Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Tổ Chức Bầu Cử Cộng Đồng Việt Nam Nam California: Kết Quả Bầu Cử 2014-2017 Sẽ Thông Báo Thứ Năm 25-9-2014

23/09/201400:00:00(Xem: 1541)

Garden Grove (Bình Sa)- - Vào lúc 8 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 9 năm 2014 Ủy Ban Tổ Chức Bầu Cử Cộng Đồng Việt Nam Nam California nhiệm kỳ 2014-2017 đã chính thức mở cửa 12 phòng phiếu tại nhiều địa điểm để đón nhận đồng hương tham gia bầu cử.

blank
Trong ngày bầu cử.

Sau một ngày làm việc tận lực đến lúc 6 giờ chiều cùng ngày các thùng phiếu đóng cửa và sau đó được mang về tại Văn Phòng Ủy Ban Bầu Cử. Riêng phần bầu cử trên online vẫn kéo dài đến lúc 12 giờ đêm cùng ngày.

Tại đây một cuợc kiểm phiếu được bắt đầu dưới sự chứng kiến của một số các cơ quan truyền thông và qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thể.

blank
Trong ngày bầu cử.

Sau một thời gian làm việc và kết qủa chính thức được thông báo:

Tổng số cử tri đi bầu là 6,161 người với kết qủa sơ kết hôm Thứ Hai như sau:

blank
Trong ngày bầu cử.

Hội Đồng Chấp Hành:

1 - Ông Lê Hoàng Khanh, Tham vấn Tin học số phiếu là: 4,474 phiếu; 2- Ông Nguyễn Kim Bình, Kế toán viên số phiếu là 4,365 phiếu; 3- Ông Trương Ngãi Vinh, Kỹ Sư Tin học, 4,730 phiếu; 4- Ông Huỳnh Phước Lộc, Thương gia 4,405 phiếu; 5- Ông Nguyễn Quốc Bảo, Thương gia.4,511 phiếu; 6- Ông Lê Thoại Hoàng, Chuyên viên Địa ốc. 2,406 phiếu; 7- Ông Phạm Hồng Đức, Nhân viên Spaces Technology, 1,117 phiếu; 8- Ông Nguyễn Việt Hòa, Thương gia, 2,631 phiếu.

blank
Trong ngày bầu cử.

Hội Đồng Giám Sát:

1 - Ông Nguyễn Văn Hòa, Thương gia, 5,340 phiếu; 2- Bà Nguyễn Minh Nguyệt, Phó Chủ Tịch Cộng Đồng VNNC, 1,952 phiếu; 3- Ông Trần Ngọc Thăng, cựu Chủ tịch Cộng Đồng VNNC, 1,624 phiếu; 4- Ông Phan Văn Chính, cựu Đoàn Trưởng Cán bộ Xây dựng Nông thôn, 3,701 phiếu.

Theo Ban tổ chức bầu cử cho biết sẽ có cuộc họp báo chính thức được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều Thứ Năm ngày 25 tháng 9 năm 2014 tại Hội trường Nhật Báo Việt Báo để thông báo chính thức thành phần đắc cử.

Mọi chi tiết liên lạc: P.O. Box 2316, Garden Grove, CA 92842-2316

Email: cdvnnca@yahoo.com or lekhacly@gmail.com

Tel. (714) 867-4647 / Fax: (714) 539-3771.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.