Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa Tiệc Ra Mắt Tân BCH 2014-16

19/09/201400:00:00(Xem: 2205)

Santa Ana (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Emerald tối Thứ Sáu ngày 13 tháng 9 năm 2014, Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa đã tổ chức buổi dạ tiệc để ra mắt tân Ban Chấp Hành, Ban Cố Vấn và Ban Giám Sát nhiệm kỳ 2014-2016, khoảng 400 đồng hương thân hữu, một số đại diện các hội đoàn, thuộc các quân binh chủng trú đóng tại Nha Trang, một số các hội đoàn, đoàn thể bạn, các cơ quan truyền thông và đồng hương Nha Trang, Khánh Hòa tham dự. Theo lời giới thiệu của Ban tổ chức thì có: cựu Đại Tá Hải Quân Nguyuễn Hữu Xuân, Luật Sư Nguyễn Hồng Nhuận, Tiến Sĩ Phan Ngọc Tiếu, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Ứng cử Viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Kỹ Sư Phát Bùi, Niên Trưởng Vũ Trọng Mục và phái đoàn Liên Trường Võ Khoa Thủ Đức, Luật Sư Dina Nguyễn, Phó Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove và phu quân là Tiến Sĩ Đỗ Vinh ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, Bà Lệ Giang, Hội Bà Triệu, Giáo Sư Ngô Văn Sum... Ngoài ra còn có qúy vị cựu Hội Trưởng Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa như ông Trần Đức Cử, ông Lê Văn Quyền, ông Văn Hùng Đốc, Bà Nguyễn Trần Tấm...

Trước khi lễ khai mạc, ông Nguyễn Hòa Khánh, Trưởng ban tổ chức lên thông qua chương trình và tuyên bố khai mạc buổi lễ ra mắt tân Ban Chấp Hành, Ban Cố Vấn và Ban Giám Sát hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa nhiệm kỳ 2014-2016. Sau đó ông giới thiệu hai MC. Khánh Lâm và Hồng Loan lên điều hợp chương trình.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hoà, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo phần giới thiệu quan khách tham dự và sau đó mời các thành viên trong Ban Cố Vấn, Ban Giám sát và Ban Chấp Hành lên sân khấu ra mắt đồng hương trong đó có qúy vị trong Ban Chấp Hành gồm có: Chủ Tịch, ông Ngô Thiện Tánh; Phó Chủ Tịch Nội Vụ, ông Nguyễn Hòa Khánh; Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ, ông Hứa Trung Lập; Tổng Thư Ký, Bác Sĩ Phạm Quang Tố; Phụ Tá Tổng Thư Ký, Võ Hồng Hà, Ủy Viên Báo Chí nhà văn Lê Anh Dũng, ngoài ra còn có một số các ủy viên chuyên môn và các vị đại diện Vùng như:Vùng Los Angerles, San Gabriel, Pomona Valley, Sanbernadino, Orange County và San Diego.


blank
Hội Nha Trang, Khánh Hòa.

Qúy vị trong Ban Cố Vấn gồm có: Ông Võ Hữu Chánh, Chủ Tịch, và các thành viên gồm: ông Lê Văn Quyền, ông Trần Đức Cử, ông Tôn Thất Lăng, ông Nguyễn Chí Vy, Cố vấn luật pháp LS. Dina Nguyễn.

Qúy vị trong Ban Giám Sát gồm có: Ông Văn Hùng Đốc, Chủ Tịch; Bà Hoàng Ngọc Táo, Phó Chủ Tịch; Bà Châu Tường Nga, Thư Ký; các ủy viên: Bà Nguyễn Trần Tấm, Bà Nguyễn Bích Mai.

Tiếp theo là Diễn văn của ông Ngô Thiện Tánh, Chủ Tịch Ban Chấp Hành, trước tiên ông ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả qúy vị cùng đồng hương, trong dịp nầy ông cũng đã thay mặt hội chuyển lời phân ưu vô cùng thương tiếc đến gia đình và tang quyến về sự vĩnh viễn ra đi của vị cố vấn Mai Xuân Liễn, ông cũng là một trong những người sáng lập hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa.

Sau đó ông cho biết: “trong thời gian qua hội cũng đã tổ chức giải khuyến học, công việc thiện nguyện giúp Thương Phế Binh và qủa Phụ Tử Sĩ, thể thao đã tổ chức thi đấu các giải Tennis, Túc Cầu, Bóng Chuyền. Báo Chí: ra mắt Đặc San Xuân, tổ chức Tân Xuân Hội Ngộ, và họp mặt Hè... Trong thời gian qua chúng tôi đã cố gắng hòan thành một phần công tác trên, nhưng chúng tôi biết sự cố gắng đo sẽ không thành công nếu không có sự đóng góp và giúp đỡ của tất cả qúy vị. Nhân đây chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn đến tất cả qúy đồng hương...”

Tiếp theo là lời phát biểu của Chủ Tịch Giám Sát và Chủ Tịch Cố Vấn, qúy vị nầy cũng đã cảm ơn Ban Chấp Hành và tất cả đồng hương luôn luôn sát cánh cùng nhau để xây dựng và phát triển hội ngày càng vững mạnh hơn.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em trong hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa trình diễn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.