Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California Mời Dự Lễ Khánh Thành Tượng Đài Đức Thánh Trần, 10 AM, Thứ Bảy, 13-9-2014, Tại Hanoi Plaza, Westminster, California

10/09/201400:00:00(Xem: 1441)

Sau đây là Thư Mời của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California.

ỦY BAN DỰNG TƯỢNG ĐÀI ĐỨC THÁNH TRẦN

Trân trọng Kính Mời

Quý vị Lãnh đạo tinh thần các tôn giáo

Quý vị đại diện các Hội đoàn, Đoàn thể, Tổ chức

Quý vị Dân cử – Quý cơ quan truyền thông

Cùng quý Đồng hương đến tham dự

Chương Trình Lễ Khánh Thành

TƯỢNG ĐÀI & ĐỀN THỜ ĐỨC THÁNH TRẦN

Từ 10g sáng Thứ Bảy ngày 13 tháng 9 năm 2014

(Nhằm Húy Nhật của Ngài 20 tháng 08 năm Giáp Ngọ)

HANOI PLAZA, Little Sàigòn, Westminster, CA 92683

? Nghi Lễ Khai Mạc

Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam Cali

? Nghi Lễ Rước Thánh Kỳ - Linh Ảnh - Linh Tượng - Linh Kiếm

HAHHQ Cửu Long & Hội Đền Hùng

? Nghi Lễ Khánh Thành Tượng Đài Đức Thánh Trần

Ủy Ban Dựng Tượng Đài Đức Thánh Trần

? Đốt Pháo

Công ty Pyro Spectaculars

? Múa Lân với 4 Đoàn Lân:

Võ Đường Kiến An Võ Đạo -Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức

Đoàn Lân Thanh Niên Phật Giáo Hòa Hảo – Đoàn Lân Thiên Ân

? Biểu diễn Võ Trận & Trống Trận Tiên Long

Võ Đường Kiến An Võ Đạo - Võ Đường Đặng Huy Đức


Võ Đường VoViNam Nguyễn Bá Học – Đoàn Trống Thiên Ân

? Tế Lễ Cổ Truyền

Hội Đền Hùng Hải Ngoại

? Đồng Ca: “Hội Nghị Diên Hồng & Bạch Đằng Giang”

Ban Tù Ca Xuân Điềm - CLB Hùng Sử Việt OC & SD - CLB Tình Nghệ Sĩ

Ban Hợp Xướng Ngàn Khơi cùng toàn thể Quan Khách và đồng hương

? Tuần Hành Cho Tự Do

UB Dựng Tượng Đài Đức Thánh Trần - Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam Cali

HAHHQ Cửu Long - Hội Đền Hùng - VĐ Kiến An Võ Đạo – VĐ Đặng Huy Đức VĐ VoViNam Nguyễn Bá Học – TTVN Minh Đức - Đoàn Thanh Niên Thiên Ân Đoàn Thanh Niên PGHH - Ban Tù Ca Xuân Điềm - CLB Hùng Sử Việt OC & SD CLB Tình Nghệ Sĩ - Ban Hợp Xướng Ngàn Khơi – VHOG – Đoàn Quân Xa

Đoàn Xe Hội Cựu Quân Nhân Việt Mỹ – Hội Xe Jeep Vietnamese Military

cùng toàn thể Quan Khách và đồng hương

? Văn Nghệ & Thụ Lộc Đức Thánh Trần

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA - NAM CALIFORNIA

Vietnamese American Federation of Southern California

14550 Magnolia St. Ste. 203, Westminster, CA 92683 ? Tel: 714-892-2628 & 714-423-8888.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.