Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Westminster Họp Về Nhân Quyền VN

23/08/201400:00:00(Xem: 1522)
WESTMINSTER (VB) -- Vào buổi họp ngày 27-8-2014, Thị Trưởng và Hội Đồng Thành Phố Westminster sẽ bỏ phiếu về một nghị quyết đưa ra bởi Phó Thị Trưởng Rice để ủng hộ dự luật H.R.4254 (Dự luật Nhân Quyền VN).

Dự luật này yêu cầu quôc hội Mỹ thông qua thành luật để bảo vệ nhân quyền tại VN.

Thành phố Westminster từ năm 2009 đã hỗ trợ 3 văn bản khác nhau để kêu gọi chú ý tới hoàn cảnh dân Việt Nam hiện bị đàn áp nhân quyền bởi nhà nước CSVN.


Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói trong bản văn, “Tôi hy vọng rằng nỗ lực liên tục của Westminster để kêu gọi chú ý tới vi phạm nhân quyền tại VN sẽ tới một ngày giúp dân VN thoát khỏi áp bức.”

Buổi họp sắp tới của Hội Đồng TP Westminster là Thứ Tư 27-8-2014, lúc 7:00PM tại tòa thị chính ở 8200 Westminster.

Ý kiến bạn đọc
26/08/201402:38:19
Khách
"về một nghị quyết đưa ra bởi Phó Thị Trưởng Rice để ủng hộ dự luật H.R.4254 (Dự luật Nhân Quyền VN)". Hoan hô Phó Thị Trưởng Rice.
Hầu hết các dân cử VN có yếu điểm là ít khi nào dám tranh đấu cho nhân quyền VN tại quốc hội HK mà chỉ nương theo những người khác. Không biết có phải vì hạn chế bởi Anh ngữ? Phát biiểu nơi cộng đồng Việt thì rất hùng hồn nhưng nơi buổi họp của người Mỹ bản xứ thì không tới một vài phút.
Hy vọng các vị dân cử gốc Việt giảm bớt thì giờ đi dự tiệc, phát bằng cho các hội đoàn để còn có thì giờ lo những việc ích lợi cho xã hội hơn. Chúng tôi bỏ phiếu bầu cho quí vị là để quí vị thực hiện những gì quí vị hứa lúc ra tranh cử chứ không cần quí vị đi dự tiệc khắp nơi để kiếm phiếu. Lời thật thì mất lòng nhưng hy vọng rằng nó sẽ khiến quí vị suy nghĩ lại ít nhiều.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.