Hôm nay,  

Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa Tiệc Ra Mắt Tân BCH 2014-16

19/09/201400:00:00(Xem: 3081)

Santa Ana (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Emerald tối Thứ Sáu ngày 13 tháng 9 năm 2014, Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa đã tổ chức buổi dạ tiệc để ra mắt tân Ban Chấp Hành, Ban Cố Vấn và Ban Giám Sát nhiệm kỳ 2014-2016, khoảng 400 đồng hương thân hữu, một số đại diện các hội đoàn, thuộc các quân binh chủng trú đóng tại Nha Trang, một số các hội đoàn, đoàn thể bạn, các cơ quan truyền thông và đồng hương Nha Trang, Khánh Hòa tham dự. Theo lời giới thiệu của Ban tổ chức thì có: cựu Đại Tá Hải Quân Nguyuễn Hữu Xuân, Luật Sư Nguyễn Hồng Nhuận, Tiến Sĩ Phan Ngọc Tiếu, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Ứng cử Viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Kỹ Sư Phát Bùi, Niên Trưởng Vũ Trọng Mục và phái đoàn Liên Trường Võ Khoa Thủ Đức, Luật Sư Dina Nguyễn, Phó Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove và phu quân là Tiến Sĩ Đỗ Vinh ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, Bà Lệ Giang, Hội Bà Triệu, Giáo Sư Ngô Văn Sum... Ngoài ra còn có qúy vị cựu Hội Trưởng Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa như ông Trần Đức Cử, ông Lê Văn Quyền, ông Văn Hùng Đốc, Bà Nguyễn Trần Tấm...

Trước khi lễ khai mạc, ông Nguyễn Hòa Khánh, Trưởng ban tổ chức lên thông qua chương trình và tuyên bố khai mạc buổi lễ ra mắt tân Ban Chấp Hành, Ban Cố Vấn và Ban Giám Sát hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa nhiệm kỳ 2014-2016. Sau đó ông giới thiệu hai MC. Khánh Lâm và Hồng Loan lên điều hợp chương trình.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hoà, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo phần giới thiệu quan khách tham dự và sau đó mời các thành viên trong Ban Cố Vấn, Ban Giám sát và Ban Chấp Hành lên sân khấu ra mắt đồng hương trong đó có qúy vị trong Ban Chấp Hành gồm có: Chủ Tịch, ông Ngô Thiện Tánh; Phó Chủ Tịch Nội Vụ, ông Nguyễn Hòa Khánh; Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ, ông Hứa Trung Lập; Tổng Thư Ký, Bác Sĩ Phạm Quang Tố; Phụ Tá Tổng Thư Ký, Võ Hồng Hà, Ủy Viên Báo Chí nhà văn Lê Anh Dũng, ngoài ra còn có một số các ủy viên chuyên môn và các vị đại diện Vùng như:Vùng Los Angerles, San Gabriel, Pomona Valley, Sanbernadino, Orange County và San Diego.


blank
Hội Nha Trang, Khánh Hòa.

Qúy vị trong Ban Cố Vấn gồm có: Ông Võ Hữu Chánh, Chủ Tịch, và các thành viên gồm: ông Lê Văn Quyền, ông Trần Đức Cử, ông Tôn Thất Lăng, ông Nguyễn Chí Vy, Cố vấn luật pháp LS. Dina Nguyễn.

Qúy vị trong Ban Giám Sát gồm có: Ông Văn Hùng Đốc, Chủ Tịch; Bà Hoàng Ngọc Táo, Phó Chủ Tịch; Bà Châu Tường Nga, Thư Ký; các ủy viên: Bà Nguyễn Trần Tấm, Bà Nguyễn Bích Mai.

Tiếp theo là Diễn văn của ông Ngô Thiện Tánh, Chủ Tịch Ban Chấp Hành, trước tiên ông ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả qúy vị cùng đồng hương, trong dịp nầy ông cũng đã thay mặt hội chuyển lời phân ưu vô cùng thương tiếc đến gia đình và tang quyến về sự vĩnh viễn ra đi của vị cố vấn Mai Xuân Liễn, ông cũng là một trong những người sáng lập hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa.

Sau đó ông cho biết: “trong thời gian qua hội cũng đã tổ chức giải khuyến học, công việc thiện nguyện giúp Thương Phế Binh và qủa Phụ Tử Sĩ, thể thao đã tổ chức thi đấu các giải Tennis, Túc Cầu, Bóng Chuyền. Báo Chí: ra mắt Đặc San Xuân, tổ chức Tân Xuân Hội Ngộ, và họp mặt Hè... Trong thời gian qua chúng tôi đã cố gắng hòan thành một phần công tác trên, nhưng chúng tôi biết sự cố gắng đo sẽ không thành công nếu không có sự đóng góp và giúp đỡ của tất cả qúy vị. Nhân đây chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn đến tất cả qúy đồng hương...”

Tiếp theo là lời phát biểu của Chủ Tịch Giám Sát và Chủ Tịch Cố Vấn, qúy vị nầy cũng đã cảm ơn Ban Chấp Hành và tất cả đồng hương luôn luôn sát cánh cùng nhau để xây dựng và phát triển hội ngày càng vững mạnh hơn.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em trong hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa trình diễn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.