Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kỹ Sư Phát Bùi Ra Tranh Cử Cùng Phu Nhân Đi Vận Động; Phát Bùi Ứng Cử Nghị Viên Garden Grove Hứa Tăng Việc Làm, An Ninh

20/09/201400:00:00(Xem: 991)
Westminster (VB)- - Thực hiện kế hoạch vận động tranh cử vào chức Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, Kỹ Sư Phát Bùi và phu nhân Mai Bùi trên đường vận động đã ghé thăm tòa soạn Việt Báo cho biết: nếu được sự thương yêu của cư dân cũng như đồng hương trong Thành Phố Garden Grove dồn phiếu cho ông được thắng cử ông sẽ cùng các Nghị Viên trong thành phố thực hiện một số công tác như:

- Phát triển nền kinh tế và công ăn việc làm: ông sẽ nỗ lực thúc đẩy và tạo điều kiện thuận lợi cho những cơ sở thương mại nhằm phát triển kinh tế, thu hút những nguồn đầu tư mới và tạo công ăn việc làm.

- An ninh và phúc lợi cho cư dân: Với 4 năm trong Ủy Ban Qui Hoạch và 18 năm điều hành các dự án lớn, ông hội đủ khả năng để gíup cho Thành phố gia tăng thành qủa của Sở Cảnh Sát và Cứu Hỏa, cũng như gia tăng hiệu qủa các công trình phục vụ cư dân.

- Tầm quan trọng là việc tạo môi trường học tập tốt cho học sinh để thúc đẩy sự thành công của các em.

Trong lời tâm sự ông cho biết: “Được phục vụ cộng đồng là một vinh dự. Tôi đã lắng nghe và hiểu được những quan tâm của qúy vị. Chú tâm lớn nhất của tôi là tạo thêm công ăn việc làm, phát triển giáo dục, và an ninh cùng phúc lợi cho cư dân của thành phố. Tôi quyết tâm thúc đẩy chính quyền thành phố lắng nghe ý nguyện của người dân nhằm thắt chặt mối quan hệ của cư dân và thành phố.

blank
Phát Bùi và phu nhân đi vận động.

Tôi sẽ nổ lực duy trì và phát huy văn hóa Việt cho thế hệ tương lai. Qúa trình làm việc cho cộng đồng trong bao năm qua đã nói lên tinh thần và khả năng của tôi trong những trọng trách khó khăn. Với lòng chân thành phục vụ cho thành phố và cư dân Garden Grove, tôi xin khiêm tốn mong được sự tín nhiệm vào lá phiếu của qúy vị.”

Trong dịp nầy ông Phát Bùi cho biết trong kỳ ứng cử nầy ông đã được sự ủng hộ của qúy vị dân cử như: Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Dân Biểu Tom Dally, Dân Biểu Travis Allen, Biện Lý Tony Rackauckas, Thị Trưởng Garden Grove ông Bruce Broadwater, Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí, Thị Trưởng Irvine ông Steve Jones, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Steve Jones, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Chris Phan, Thiếu Tá (hồi hưu) William Mimiaga USMC, Chủ Tịch Chi Hội 785 Cựu Chiến Binh Việt Nam Hoa Kỳ.

Riêng Bác Sĩ Trung Chỉnh, Chủ Tịch Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa đã nói: “Anh Phát Bùi một người gắn bó với cộng đồng tỵ nạn và rất xứng đáng được sự tín nhiệm của chúng ta. Tôi tin tưởng anh sẽ là một Ngị Viên đầy khả năng, nhiệt huyết và đã chứng tỏ được thành tích phục vụ cộng đồng trong nhiều năm qua. Chúng ta sẽ hãnh diện đã chọn một người đại diện như anh Phat1 Bùi.”

Vài nét về anh Phát Bùi: Tổng Giám Đốc Công Ty NetResult, Tư vấn kỹ thuật điện tóan và quản trị kinh doanh cho các thương nghiệp quốc tế và cơ quan công quyền.

Phó Chủ Tịch Châu El Capitan, Hướng Đạo Hoa Kỳ, Nguyên Chủ Tịch Ủy Ban Qui Hoạch Thành Phố Garden Grove, Thành Viên Ủy Ban Cố Vấn Kinh Tế – Dân Biểu Tom Daly, Địa Hạt 69, Trưởng Ban Điều Hành và Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính Hải Ngoại. Giáo Sư Phụ Giảng Đại Học Kingston, Thuyết giảng Trường Trung Học Stephens William Logan, Long Beach.

Tham gia vào các công tác cộng đồng như: Ban xây dựng Tượng Đài Hưng Đạo Đại Vương 2014- Thành viên Ban tổ chức Đại Lễ Phật Đản 2558 do Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ tổ chức 2014- Trưởng Ban Tổ Chức Lễ giỗ Quốc Tổ Hùng Vương 2014- Trưởng Ban Chương Trình Diễn Hành Tết Qúy Tỵ 2014-Trưởng Ban vận động tài chánh và chương trình diễn hành Tết Giáp Ngọ 2013- Trưởng ban tổ chức Đại Nhạc Hội Phong Châu Mở Hội- Phát hành bộ sách Truyện Cổ Tích Việt Nam 2002. Yểm trợ hầu hết các tổ chức đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh hải, lãnh thổ tại Việt Nam..

Chi tiết liên lạc: www.phatbui.com Email:phat@phatbui.com - Tel (714) 713-4079.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.