Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Correa Mời Cư Dân Dự Hội Thảo Về Ngành Thẩm Mỹ

28/08/201400:00:00(Xem: 1241)

SACRAMENTO, Calif. – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa khuyến khích cư dân đến tham dự buổi Hội thảo về những vấn đề liên quan đến ngành thẩm mỹ và móng tay do Hội Đồng Thẩm Mỹ California-California Board of Barbering and Cosmetology (BBC) tổ chức vào ngày thứ Hai 8 tháng 9 năm 2014 từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa tại Advance Beauty College (trường thẩm mỹ ABC) – 10121 Westminster Ave., Garden Grove, CA.

Mục đích của buổi hội thảo nhằm cung cấp những thông tin, luật lệ mới cập nhật liên quan đến các quy định, nguyên tắc an toàn và sức khỏe cho những người thợ và chủ nhân tiệm Nails, học viên và các hướng dẫn viên tại trường thẩm mỹ và nhiều người khác trong ngành Nails. Tất cả những chuyên viên thẩm mỹ có giấy phép hành nghề được khuyến khích tham dự buổi hội thảo này với những đề tài rất thiết thực – Làm cách nào để giữ tiệm Nails luôn sạch sẽ, vệ sinh đúng quy định; Những điều gì được chấp nhận trong suốt một cuộc kiểm tra tiệm Nails; 10 điều vi phạm thường xảy ra nhất trong tiệm Nails.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói: ”Những quy định luật lệ của tiểu bang về ngành Nails nhiều khi rất phức tạp và khó hiểu cho các chủ nhân tiệm Nails và nhân viên của họ. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều cú điện thoại từ các cư dân với nhiều câu hỏi và thắc mắc về nguyên tắc và quy định xung quanh ngành thẩm mỹ. Chính vì thế, tôi nghĩ rằng việc tổ chức buổi hội thảo này có ý nghĩa quan trọng và bổ ích vì mọi người sẽ có câu trả lời cho thắc mắc của mình.”

Đến với buổi hội thảo “Healthy Nail Salon Town Hall Meeting”, người tham dự có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và nêu thắc mắc với những đại diện của BBC – bà Kristy Underwood, Tổng giám đốc của California Board of Barbering and Cosmetology và bà Christie Tran, thành viên của BBC từ Sacramento thuộc chính quyền tiểu bang California. Thêm vào đó, BBC cũng sẽ cung cấp nhiều tài liệu về ngành Nails đã dịch qua tiếng Việt cho người tham dự.

Buổi hội thảo này được mở rộng cho bất cứ ai có sự quan tâm đến ngành thẩm mỹ và móng tay. Đây là cơ hội cho các thân chủ, nhân viên, hoặc khách hàng tiệm thẩm mỹ và móng tay tham dự để học hỏi và góp ý kiến. Để biết thêm chi tiết hoặc ghi danh tham dự, xin liên lạc cô Quyên Trần/ cô Asia Cunningham tại văn phòng địa hạt (714) 558-4400 hoặc cô Linh Nguyễn tại trường Advance Beauty College (714) 530-2131.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.