Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SCE Giúp Khách Hàng Xua Tan Thời Tiết Nóng Mùa Hè, Có Nhiều Chương Trình Tặng Tiền Khích Lệ, các Nguồn Trợ Giúp và Còn Nhiều Nữa

21/08/201400:00:00(Xem: 1723)

Bài của Susan Cox

Chúng ta đang ở giữa mùa hè, thời tiết thật nóng nực và làm cho con người ta cảm thấy nhớp nháp khó chịu.

Nhiệt độ ở miền Nam California tiếp tục tăng, ở một số nơi đã lên đến hơn một trăm độ, do đó mà máy lạnh sẽ phải chạy thường xuyên vì khách hàng muốn tìm sự thoải mái trong thời tiết nóng khắc nghiệt. Tuy nhiên, việc gia tăng sử dụng máy lạnh có thể làm tăng vọt lượng điện tiêu thụ và hóa đơn điện cũng tăng theo.

Southern California Edison (SCE) có nhiều chương trình, phương tiện và những cách tiết kiệm năng lượng để giúp khách hàng giữ mát, trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng, và vừa được trừ đến $200 trong hóa đơn tiền điện, bảo vệ môi trường, và còn nhiều nữa trong những giờ sử dụng điện nhiều nhất vào ban ngày trong mùa hè này.

Theo Marlyn Center, giám đốc Ban Bảo Vệ Khách Hàng của SCE: "Tại Southern California Edison, chúng tôi rất quan tâm đến khách hàng và muốn chắc chắn là tất cả khách hàng đều biết đến những phương tiện và nguồn trợ giúp có sẵn để giúp quản lý việc sử dụng năng lượng và chi phí. Ngoài việc có đầy đủ thông tin và những chọn lựa tự ý lựa chọn trên trang mạng của chúng tôi, các nhân viên đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp quý vị 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.” Số điện thoại là 1-800-655-4555.

Trong My Account của SCE, khách hàng có thể tìm hiểu cách sử dụng những phương tiện mới trong mạng cùng với loại đồng hồ tân tiến để giúp khách hàng lên kế hoạch và quản lý việc sử dụng năng lượng cho gia đình. Khách hàng có thể theo dõi việc sử dụng năng lượng của mình nhờ những phương cách được soạn sẵn để giúp họ có thể nhận tín dụng khấu trừ hóa đơn.

Ngày nay, ai mà chẳng phải tiết kiệm? Budget Assistant của SCE giúp khách hàng quản lý mức chi tiêu năng lượng. Đặt ra mục tiêu về mức tiền điện sẽ trả và Budget Assistant sẽ theo dõi chi phí trong mạng điện toán gần với thời gian thực tế, đồng thời báo cho khách hàng biết về tiền điện dự đoán trong hóa đơn kế tiếp của họ so với mục tiêu đó như thế nào.

Những Khách hàng của SCE tham gia vào Save Power Days (NHYPERLINK "https://www.sce.com/wps/portal/home/residential/rebates-savings/save-power-day/!ut/p/b1/hc7PC4IwHAXwvyj2dLn0OGFsXxHFH5ntEjtEDFI7RH9_C7xEVO_24PPgMctGZmf38Bd398vsrq9uxSlKtTTUgWCMAuU6b_digBbbAI4B4Esk_u0PzL4TrRIZCLI-KQVvIv4B2l0MKgZV1nkUI41XkGkoU9QB9A0H8QZVJyUH" gày Tiết Kiệm Điện) có thể được trừ đến $100 trong hóa đơn mỗi năm và giúp tiết kiệm năng lượng. Khi chúng tôi kêu gọi tham gia Ngày Tiết Kiệm Điện, khách hàng sẽ được yêu cầu giảm sử dụng điện từ 2 giờ trưa đến 6 giờ chiều. Khách hàng có thể chọn những cách mà họ muốn để được thông báo, như bằng điện thoại, email hoặc nhắn tin.

Những người ghi danh trong Summer Discount Plan (CHYPERLINK "https://www.sce.com/wps/portal/home/apps/sdp/!ut/p/b1/04_Sj9CPykssy0xPLMnMz0vMAfGjzOIt3Q1cPbz8DTwtXCzdDDy9XLwsXUN9DQxczIAKIpEV-If4WgIVuJp5mVg6GRm4GhGn3wAHcDQgpD9cPwpVCRYXoCpwDwk0NvA0DjTwC3Z0NDYwMIMqwOOGgtzQCINMT0UAN5KCiQ!!/dl4/d5/L2dBISEvZ0FBIS9nQSEh/?ecid" hương Trình Giảm Tiền Điện Mùa Hè) của SCE có thể được trừ đến $200 trong hóa đơn nếu họ cho phép chúng tôi tạm thời tự động tắt máy lạnh trung tâm bằng bộ phận điều khiển từ xa hoặc tắt theo chu kỳ trong những giờ sử dụng điện nhiều nhất của ngày. Đây là chương trình miễn phí, quanh năm và về căn bản, khách hàng tích lũy những khoản tiết kiệm từ ngày 1 tháng Sáu cho đến ngày 1 tháng Mười. Có nhiều chương trình và sự chọn lựa khác nhau.

Tìm một nơi để thoát khỏi thời tiết nóng nực? Một số cơ sở kinh doanh và cơ quan trong cộng đồng có các "Nhà Có Máy Lạnh hoặc Trung Tâm Có Máy Lạnh" trong những lúc tắt điện luân phiên, ở đó, những người bệnh không chịu được nhiệt độ quá nóng có thể đến để hưởng khí mát. Thật sự là một nơi mát mẻ thoải mái.

Khách hàng SCE có thể biết được thêm nhiều cách tiết kiệm năng lượng trong Twitter.com/SCE

Sau đây là một số cách để tiết kiệm năng lượng và giữ cho khách hàng của SCE giữ được nhiệt độ mát:

Bớt làm những công việc ngoài trời và uống thật nhiều nước trong những lúc nóng nhất trong ngày.

Chỉnh nhiệt độ máy lạnh ở mức không thấp hơn 78 độ.

Đóng các màn vải và mành che cửa sổ để ánh nắng không rọi thẳng vào nhà.

Dùng quạt thay cho máy lạnh khi có thể.

Bớt sử dụng điện từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều—là những giờ sử dụng điện nhiều nhất.

Tắt đèn khi ra khỏi phòng.

Đừng mở tủ lạnh quá nhiều.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.