Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tuấn Nguyễn Gây Quỹ Ứng Cử Nghị Viên Fountain Valley

28/08/201400:00:00(Xem: 1771)

Garden Grove (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật 24 tháng 8 năm 2014 tại nhà hàng Seafood Palace Thành Phố Garden Grove. Ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley, Tiến Sĩ Tuấn Nguyễn đã tổ chức một buổi tiệc gây qũy hơn 300 quan khách, một số qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thể, qúy cơ quan truyền thông và đồng hương, thân hữu tham dự.

Điều hợp chương trình gồm các MC: Hồng Vân, Quỳnh Hoa, BS. Nguyễn Trọng Thái.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do Kỹ Sư Nguyễn Minh Trì phụ trách, tiếp theo MC Hồng Vân thay mặt Ban tổ chức ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị và giới thiệu một số qúy vị quan khách, qúy vị nhân sĩ tham dự.

Sau đó Kỹ Sư Cao Hữu Tài lên giới thiệu về Ứng cử viện Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley Tiến Sĩ Tuấn Nguyễn, ông cho biết: “Sau 20 năm định cư tại Hoa Ky,Tiến Sĩ Tuấn Nguyễn, đã tốt ngiệp Tiến Sĩ ngành khoa học kỷ thuật (Ph.D.) hiên đang làm việc cho cơ quan quốc phòng Hoa Ky. ông có vợ là bà Lina Nguyễn và 3 người con trai, đứa lớn nhất là Daniel Nguyễn 16 tuổi, Andrew Nguyễn 12 tuổi và Kenneth Nguyễn 7 tuổi.

blank
Trong buổi gây quỹ ứng cử.

Trong nhiều năm qua ngoài những việc làm chính của ông, ông còn tham gia vào những sinh hoạt của cộng đồng như:

- Ủy Viên Gia Cư và Phát triển Cộng Đồng của Thành Phố Fountain Valley

- Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên tại Memphis Tennessee.

- Tham gia vào những buổi gây qũy giúp ngườn khuyết tật, người vô gia cư tại Quận Cam.

- Tham gia phục vụ giải trí cho những người lớn tuổi ở các viện dưỡng lão – Dạy học miễn phí tại một số trường phổ thông.

- Giám khảo chính trong những cuộc thi tổ chức hằng năm về phát minh, sáng chế tại Irvine Science Fair, OC Science Fair và LA Science Fair.

- Tham gia các hoạt động của cộng đồng người Việt Nam tại Little Sài Gòn để tranh đấu cho tự do, dân chủ, nhân quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải tại Việt Nam...”

Tiếp theo Tiến Sĩ Tuấn Nguyễn lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn đến tất cả qúy vị đã bỏ thì giờ qúy báu đến tham dự buổi tiệc gây qũy hôm nay ông tiếp: “ Sự hiện diện và ủng hộ nhiệt tình của tất cả qúy vị là niềm khích lệ lớn lao, tạo điều kiện để ông có cơ hội thực hiện được những mong ước trong tinh thần dấn thân phục vụ cộng đồng trong tương lai. Ông rất mong được sự vận động của qúy đồng hương trong những ngày sắp tới để ủng hộ ông.”


Nhân dịp nầy Tiến Sĩ Tuấn Nguyễn đã cho biết: Qua một thời gian dài suy nghĩ về ý định của mình, sau đó ông đã được sự khuyến khích cũng như hổ trợ tích cực của gia đình, thân hữu và một số đồng hương nên ông đã mạnh dạn ra tranh cử chức Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley vào mùa bầu cử tháng 11 sắp tới.

blank
Trong buổi gây quỹ ứng cử.

Ông cũng cho biết mục tiêu thực hiện nếu đắc cử:

- Không tăng thuế doanh nghiệp và tạo điiều kiện dể dàng hơn về các thủ tục hành chánh để phát triển doanh thương.

- Hợp tác với Bộ Giáo Dục để nâng cao phẩm chất giáo dục bằng cách gây qũy để tổ chức các cuộc thi phát minh sáng chế và lập ra các lớp học miễn phí cho các em học sinh.

- Giảm bạo lực trên đường phố, học đường và khu thương mại.

- Nâng cao hạ tầng cơ sở trong thành phố. – Tăng cường an ninh cho cư dân Thành Phố Fountain Valley. - Lắng nghe ý kiến đóng góp của người dân để mỗi ngày mỗi nâng cao phẩm chất đời sống và giảm tội phạm cho thành phố.

Tiếp theo chương trình phần phát biểu của qúy vị quan khách, mở đầu Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, nguyên Thứ Trưởng Bộ Văn Hóa Giáo Dục Việt Nam Cộng Hòa, Hội Trưởng Lê Văn Duyệt Foundation, Chủ Tịch Phong Trào Đoàn Kết Việt Nam Cộng Hòa lên phát biểu, ông cho biết: “đến đây để chúc mừng Tuấn Nguyễn trong chức vụ Ứng Cử Viện Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley, ông thấy là một người trẻ tuổi, có khả năng, có đạo đức và đã được nhiều người tín nhiệm. Về lập trường chính trị ông thấy Tuấn Nguyễn có chủ trương dân cử tự do, chống độc tài, có thiện chí phụng sự quốc gia dân tộc, là một nhân tố tương lai không phải cho gia đình mà là cho cộng đồng chúng ta, chính vì vậy nên ông nhiệt liệt ủng hộ ông Tuấn Nguyễn.” Tiếp theo Phó Thị Trưởng Thành Phố Fountain Valley ông Steve Nagel, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Chris Phan, Kỹ Sư Nguyễn Mạnh Chí, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, ông Mort Evans... đã lên phát biểu và tuyên bố ủng hộ ông Tuấn Nguyễn trong kỳ bầu cử nầy.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn, cùng thưởng thức chương trình văn nghệ thật xuất sắc do các anh chị em nghệ sĩ trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và thân hữu đóng góp.

Mọi chi tiết liên lạc xin gọi (714) 916-3437 hoặc vào web: tuannguyenforcouncil.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.