gồm đường Nutwood St., Stanford Ave., Acacia Pkwy, Main St., S.Euclid St. 8th St. và Garden Grove Blvd. Các tuyến đường này sẽ tạm thời đóng lại không cho xe cộ lưu thông để dành cho người đi bộ, người đi xe đạp, trượt ván, chạy bộ và tất cả các hình thức giao thông không có động cơ sử dụng.

Phía đông nam của Stanford Ave. và Euclid St. tại Civic Center Park sẽ có thêm một sân khấu. Sân khấu này đành để tổ chức biểu diễn võ thuật và hội thảo với giảng viên Võ Kính Vạn An, cũng như khiêu vũ và hướng dẫn các động tác thể dục. Thư viện vùng Garden Grove sẽ cung cấp sách, kể chuyện, các trò chơi, hội thảo dành cho trẻ em và thông tin tổng quát về các dịch vụ thư viện và sự phát triển của thư viện ảo.

Phía nam của Civic Center Park, gần với đường Acacia Parkway, sẽ tổ chức một loạt các hội thảo nghệ thuật tương tác cho mọi lứa tuổi, bao gồm một hội thảo làm vườn và gian hàng ảnh. Ban Liên lạc cộng đồng của Sở cảnh sát Garden Grove sẽ dẫn một khóa học an toàn xe đạp ở bãi đậu xe ở phía đông của công viên, cùng với mô hình cho trẻ em và các bậc cha mẹ để đi bộ, xe đạp và trượt pa-tin trong một nỗ lực để giáo dục công chúng về kỹ năng an toàn.


Đường Acacia, giữa đường Main và Euclid St, sẽ giới thiệu một khu vui chơi, với bàn bóng bàn, một bàn cờ khổng lồ và một bức tường leo núi đá. Khu vực này cũng sẽ có các xe food truck địa phương và khu vực lân cận phục vụ món ăn từ khắp nơi trên thế giới.

Các nhà hàng địa phương trên đường Main St, giữa Acacia Pkwy. và Garden Grove Blvd. sẽ tham gia vào sự kiện open streets và phục vụ thêm chỗ ngồi ngoài trời. Sẽ có những phần trực tiếp giới thiệu nấu ăn do các đầu bếp nổi tiếng tại Orange County, trưng bày các món ăn đặc sắc của khu vực. Gian hàng thực phẩm quốc tế gồm các nhà hàng trong vùng Garden Grove sẽ được đặc thêm dọc trên đường Main St. giữa Acacia Pkwy. và Stanford Ave.

Khu vực trình diễn BMX pop-up sẽ được mở trên đường Euclid St, giữa Stanford Ave và Acacia Pwky. Song song đó, các em học sinh thuộc đội Lion Dance Team sẽ trình diễn múa lân và sẽ diễn hành qua đường Main St. cũng như các khu vực khác của open streets.
blank
Thành phố hợp tác với Community Arts Resources (CARS) để mang đến sự kiện open streets lần này. CARS cũng đã tổ chức thành công sự kiện CicLAvia tại LA cũng như những sự kiện cộng đồng khác.

"Các chương trình được thiết kế để trưng bày nền văn hóa đa dạng mà Thành phố Garden Grove cung cấp, hòa hợp và mang đến một bộ mặt mới cho khu downtown Thành phố”, Aaron Paley, Chủ tịch và đồng sáng lập của CARS nhận xét.

Nhiều chương trình bao gồm nhạc sống, biểu diễn múa, hội thảo và thuyết trình sẽ được công bố trong tuần trước sự kiện này. Ý tưởng open streets nhằm tạo cho người dân ý thức về sức khỏe, hoạt động thể thao và cho người tham gia cơ hội để khám phá Thành phố Garden Grove trong một hướng đi mới.

Để biết thêm chi tiết và tham dự, xin lên trang mạng tại
http://www.ggopenstreets.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.