Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Buổi Họp Mặt Gia Đình Quý Cụ Hội Cao Niên Á Mỹ

30/09/201400:00:00(Xem: 1619)

Westminster/Nguyễn Ninh Thuận-- Trưa Thứ Bảy 27-9-2014, Hội Cao Niên Á Mỹ số 220 Hospital Cirle, Westminster, Ca.92683 có buổi họp mặt Gia Đình Quý Cụ Hội Cao Niên Á Mỹ đã đón tiếp các cụ & quan khách tham dự trong không khí thân tình ngồi đứng từ ngoài sân vào đến hội trường của Hội Cao Niên.

blank
Hình ảnh họp mặt.

Ngoài sân các quan khách sắp hàng dài lấy thức ăn trên một dãy bàn dài do các chị trong BTC là các Hoa hậu phu nhân: Ngọc Minh, Kim Bông, Bích Trâm, Xuân... ân cần trao thức ăn gồm miến xào, gỏi, xôi, bánh mì, xúp măng cua, bánh trái…

blank
Hình ảnh họp mặt.

Trên bếp than hồng những chiếc hotdog, gà được nướng bay mùi thơm phức. Tham dự buổi họp mặt có hơn 200 các ông bà cô bác trong hội viên Á Mỹ: Các chị trong Ban Tế Lễ-GS Lê Trung Cang-Cựu Dân biểu Trần Văn Ân-Bà Từ Dung (Cố Vấn Hội) bà Thủy- Đức Triển- BS Triệu Xuân- Bà Mộng Lan, Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Nam Cali.-Đại diện ứng cử viên nghị viên TP Westminster và rất nhiều các cụ cao niên…

Mở đầu chương trình, Hoa Hậu Bích Trâm, đặc trách về đối ngoại và văn hóa cùng điều hành về Ban Tế Nữ gồm hơn 12 vị lên chào mừng & cám ơn các cụ cùng quan khách với lời chia sẻ có đoạn nói “…

blank
Hình ảnh họp mặt.

Hội Cao Niên Á Mỹ được thành lập năm 1991. Trải qua gần 25 năm và hàng năm tổ chức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương với nghi lễ cỗ truyền do ban tế nữ quan đảm trách. Hội mở rộng, không những các cụ cao niên mà còn dẫn dắt thế hệ trẻ nhớ về cội nguồn qua sự sinh hoạt góp mặt của đoàn ca vũ Lạc Cầm của Luân Vũ. Chúng tôi hy vọng quí vị ủng hộ và nâng đỡ cho thế hệ trẻ chúng tôi có thể đẩy mạnh những sinh hoạt của Hội Cao Niên Á Mỹ trở thành là nơi sinh hoạt vui vẻ lành mạnh cho tất cả quý cao niên. Chúng tôi trân trọng cám ơn tất cả mọi sự đóng góp cho buồi BBQ hôm nay. Đó là buổi họp mặt chuẩn bị cho Mùa Thu. Xin cám ơn các MTQ đã ủng hộ cho hội như LS Dũng, BS Triệu Xuân…Chúng tôi kêu gọi các cụ đến sinh hoạt với hội…Cô vinh danh bà Từ Dung, cố vấn của hội đã bỏ công sức xây dựng Hội về công & của…”

blank
Hình ảnh họp mặt.

Nối tiếp anh Đức Triển, đặc trách về tổ chức chương trình và xã hội lên chào mừng quan khách và trình bày những dự định tổ chức bảo tồn văn hóa Việt Nam. Anh rất vui là có dịp sinh hoạt với Hội, anh kêu gọi mọi người trong hội nắm tay nhau để cùng làm cho Hội ngày càng phát triển…

Bà Từ Dung được HH Bích Trâm giới thiệu lên phát biểu, bà mong ước Hội sẽ mở rộng ra, xây cất 2 tầng để có những sinh hoạt hữu ích, có bếp để tổ chức những bữa ăn trưa cho các cụ cao niên đến sinh hoạt, chứ nay mọi sinh hoạt của Hội không đủ chỗ ngồi để tiếp đón quan khách, phải ngồi rải rác quanh trụ sở của Hội như ngày họp mặt hôm nay…

blank
Hình ảnh họp mặt.

Bà Hội Phó Nội Vụ, Lê Phạm Kim Anh lên chào mừng & cám ơn quan khách và tường trình những công tác đã qua và hoạch định chương trình đến đi thăm các cụ trong Nursing Home…

Hội quyết định đóng niên liễm hàng năm $30 cho mỗi hội viên đã bị gián đoạn một thời gian khá lâu để có tài chính sinh hoạt, và lo công tác xã hội như thăm viếng người bệnh, hiếu hỷ tang môn…

blank
Hình ảnh họp mặt.

BTC mời Bác Sĩ Triệu Xuân, hàng xóm và là ạnh thường quân của Hội Cao Niên Á Mỹ, chủ nhân Modern Professional Imaging Center tọa lạc ở 250 Hospital Cirle. Westminster, CA.92683, số phone ( 714 ) 899-3498 lên phát biểu ý kiến. Bác Sĩ Triệu Xuân giới thiệu Modern Professional Imaging Center có máy móc hiện đại để truy tầm các bệnh và được định bệnh chính xác có kết quả liền trong ngày, nhận mọi bảo hiểm, chích nước biển, châm cứu, có BS gia đình khám tổng quát… Bán thuốc dân tộc và có Pacific Pharmacy số 9808 Bolsa Ave, Westminster, CA. 92683…

blank
Hình ảnh họp mặt.

Tiếp theo anh Tom Trần, đại diện trường Coastline Community College lên giới thiệu về ngôi trường này. Anh hướng dẫn quý cụ & quý đồng hương đi học tiếng Mỹ để thích ứng với cuộc sống tại xứ người và trí óc mở mang rất có lợi cho tuổi già cận kề và tránh bệnh hay quên… Ngoài ra được hưởng Financial Aid một năm trên dưới 5 ngàn đồng…

Văn nghệ rất hay với tân cổ nhạc do đồng hương đóng góp… Quý vị muốn biết sinh hoạt của Hội Cao Niên Á Mỹ xin gọi phone về (714) 890-9786.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.