Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nissan Kỷ Niệm Di Sản Người Mỹ Gốc Á, Nissan Bảo Trợ Các Lễ Hội Trung Thu Lớn Nhất Ở Mỹ

09/09/201400:00:00(Xem: 1315)

LOS ANGELES (Ngày 5 tháng 9, 2014) – Hoan nghênh sự đa dạng sắc tộc có nghĩa là trở thành một thành phần tích cực trong văn hóa, và Nissan đang nỗ lực tham gia mạnh mẽ hơn vào cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á, bắt đầu với các chương trình khởi động ở ba lễ hội Tết Trung Thu lớn nhất ở Mỹ. Nissan sẽ tổ chức các sinh hoạt gia đình, tặng các giải thưởng đặc biệt, và trưng bày các loại xe sáng tạo nhất của Nissan trong mỗi lễ hội này.

“Tết Trung Thu là một trong những sự kiện quan trọng trong văn hóa người Mỹ gốc Hoa, mang bạn bè và gia đình xích lại gần nhau hơn để mừng di sản của mình. Là nhà bảo trợ của ba Tết Trung Thu lớn nhất ở Mỹ, chúng tôi có cơ hội tham gia cuộc truy hoan này cùng với cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á,” ông Jason Yang, tổng giám đốc Nissan West Region phát biểu. “Nissan có khách hàng đa dạng nhất trong số bất cứ nhà sản xuất đầy đủ mọi loại xe nào, và việc bảo trợ các chương trình văn hóa như Tết Trung Thu chỉ là một minh chứng trong việc làm thế nào chúng tôi đang mở rộng tầm tay của mình để thể hiện sự đa dạng này.”

Nissan khởi đầu Lễ Hội Tết Trung Thu vào dịp cuối tuần này với tư cách nhà bảo trợ chính của Lễ Hội Trung Thu Hạnh Phúc World Journal 2014 ở Irvine, California vào ngày 6 tháng 9, Tết Trung Thu của Hiệp Hội Thương Gia Người Hoa AT&T ở Phố Tàu San Francisco vào ngày 6 và 7 tháng 9, và Lễ Hội Thu Hoạch Trung Thu ở Arcadia, California vào ngày 7 tháng 9.

Nissan cũng là nhà bảo trợ của Gala Giải Thưởng Người Làm Nên Lịch Sử Hàng Năm của Viện Bảo Tàng Người Mỹ Gốc Hoa ở Los Angeles vào ngày 25 tháng 9. Giờ đây, vào năm thứ 18, gala này được công nhận là một trong những chương trình đầu tiên của người Mỹ gốc Hoa ở Nam California để vinh danh các thành tựu của những cá nhân xuất sắc đã có những đóng góp trường cửu cho sự tiến bộ của cộng đồng người Mỹ gốc Hoa.

Sự tham gia của Nissan vào cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á ở Mỹ đã trải qua nhiều thập niên. Nissan đã tặng các xe tải nhỏ Nissan Titan mới cho các tổ chức như Trung Tâm Cộng Đồng và Giới Trẻ Phố Đại Hàn (KYCC), Dịch Vụ Cộng Đồng Đại Hàn, và Trung Tâm Giới Trẻ Châu Á. Từ năm 2007, Nissan đã là nhà bảo trợ của Chương Trình Thực Tập “Lãnh Đạo trong Hành Động” của tổ chức Giáo Dục Lãnh Đạo cho Người Châu Á Thái Bình Dương, chương trình này phát huy các nhà lãnh đạo trẻ mới nổi lên trong cộng đồng người Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương. Nissan, giữ cam kết của mình đối với môi trường, cũng làm việc với KYCC để giúp giới trẻ địa phương tạo mối quan hệ giữa họ với thiên nhiên.

Sơ Lược về Nissan North America

Ở Bắc Mỹ, các hoạt động của Nissan bao gồm thiết kế xe, thiết kế kỹ thuật, tài trợ cho khách hàng và doanh nghiệp, bán hàng và chào hàng, phân phối và sản xuất. Nissan tận tụy với việc cải thiện môi trường với Chương Trình Xanh Nissan và được Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ công nhận là Tổ Chức Hợp Tác Tiết Kiệm Năng Lượng ENERGY STAR® Trong Năm vào năm 2010 và 2011, 2012, 2013 và 2014. Có thể tìm thêm thông tin về Nissan ở Bắc Mỹ, toàn bộ sản phẩm xe Nissan và Infiniti ở www.NissanUSA.comwww.InfinitiUSA.com, hoặc ghé vào bộ phận truyền thông đa phương tiện Hoa Kỳ ở NissanNews.com và InfinitiNews.com.

Sơ Lược về Nissan

Nissan Motor Co., Ltd., hãng xe lớn thứ nhì của Nhật, có trụ sở chính ở Yokohama, Nhật, và là một phần của Renault-Nissan Alliance. Hoạt động với hơn 236.000 nhân viên toàn cầu, Nissan bán hơn 4,9 triệu chiếc xe và có doanh thu 9,6 ngàn tỷ yen (116.16 tỷ mỹ kim) trong tài khóa năm 2012. Nissan cung cấp đầy đủ các loại xe gồm hơn 60 kiểu mẫu dưới nhãn hiệu Nissan, Infiniti và Datsun. Trong năm 2010, Nissan giới thiệu xe Nissan LEAF, và tiếp tục dẫn đầu về khả năng di chuyển hoàn toàn không phun khói. Xe LEAF, chiếc xe đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện và sản xuất đại trà được tung ra toàn cầu, giờ đây là xe chạy bằng điện bán chạy nhất trong lịch sử, với hơn 50% thị phần trong phân khúc thị trường xe hoàn toàn không phun khói.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, và cam kết của chúng tôi đối với khả năng di chuyển trường tồn, xin ghé vào trang mạng của chúng tôi ở http://www.nissan-global.com/EN/.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.