Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Họp Mặt Bến Cũ Lần 23 Với Chủ Đề “Bến Cũ Gọi Nhau Về”

28/08/201400:00:00(Xem: 1853)

Santa Ana (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật ngày 24 tháng 8 năm 2014, tại nhà hàng Emerald Bay, đêm họp mặt Bến Cũ lần thứ 23 với sự tham dự hàng trăm các anh chị em trong đại gia đình Bến Cũ về từ khắp nơi trên các Tiểu Bang Hoa Kỳ để tham dự đêm họp mặt “Bến Cũ Gọi Nhau Về” Lần Thứ 23.

blank
Hội ngộ bến cũ.

Trên sân khấu có 2 câu đối: “Bến Cũ đò xưa sông vẫn đợi – Đây nơi lữ khách hội mong chờ.” Trước sân khấu có một bàn thờ để tưởng niệm những Bến Cũ đã vĩnh viễn xa bến.

Theo Trưởng ban tổ chức, Bến Cũ Đặng Thanh Long cho biết hiện diện trong đêm họp mặt có Đại Trưởng Lão Bến Cũ Lê Minh Đảo, Đại Trưởng Lão Phu Nhân Bến Cũ Lê Nguyên Khang, Đại Trưởng Lão Bến Cũ Lưu Quang Nghĩa và một số qúy Trửởng Lão cũng như qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thể.

blank
Hội ngộ bến cũ.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt-Mỹ và phút mặc niệm, tiếp theo Trưởng Ban Tổ Chức Bến Cũ Đặng Thanh Long lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách cùng tất cả anh chị em đại gia đình Bến Cũ từ khắp nơi về tham dự kỳ họp mặt Lần Thứ 23 nầy, ông cho biết sự họp mặt đông đão hôm nay cũng đã nói lên tình thân ái của gia đình Bến Cũ sau 23 lần gặp nhau nơi quê người.


Sau đó lời phát biểu của Phó Đà Chủ Nam California và tiếp theo lời phát biểu của Tổng Đà Chủ, Đại Trưởng Lão Lê Minh Đảo.

Tiếp theo lễ tưởng niệm các bến cũ đã qúa vãng, Ban tổ chức mời Tổng Đà Chủ, Phó Tổng Đà Chủ, lên chủ lễ tưởng niệm.

blank
Hội ngộ bến cũ.

Sau đó là nghi thức trao cờ Bến Cũ cho Phân Đà nhận trách nhiệm tổ chức Đại Hội Kỳ Thứ 24.

Sau nghi thức tưởng niệm, Ban tổ chức mời Tổng Đà Chủ, Phó Tổng Đà Chủ, Phân Đà Chủ tổ chức kỳ Thứ 24 và Trưởng Ban Tổ Chức Lần Thứ 23 lên cắt bánh kỷ niệm Bến Cũ Gọi Nhau Về Kỳ Thứ 23.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn, cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em Bến Cũ trình diễn.

Chương trình kết thúc với phần dạ vũ chia tay và hẹn gặp lại nhau tại “Bến Cũ Gọi Nhau Về Lần Thứ 24.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.