Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kỹ Sư Phát Bùi Ra Tranh Cử Cùng Phu Nhân Đi Vận Động; Phát Bùi Ứng Cử Nghị Viên Garden Grove Hứa Tăng Việc Làm, An Ninh

20/09/201400:00:00(Xem: 1159)
Westminster (VB)- - Thực hiện kế hoạch vận động tranh cử vào chức Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, Kỹ Sư Phát Bùi và phu nhân Mai Bùi trên đường vận động đã ghé thăm tòa soạn Việt Báo cho biết: nếu được sự thương yêu của cư dân cũng như đồng hương trong Thành Phố Garden Grove dồn phiếu cho ông được thắng cử ông sẽ cùng các Nghị Viên trong thành phố thực hiện một số công tác như:

- Phát triển nền kinh tế và công ăn việc làm: ông sẽ nỗ lực thúc đẩy và tạo điều kiện thuận lợi cho những cơ sở thương mại nhằm phát triển kinh tế, thu hút những nguồn đầu tư mới và tạo công ăn việc làm.

- An ninh và phúc lợi cho cư dân: Với 4 năm trong Ủy Ban Qui Hoạch và 18 năm điều hành các dự án lớn, ông hội đủ khả năng để gíup cho Thành phố gia tăng thành qủa của Sở Cảnh Sát và Cứu Hỏa, cũng như gia tăng hiệu qủa các công trình phục vụ cư dân.

- Tầm quan trọng là việc tạo môi trường học tập tốt cho học sinh để thúc đẩy sự thành công của các em.

Trong lời tâm sự ông cho biết: “Được phục vụ cộng đồng là một vinh dự. Tôi đã lắng nghe và hiểu được những quan tâm của qúy vị. Chú tâm lớn nhất của tôi là tạo thêm công ăn việc làm, phát triển giáo dục, và an ninh cùng phúc lợi cho cư dân của thành phố. Tôi quyết tâm thúc đẩy chính quyền thành phố lắng nghe ý nguyện của người dân nhằm thắt chặt mối quan hệ của cư dân và thành phố.

blank
Phát Bùi và phu nhân đi vận động.

Tôi sẽ nổ lực duy trì và phát huy văn hóa Việt cho thế hệ tương lai. Qúa trình làm việc cho cộng đồng trong bao năm qua đã nói lên tinh thần và khả năng của tôi trong những trọng trách khó khăn. Với lòng chân thành phục vụ cho thành phố và cư dân Garden Grove, tôi xin khiêm tốn mong được sự tín nhiệm vào lá phiếu của qúy vị.”

Trong dịp nầy ông Phát Bùi cho biết trong kỳ ứng cử nầy ông đã được sự ủng hộ của qúy vị dân cử như: Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Dân Biểu Tom Dally, Dân Biểu Travis Allen, Biện Lý Tony Rackauckas, Thị Trưởng Garden Grove ông Bruce Broadwater, Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí, Thị Trưởng Irvine ông Steve Jones, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Steve Jones, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Chris Phan, Thiếu Tá (hồi hưu) William Mimiaga USMC, Chủ Tịch Chi Hội 785 Cựu Chiến Binh Việt Nam Hoa Kỳ.

Riêng Bác Sĩ Trung Chỉnh, Chủ Tịch Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa đã nói: “Anh Phát Bùi một người gắn bó với cộng đồng tỵ nạn và rất xứng đáng được sự tín nhiệm của chúng ta. Tôi tin tưởng anh sẽ là một Ngị Viên đầy khả năng, nhiệt huyết và đã chứng tỏ được thành tích phục vụ cộng đồng trong nhiều năm qua. Chúng ta sẽ hãnh diện đã chọn một người đại diện như anh Phat1 Bùi.”

Vài nét về anh Phát Bùi: Tổng Giám Đốc Công Ty NetResult, Tư vấn kỹ thuật điện tóan và quản trị kinh doanh cho các thương nghiệp quốc tế và cơ quan công quyền.

Phó Chủ Tịch Châu El Capitan, Hướng Đạo Hoa Kỳ, Nguyên Chủ Tịch Ủy Ban Qui Hoạch Thành Phố Garden Grove, Thành Viên Ủy Ban Cố Vấn Kinh Tế – Dân Biểu Tom Daly, Địa Hạt 69, Trưởng Ban Điều Hành và Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính Hải Ngoại. Giáo Sư Phụ Giảng Đại Học Kingston, Thuyết giảng Trường Trung Học Stephens William Logan, Long Beach.

Tham gia vào các công tác cộng đồng như: Ban xây dựng Tượng Đài Hưng Đạo Đại Vương 2014- Thành viên Ban tổ chức Đại Lễ Phật Đản 2558 do Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ tổ chức 2014- Trưởng Ban Tổ Chức Lễ giỗ Quốc Tổ Hùng Vương 2014- Trưởng Ban Chương Trình Diễn Hành Tết Qúy Tỵ 2014-Trưởng Ban vận động tài chánh và chương trình diễn hành Tết Giáp Ngọ 2013- Trưởng ban tổ chức Đại Nhạc Hội Phong Châu Mở Hội- Phát hành bộ sách Truyện Cổ Tích Việt Nam 2002. Yểm trợ hầu hết các tổ chức đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh hải, lãnh thổ tại Việt Nam..

Chi tiết liên lạc: www.phatbui.com Email:phat@phatbui.com - Tel (714) 713-4079.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.