Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhóm Hương Thơ Mời Dự Ra Mắt Tập Thơ ‘Tình Thắm Hương Thơ’, Chủ Nhật, 31-8-2014, Tại Viện Việt Học, Westminster

20/08/201400:00:00(Xem: 1367)

Westminster (Bình Sa)- - Sáng Thứ Ba ngày 19 tháng 8 năm 2014 Nhà thơ, Nghệ sĩ Hà Phương đã ghé thăm tòa soạn Việt Báo và sau đó cho biết: Nhóm Hương Thơ gồm có các nhà thơ: Việt Nữ Hòan Châu, Vương Kim Ngọc, Giáng Sinh, Thể Nguyên, Hà Tuyết Vân, Trần Thúc Vũ, Hà Phương tổ chức buổi ra mắt tập thơ “Tình Thắm Hương Thơ” do Bảy tác giả thực hiện sẽ tổ chức buổi Thơ Nhạc với sự cộng tác của các nghệ sĩ: Trúc Minh, Bích Thuận, Phi Loan, Bảo Nam, Nguyễn Dũng Tiến, Hà Phương, và sáo trúc Ngọc Nôi... Trong buổi văn nghệ nầy Ban tổ chức sẽ gởi đến qúy vị tham dự Tập thơ “Tình Thắm Hương Thơ.”

Buổi thơ nhạc được tổ chức tại Hội trường Viện Việt Học 15355 Brookhurst St, Suite #222 Westminster CA 92683 vào lúc 2 giờ trưa ngày Chủ Nhật 31 tháng 8 năm 2014.

blank
Nhà thơ Hà Phương tại Tòa Soạn Việt Báo.

Nhà thơ Hà Phương cho biết trong buổi Thơ Nhạc nầy, mọi sự trợ giúp của qúy đồng hương thân hữu sẽ được trao đến Nhà Biên Khảo Lịch Sử Phạm Trần Anh, để tương trợ những cựu tù còn khốn khổ nơi quê nhà. Hổ trợ Viện Việt Học tổ chức những buổi văn nghệ, ra mắt sách để giữ gìn và bảo tồn nền văn hóa Việt ở hải ngoại.


Nhân dịp nầy Nghệ sĩ Hà Phương thay mặt nhóm trân trọng kính mời qúy quan khách, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, qúy văn thi hữu, qúy cơ quan truyền thông cùng đồng hương thân hữu đến tham dự buổi thơ nhạc nói trên.

Được biết Nghệ Sĩ Hà Phương tốt nghiệp trường Quốc Gia Âm Nhạc và Kịch Nghệ Sài Gòn trước năm 1975 về bộ môn Chèo Cổ, anh là cựu quân nhân phục vụ 10 năm trong ngành Quân Cụ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, tại hải ngoại anh đã có mặt hầu hết trong những buổi sinh hoạt của cộng đồng Việt Nam tỵ nạn cộng sản và những buổi sinh hoạt văn nghệ về quê hương. Anh đã xuấn bản nhiều tập thơ và gần đây nhất anh đã cho phát hành những CD gồm: “Như Thưở Đầu Yêu” “Hương Thơ” “Kỷ Niệm Hồng” được phổ từ thơ của anh, một số do Anh phổ nhạc qua phần hòa âm của Nhạc Sĩ Bảo Chấn, Quang Ngọc và Hà Phương.

Qúy đồng hương muốn có những tập thơ và những CD của Hà Phương xin liên lạc về (714) 369-5074.

Ý kiến bạn đọc
21/08/201413:10:34
Khách
Nghệ sĩ Ha Phuong ngâm thơ hay lắm!
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.