Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Westminster Họp Về Nhân Quyền VN

23/08/201400:00:00(Xem: 1511)
WESTMINSTER (VB) -- Vào buổi họp ngày 27-8-2014, Thị Trưởng và Hội Đồng Thành Phố Westminster sẽ bỏ phiếu về một nghị quyết đưa ra bởi Phó Thị Trưởng Rice để ủng hộ dự luật H.R.4254 (Dự luật Nhân Quyền VN).

Dự luật này yêu cầu quôc hội Mỹ thông qua thành luật để bảo vệ nhân quyền tại VN.

Thành phố Westminster từ năm 2009 đã hỗ trợ 3 văn bản khác nhau để kêu gọi chú ý tới hoàn cảnh dân Việt Nam hiện bị đàn áp nhân quyền bởi nhà nước CSVN.


Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói trong bản văn, “Tôi hy vọng rằng nỗ lực liên tục của Westminster để kêu gọi chú ý tới vi phạm nhân quyền tại VN sẽ tới một ngày giúp dân VN thoát khỏi áp bức.”

Buổi họp sắp tới của Hội Đồng TP Westminster là Thứ Tư 27-8-2014, lúc 7:00PM tại tòa thị chính ở 8200 Westminster.

Ý kiến bạn đọc
26/08/201402:38:19
Khách
"về một nghị quyết đưa ra bởi Phó Thị Trưởng Rice để ủng hộ dự luật H.R.4254 (Dự luật Nhân Quyền VN)". Hoan hô Phó Thị Trưởng Rice.
Hầu hết các dân cử VN có yếu điểm là ít khi nào dám tranh đấu cho nhân quyền VN tại quốc hội HK mà chỉ nương theo những người khác. Không biết có phải vì hạn chế bởi Anh ngữ? Phát biiểu nơi cộng đồng Việt thì rất hùng hồn nhưng nơi buổi họp của người Mỹ bản xứ thì không tới một vài phút.
Hy vọng các vị dân cử gốc Việt giảm bớt thì giờ đi dự tiệc, phát bằng cho các hội đoàn để còn có thì giờ lo những việc ích lợi cho xã hội hơn. Chúng tôi bỏ phiếu bầu cho quí vị là để quí vị thực hiện những gì quí vị hứa lúc ra tranh cử chứ không cần quí vị đi dự tiệc khắp nơi để kiếm phiếu. Lời thật thì mất lòng nhưng hy vọng rằng nó sẽ khiến quí vị suy nghĩ lại ít nhiều.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.