Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SCE Giúp Khách Hàng Xua Tan Thời Tiết Nóng Mùa Hè, Có Nhiều Chương Trình Tặng Tiền Khích Lệ, các Nguồn Trợ Giúp và Còn Nhiều Nữa

21/08/201400:00:00(Xem: 1367)

Bài của Susan Cox

Chúng ta đang ở giữa mùa hè, thời tiết thật nóng nực và làm cho con người ta cảm thấy nhớp nháp khó chịu.

Nhiệt độ ở miền Nam California tiếp tục tăng, ở một số nơi đã lên đến hơn một trăm độ, do đó mà máy lạnh sẽ phải chạy thường xuyên vì khách hàng muốn tìm sự thoải mái trong thời tiết nóng khắc nghiệt. Tuy nhiên, việc gia tăng sử dụng máy lạnh có thể làm tăng vọt lượng điện tiêu thụ và hóa đơn điện cũng tăng theo.

Southern California Edison (SCE) có nhiều chương trình, phương tiện và những cách tiết kiệm năng lượng để giúp khách hàng giữ mát, trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng, và vừa được trừ đến $200 trong hóa đơn tiền điện, bảo vệ môi trường, và còn nhiều nữa trong những giờ sử dụng điện nhiều nhất vào ban ngày trong mùa hè này.

Theo Marlyn Center, giám đốc Ban Bảo Vệ Khách Hàng của SCE: "Tại Southern California Edison, chúng tôi rất quan tâm đến khách hàng và muốn chắc chắn là tất cả khách hàng đều biết đến những phương tiện và nguồn trợ giúp có sẵn để giúp quản lý việc sử dụng năng lượng và chi phí. Ngoài việc có đầy đủ thông tin và những chọn lựa tự ý lựa chọn trên trang mạng của chúng tôi, các nhân viên đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp quý vị 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.” Số điện thoại là 1-800-655-4555.

Trong My Account của SCE, khách hàng có thể tìm hiểu cách sử dụng những phương tiện mới trong mạng cùng với loại đồng hồ tân tiến để giúp khách hàng lên kế hoạch và quản lý việc sử dụng năng lượng cho gia đình. Khách hàng có thể theo dõi việc sử dụng năng lượng của mình nhờ những phương cách được soạn sẵn để giúp họ có thể nhận tín dụng khấu trừ hóa đơn.

Ngày nay, ai mà chẳng phải tiết kiệm? Budget Assistant của SCE giúp khách hàng quản lý mức chi tiêu năng lượng. Đặt ra mục tiêu về mức tiền điện sẽ trả và Budget Assistant sẽ theo dõi chi phí trong mạng điện toán gần với thời gian thực tế, đồng thời báo cho khách hàng biết về tiền điện dự đoán trong hóa đơn kế tiếp của họ so với mục tiêu đó như thế nào.

Những Khách hàng của SCE tham gia vào Save Power Days (NHYPERLINK "https://www.sce.com/wps/portal/home/residential/rebates-savings/save-power-day/!ut/p/b1/hc7PC4IwHAXwvyj2dLn0OGFsXxHFH5ntEjtEDFI7RH9_C7xEVO_24PPgMctGZmf38Bd398vsrq9uxSlKtTTUgWCMAuU6b_digBbbAI4B4Esk_u0PzL4TrRIZCLI-KQVvIv4B2l0MKgZV1nkUI41XkGkoU9QB9A0H8QZVJyUH" gày Tiết Kiệm Điện) có thể được trừ đến $100 trong hóa đơn mỗi năm và giúp tiết kiệm năng lượng. Khi chúng tôi kêu gọi tham gia Ngày Tiết Kiệm Điện, khách hàng sẽ được yêu cầu giảm sử dụng điện từ 2 giờ trưa đến 6 giờ chiều. Khách hàng có thể chọn những cách mà họ muốn để được thông báo, như bằng điện thoại, email hoặc nhắn tin.

Những người ghi danh trong Summer Discount Plan (CHYPERLINK "https://www.sce.com/wps/portal/home/apps/sdp/!ut/p/b1/04_Sj9CPykssy0xPLMnMz0vMAfGjzOIt3Q1cPbz8DTwtXCzdDDy9XLwsXUN9DQxczIAKIpEV-If4WgIVuJp5mVg6GRm4GhGn3wAHcDQgpD9cPwpVCRYXoCpwDwk0NvA0DjTwC3Z0NDYwMIMqwOOGgtzQCINMT0UAN5KCiQ!!/dl4/d5/L2dBISEvZ0FBIS9nQSEh/?ecid" hương Trình Giảm Tiền Điện Mùa Hè) của SCE có thể được trừ đến $200 trong hóa đơn nếu họ cho phép chúng tôi tạm thời tự động tắt máy lạnh trung tâm bằng bộ phận điều khiển từ xa hoặc tắt theo chu kỳ trong những giờ sử dụng điện nhiều nhất của ngày. Đây là chương trình miễn phí, quanh năm và về căn bản, khách hàng tích lũy những khoản tiết kiệm từ ngày 1 tháng Sáu cho đến ngày 1 tháng Mười. Có nhiều chương trình và sự chọn lựa khác nhau.

Tìm một nơi để thoát khỏi thời tiết nóng nực? Một số cơ sở kinh doanh và cơ quan trong cộng đồng có các "Nhà Có Máy Lạnh hoặc Trung Tâm Có Máy Lạnh" trong những lúc tắt điện luân phiên, ở đó, những người bệnh không chịu được nhiệt độ quá nóng có thể đến để hưởng khí mát. Thật sự là một nơi mát mẻ thoải mái.

Khách hàng SCE có thể biết được thêm nhiều cách tiết kiệm năng lượng trong Twitter.com/SCE

Sau đây là một số cách để tiết kiệm năng lượng và giữ cho khách hàng của SCE giữ được nhiệt độ mát:

Bớt làm những công việc ngoài trời và uống thật nhiều nước trong những lúc nóng nhất trong ngày.

Chỉnh nhiệt độ máy lạnh ở mức không thấp hơn 78 độ.

Đóng các màn vải và mành che cửa sổ để ánh nắng không rọi thẳng vào nhà.

Dùng quạt thay cho máy lạnh khi có thể.

Bớt sử dụng điện từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều—là những giờ sử dụng điện nhiều nhất.

Tắt đèn khi ra khỏi phòng.

Đừng mở tủ lạnh quá nhiều.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.