Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quảng Cáo Mới Của Bank Of America Trực Tiếp Nói Với Người Mỹ Gốc Á: Người Mỹ Gốc Á Là Ưu Tiên Đối Với Bank Of America

10/05/200200:00:00(Xem: 3399)
Charlotte - Bank of America đang tung ra quảng cáo mới về thương hiệu và sản phẩm nhắm riêng tới người Á châu tại Hoa Kỳ. Những mẫu quảng cáo mới - bằng các thứ tiếng Hoa, Việt và Đại Hàn - vừa minh họa cương lĩnh thương hiệu "Cam kết thực sự mang lại thành công và phát triển cho mọi người dân Mỹ" vừa làm nổi bật cách thức Bank of America cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giúp người Mỹ gốc Á hiện thực giấc mơ của mình. Chiến dịch này nhằm trực tiếp nhìn nhận các khách hàng người Mỹ gốc Á kể cả những di dân mới tới là phần quan trọng trong bức tranh khảm của Hoa Kỳ.

Ngày 1 Tháng Tư, các mẫu quảng cáo thương hiệu đã được tung ra. Ngày 15 Tháng Tư, các mẫu quảng cáo về trương mục ký ngân và vay tiền mua nhà đã được phổ biến, kể cả quảng cáo trên truyền hình.

Những mẫu quảng cáo mới là một phần đầu tư của công ty được gia tăng trong nguồn tài nguyên đa văn hóa - quảng cáo, tiếp thị, các phương tiện hạ tầng kiến trúc và hỗ trợ - từ 10 triệu đô-la năm 2001 lên hơn 40 triệu đô-la năm 2002.

"Bank of America có một chuỗi dài lịch sử gắn bó với người di dân thuộc nhiều nguồn gốc chủng tộc khác nhau cũng như với sự phát triển và hạnh phúc của các cộng đồng đa văn hóa ở Hoa Kỳ," Dan Rosell, Giám Đốc điều hành Thương Hiệu và Giao Tế của Bank of America nói. "Bằng cách đưa ra lời hiệu triệu thương hiệu trực tiếp nói với người Mỹ gốc Á, chúng tôi chứng minh chúng tôi hiểu rõ những nhu cầu và sở thích văn hóa đặc thù của họ - và chúng tôi cũng định hình được những sản phẩm và dịch vụ nào tốt đẹp nhất khả dĩ giúp họ hiện thực giấc mơ của mìnhï."

Để phát triển quảng cáo, Bank of America hợp tác với Hãng Quảng Cáo Kang & Lee là một hãng tiếp thị và quảng cáo có trụ sở tại New York chuyên trách tiếp cận với các khách hàng Mỹ gốc Á. Kang & Lee đã từng phát huy việc giao tế đa văn hóa với người Mỹ gốc Á cho Bank of America từ giữa thập niên 1990.

"Người Mỹ gốc Á là nhóm chủng tộc tăng trưởng nhanh nhất ở Hoa Kỳ, có trình độ giáo dục cao nhất và mức thu nhập gia đình bình quân cao nhất so với bất cứ nhóm sắc dân nào khác," Saul Gitti, phó chủ tịch điều hành các dịch vụ chiến lược tiếp thị của Kang & Lee nói. "Thật ra, Bank of America là một trong số rất ít công ty tài chánh Mỹ biết luôn luôn nhìn nhận tầm quan trọng của thị trường người Mỹ gốc Á và đã biết thực hiện những bước tích cực tiến tới xây dựng quan hệ với thị trường này."

Bank of America phục vụ các khách hàng người Mỹ gốc Á qua các cơ sở ngân hàng dành riêng cho người gốc Á khắp vùng California và vùng Tây Bắc. Chỉ riêng tại California, công ty chúng tôi có số lượng lớn nhất các cơ sở ngân hàng dành riêng cho người gốc Á, với 240 máy rút-gửi tiền tự động (ATM) có cài tiếng Hoa và cũng đã mở đường dây điện thoại dịch vụ khách hàng miễn phí bằng ngôn ngữ của từng nhóm với ba thứ tiếng nói Hoa, Việt và Đại Hàn.

Ở vùng Tây Bắc, nhiều tổ ngân hàng người gốc Á đang phục vụ các nhu cầu có tính cách chuyên môn của khách hàng người Mỹ gốc Á, thông qua các nhân viên vừa có trình độ chuyên môn về mọi ngành thương nghiệp vừa nói được các thứ tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Đài loan, Việt Nam và Đại Hàn.

Để giúp tăng cường sức mạnh cho các cộng đồng người Mỹ gốc Á, Bank of America hợp tác với các tổ chức như Văn Phòng Thương Mại Trung Hoa ở San Francisco, On Lok (một tổ chức ở San Francisco giúp việc tư vấn và các dịch vụ cho người già), Ủy Ban Giáo Dục Cử Tri Người Mỹ gốc Hoa và cơ quan New California Media (một hệ thống gồm hơn 400 tổ chức truyền thông đa văn hóa).

"Bank of America từng chứng tỏ mình gắn bó lâu dài với cộng đồng người Mỹ gốc Á," Reggie Chun, đương kim chủ tịch thị trường San Francisco của Bank of America và là thành viên trong Ủy Ban Điều Hành của công ty, nói như vậy. "Chúng tôi vẫn còn duy trì một chi nhánh tại Phố Tàu ở San Francisco từ năm 1928, chúng tôi đã mở cơ sở hoạt động ngân hàng Mỹ-Á đầu tiên và mỗi năm đều có yểm trợ cho các hội Tết Âm Lịch, Hội Ngày Mùa, Tết Trung Thu và Tết Nguyên Đán."

Quỹ Từ Thiện Bank of America, cánh tay từ thiện của công ty, đã từng tài trợ cho nhiều tổ chức như Trung Tâm Pháp Luật cho người Mỹ gốc châu Á Thái Bình Dương tại Los Angeles, Hội Lịch Sử Trung Hoa ở Mỹ, Tổ Chức Nghiên Cứu để Dấn Thân của Người Mỹ gốc Phi Luật Tân, Trung Tâm Hội Tụ Người Đại Hàn, Nhà Văn Hóa Việt Nam, và tại San Francisco có Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng Phố Tàu, Trung Tâm Dịch Vụ Người Hoa Mới Tới cùng các Trường Học và Trung Tâm Trung Hoa Saint Mary.

Quảng cáo của Bank of America soạn theo từng thứ tiếng cho truyền hình, báo chí, ra-đi-ô và làm truyền đơn bươm bướm (ngoài trời) nhắm vào người Mỹ gốc Á sẽ chủ yếu trình làng tại các thị trường vùng Los Angeles, San Francisco và vùng phụ cận California cũng như tại Seattle và Portland suốt Tháng Mười năm 2002.

Đôi điều về Bank of America

Chứng khoán của Bank of America (sticker: BAC) được lên danh sách trên hối đoái chứng khoán New York, Pacific và London. Mạng internet của công ty là www.bankofamerica.com. Các tin tức, các bài nói chuyện và những thông tin liên hệ khác sẽ được tìm thấy tại địa chỉ www.bankofamerica.com/newsroom.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.