Hôm nay,  

Chào Bạn! EVA Hello Kitty Jet Bay Tới Paris, Từ Ngày 29-10; Hành Khách Bây Giờ Có Thể Đặt Chuyến Bay Thẳng Taipei-Paris

04/09/201400:00:00(Xem: 11743)

TAIPEI, Đài Loan (Ngày 2 tháng 9-2014) -- Công ty hàng không EVA Air sắp đưa chiếc phản lực Hand-in-Hand Hello Kitty Jet bay sang Châu Âu. Hãng sẽ bay chiếc phản lực Boeing 777-300ER đầy màu sắc giữa Taipei và Paris, khởi sự từ ngày 29-10-2014. EVA sẽ cung ứng cách vui nhộn để bay kịp thời cho những người muốn thưởng thức nhũững lãng mạn và tuyệt vời của mùa thu ở Kinh Đô Ánh Sáng.

blank
Hình ảnh từ EVA Air.

Chuyến bay đường dài Hello Kitty Jet đầu tiên của EVA, chiếc Hand-in-Hand đã đươc ưa chuộng trong giới du lịch toàn cầu kể từ khi bắt đầu chuyến bay này từ Taipei tới Los Angeles hồi tháng 9-2013. Hàng không EVA đã điều hành 3 chuyến bay Hello Kitty mỗi tuần trên tuyến này được một năm trong khi người ưa chuộng ở Châu Âu liên tục đòi hỏi cơ hội đươc bay chiếc phi cơ độc đáo này. Đây cũng là sinh nhật thứ 40 của Hello Kitty. Đưa phi cơ này tới Paris và đưa tới thành phố này thêm người yêu chuộng và cả du khách sẽ thêm vui nhộn cho các lễ hội sinh nhật.

EVA cũng bay 5 chiếc Airbus 330 Hello Kitty Jets, mỗi chiếc có một thủ đề khác nhau, tới nhiều điểm đến trong Châu Á. Các phản lực cơ nhiều màu sắc này đã cho thấy thành công lớn và nhu cầu cho tất cả các chuyến bay này từ du khách và người yêu chuộng khắp thế giới cũng đang mạnh mẽ.

blank
Hình ảnh từ EVA Air.

Phản lực cơ Hello Kitty Hand-in-Hand Jet là chiếc Boeing 777-3000ER đường dài mang chủ đề này đầu tiên. EVA đã kết hợp với Sanrio đê3 tạo ra các dịch vụ trên phi cơ đầy sinh động để phản chiếu tinh thần của ngôi làng toàn cầu và tình thân hữu khắp các nước. Việc trưng bày nhiều màu sắc của các nhân vật chính Sanrio, nắm tay suốt chiều dài của phi cơ, được thiét kế để làm cầu nối xuyên các hàng rào biên giới, và mời các mối thân hữu khắp thế giới. EVA đang sử dụng các nhân vật dễ thương và quyến rũ để làm cho chuyến bay vui nhộn và lan truyền sự hạnh phúc giữa hành khác trên khắp toàn cầu.

Hiệu lực kể từ ngàu 29-10-2014, EVA sẽ điều hành chiếc phản lực Hello Kitty Hand-in-Hand Jet trên các chuyến bay thường kỳ như là BR87 từ phi trường Taoyuan International Aireport (TPE) tới phi trường Charles de Gaulle (CDG) tại Paris vào Chủ Nhật, Thứ Tư và Thứ Sáu. Trên chuyến bay trở lại, sẽ bay chuyến BR 88, CDG-TPE vào các ngày Thứ Hai, Thứ Năm và Thứ Bảy. Hành khách có thể đặt chuyến bay từ bây giờ xuyên qua các đaị lý du lịch, các văn phòng bán vé EVA và trên mạng ở http://www.evaair.com, vừa kịp lúc để ngoạn cảnh đẹp Paris vào mùa thu, hay bay về hướng đông để thưởng thứ Châu Á đầy khí hậu, văn hóa, thực phẩm và cảnh đẹp đa dạng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.