Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tuấn Nguyễn Gây Quỹ Ứng Cử Nghị Viên Fountain Valley

28/08/201400:00:00(Xem: 1473)

Garden Grove (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật 24 tháng 8 năm 2014 tại nhà hàng Seafood Palace Thành Phố Garden Grove. Ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley, Tiến Sĩ Tuấn Nguyễn đã tổ chức một buổi tiệc gây qũy hơn 300 quan khách, một số qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thể, qúy cơ quan truyền thông và đồng hương, thân hữu tham dự.

Điều hợp chương trình gồm các MC: Hồng Vân, Quỳnh Hoa, BS. Nguyễn Trọng Thái.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do Kỹ Sư Nguyễn Minh Trì phụ trách, tiếp theo MC Hồng Vân thay mặt Ban tổ chức ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị và giới thiệu một số qúy vị quan khách, qúy vị nhân sĩ tham dự.

Sau đó Kỹ Sư Cao Hữu Tài lên giới thiệu về Ứng cử viện Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley Tiến Sĩ Tuấn Nguyễn, ông cho biết: “Sau 20 năm định cư tại Hoa Ky,Tiến Sĩ Tuấn Nguyễn, đã tốt ngiệp Tiến Sĩ ngành khoa học kỷ thuật (Ph.D.) hiên đang làm việc cho cơ quan quốc phòng Hoa Ky. ông có vợ là bà Lina Nguyễn và 3 người con trai, đứa lớn nhất là Daniel Nguyễn 16 tuổi, Andrew Nguyễn 12 tuổi và Kenneth Nguyễn 7 tuổi.

blank
Trong buổi gây quỹ ứng cử.

Trong nhiều năm qua ngoài những việc làm chính của ông, ông còn tham gia vào những sinh hoạt của cộng đồng như:

- Ủy Viên Gia Cư và Phát triển Cộng Đồng của Thành Phố Fountain Valley

- Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên tại Memphis Tennessee.

- Tham gia vào những buổi gây qũy giúp ngườn khuyết tật, người vô gia cư tại Quận Cam.

- Tham gia phục vụ giải trí cho những người lớn tuổi ở các viện dưỡng lão – Dạy học miễn phí tại một số trường phổ thông.

- Giám khảo chính trong những cuộc thi tổ chức hằng năm về phát minh, sáng chế tại Irvine Science Fair, OC Science Fair và LA Science Fair.

- Tham gia các hoạt động của cộng đồng người Việt Nam tại Little Sài Gòn để tranh đấu cho tự do, dân chủ, nhân quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải tại Việt Nam...”

Tiếp theo Tiến Sĩ Tuấn Nguyễn lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn đến tất cả qúy vị đã bỏ thì giờ qúy báu đến tham dự buổi tiệc gây qũy hôm nay ông tiếp: “ Sự hiện diện và ủng hộ nhiệt tình của tất cả qúy vị là niềm khích lệ lớn lao, tạo điều kiện để ông có cơ hội thực hiện được những mong ước trong tinh thần dấn thân phục vụ cộng đồng trong tương lai. Ông rất mong được sự vận động của qúy đồng hương trong những ngày sắp tới để ủng hộ ông.”


Nhân dịp nầy Tiến Sĩ Tuấn Nguyễn đã cho biết: Qua một thời gian dài suy nghĩ về ý định của mình, sau đó ông đã được sự khuyến khích cũng như hổ trợ tích cực của gia đình, thân hữu và một số đồng hương nên ông đã mạnh dạn ra tranh cử chức Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley vào mùa bầu cử tháng 11 sắp tới.

blank
Trong buổi gây quỹ ứng cử.

Ông cũng cho biết mục tiêu thực hiện nếu đắc cử:

- Không tăng thuế doanh nghiệp và tạo điiều kiện dể dàng hơn về các thủ tục hành chánh để phát triển doanh thương.

- Hợp tác với Bộ Giáo Dục để nâng cao phẩm chất giáo dục bằng cách gây qũy để tổ chức các cuộc thi phát minh sáng chế và lập ra các lớp học miễn phí cho các em học sinh.

- Giảm bạo lực trên đường phố, học đường và khu thương mại.

- Nâng cao hạ tầng cơ sở trong thành phố. – Tăng cường an ninh cho cư dân Thành Phố Fountain Valley. - Lắng nghe ý kiến đóng góp của người dân để mỗi ngày mỗi nâng cao phẩm chất đời sống và giảm tội phạm cho thành phố.

Tiếp theo chương trình phần phát biểu của qúy vị quan khách, mở đầu Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, nguyên Thứ Trưởng Bộ Văn Hóa Giáo Dục Việt Nam Cộng Hòa, Hội Trưởng Lê Văn Duyệt Foundation, Chủ Tịch Phong Trào Đoàn Kết Việt Nam Cộng Hòa lên phát biểu, ông cho biết: “đến đây để chúc mừng Tuấn Nguyễn trong chức vụ Ứng Cử Viện Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley, ông thấy là một người trẻ tuổi, có khả năng, có đạo đức và đã được nhiều người tín nhiệm. Về lập trường chính trị ông thấy Tuấn Nguyễn có chủ trương dân cử tự do, chống độc tài, có thiện chí phụng sự quốc gia dân tộc, là một nhân tố tương lai không phải cho gia đình mà là cho cộng đồng chúng ta, chính vì vậy nên ông nhiệt liệt ủng hộ ông Tuấn Nguyễn.” Tiếp theo Phó Thị Trưởng Thành Phố Fountain Valley ông Steve Nagel, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Chris Phan, Kỹ Sư Nguyễn Mạnh Chí, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, ông Mort Evans... đã lên phát biểu và tuyên bố ủng hộ ông Tuấn Nguyễn trong kỳ bầu cử nầy.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn, cùng thưởng thức chương trình văn nghệ thật xuất sắc do các anh chị em nghệ sĩ trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và thân hữu đóng góp.

Mọi chi tiết liên lạc xin gọi (714) 916-3437 hoặc vào web: tuannguyenforcouncil.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.