Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhóm Hát Quỳnh Hoa Văn Nghệ Dạ Vũ Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập Gây Qũy Tạo Phương Tiện Phục Vụ Viện Dưỡng Lão

18/09/201400:00:00(Xem: 1401)

Garden Grove (Bình Sa) -- Vào lúc 7 giờ tối Thứ Sáu ngày 12 tháng 9 năm 2014 tại nhà hàng Seafood Palace, nhóm hát Quỳnh Hoa và thân hữu đã tổ chức đêm văn nghệ kỷ niệm 2 năm thành lập đồng thời cũng là dịp để gây qũy tạo phương tiện phục vụ cho những người đang điều trị tại các Viện Dưỡng Lão.

Hơn 400 quan khách, một số qúy vị đại diện hội đoàn, cộng đồng, các cơ quan truyền thông và thân hữu tham dự.

Điều hợp chương trình MC Vũ Minh Phương và Bác Sĩ Trọng Thái.

blank
Hình ảnh văn nghệ dạ vũ của Nhóm Hát Quỳnh Hoa.

Mở đầu chương trình cô Minh Phương cho biết: “Buổi gây qũy do nhóm hát Quỳnh Hoa nhằm mục đích phục vụ cho công tác thiện nguyện giúp người trong các viện dưỡng lão. Trong thời gian qua đã nhờ vào các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân đang có mặt ngày hôm nay, thay mặt Ban tổ chức xin gởi đến qúy vị lời chào mừng nồng nhiệt và lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả qúy vị cùng thân hữu có mặt.” Được biết nhóm Hát Quỳnh Hoa đã được thành lập trong hai năm qua, nhóm qui tụ những người có lòng xót thương đến những hoàn cảnh neo đơn đối với người kém may mắn đang sống cô đơn tại các Viện Dưỡng Lão, đây là việc làm rất khó khăn, đòi hỏi những tấm lòng biết thương nghĩ đến tha nhân, việc làm tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn lòng từ ái mới có thể kéo dài được từ năm nầy qua năm khác.

blank
Hình ảnh văn nghệ dạ vũ của Nhóm Hát Quỳnh Hoa.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt My và phùt mặt niệm do Kỹ Sư Nguyễn Minh Trì là phu quân của Ca Sĩ Quỳnh Hoa điều khiển. Tiếp theo Ca Sĩ Quỳnh Hoa, Trưởng Nhóm lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy vị quan khách, qúy vị mạnh thường quân, qúy thân hữu và nhất là anh chị em thiện nguyện trong nhóm đã bỏ nhiều thì giờ hằng tuần đến các viện dưỡng lão để thăm hỏi, phục vụ các cụ già trong các viện dưỡng lão, nhất là vào những ngày lễ Thanksgiving, Giáng Sinh, Tết và các ngày lễ lớn trong năm. Sau đó Bà đã mời qúy vị nầy lên sân khấu để Ban tổ chức tặng một bó hoa tươi, trong đó có bó hoa đặc biệt dành tặng cho Kỹ Sư Nguyễn Minh Trì, người đã hổ trợ và cổ vũ cho việc làm đầy ý nghĩa nầy, một bó hoa dành cho Nhạc Sĩ Lê Tín, người đã gắn liền với những sinh hoạt của nhóm. Sau đó Giáo Sư Song Thuận, Hội Trưởng Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt cũng đã lên tặng hoa cho Nhóm Hát Quỳnh Hoa.

blank
Hình ảnh văn nghệ dạ vũ của Nhóm Hát Quỳnh Hoa.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn, cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do nhóm nghệ sĩ Quỳnh Hoa và các nghệ sĩ thân hữu trình diễn với những màn đơn ca, hợp ca, múa lụa. Qua những bản nhạc như: Thương Qúa Việt Nam, Mùa Thu Cho Em, Đèn Cù, Thương Về Xứ Huế, Giọt Nắng Bên Thếm, Đường Xưa Lối Cũ...qua những bài hát thật quê hương đã làm người nghe gợi nhớ về một thời qúa khứ xa xăm tren quê hương thân yêu của chúng ta.

Kết thúc chương trình với phần dạ vũ, trước khi chia tay mọi người còn hẹn với Quỳnh Hoa lần tới kỷ niệm 3 năm.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 425-4278, (714) 782-8853.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.