Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhóm Hương Thơ Mời Dự Ra Mắt Tập Thơ ‘Tình Thắm Hương Thơ’, Chủ Nhật, 31-8-2014, Tại Viện Việt Học, Westminster

20/08/201400:00:00(Xem: 1645)

Westminster (Bình Sa)- - Sáng Thứ Ba ngày 19 tháng 8 năm 2014 Nhà thơ, Nghệ sĩ Hà Phương đã ghé thăm tòa soạn Việt Báo và sau đó cho biết: Nhóm Hương Thơ gồm có các nhà thơ: Việt Nữ Hòan Châu, Vương Kim Ngọc, Giáng Sinh, Thể Nguyên, Hà Tuyết Vân, Trần Thúc Vũ, Hà Phương tổ chức buổi ra mắt tập thơ “Tình Thắm Hương Thơ” do Bảy tác giả thực hiện sẽ tổ chức buổi Thơ Nhạc với sự cộng tác của các nghệ sĩ: Trúc Minh, Bích Thuận, Phi Loan, Bảo Nam, Nguyễn Dũng Tiến, Hà Phương, và sáo trúc Ngọc Nôi... Trong buổi văn nghệ nầy Ban tổ chức sẽ gởi đến qúy vị tham dự Tập thơ “Tình Thắm Hương Thơ.”

Buổi thơ nhạc được tổ chức tại Hội trường Viện Việt Học 15355 Brookhurst St, Suite #222 Westminster CA 92683 vào lúc 2 giờ trưa ngày Chủ Nhật 31 tháng 8 năm 2014.

blank
Nhà thơ Hà Phương tại Tòa Soạn Việt Báo.

Nhà thơ Hà Phương cho biết trong buổi Thơ Nhạc nầy, mọi sự trợ giúp của qúy đồng hương thân hữu sẽ được trao đến Nhà Biên Khảo Lịch Sử Phạm Trần Anh, để tương trợ những cựu tù còn khốn khổ nơi quê nhà. Hổ trợ Viện Việt Học tổ chức những buổi văn nghệ, ra mắt sách để giữ gìn và bảo tồn nền văn hóa Việt ở hải ngoại.


Nhân dịp nầy Nghệ sĩ Hà Phương thay mặt nhóm trân trọng kính mời qúy quan khách, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, qúy văn thi hữu, qúy cơ quan truyền thông cùng đồng hương thân hữu đến tham dự buổi thơ nhạc nói trên.

Được biết Nghệ Sĩ Hà Phương tốt nghiệp trường Quốc Gia Âm Nhạc và Kịch Nghệ Sài Gòn trước năm 1975 về bộ môn Chèo Cổ, anh là cựu quân nhân phục vụ 10 năm trong ngành Quân Cụ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, tại hải ngoại anh đã có mặt hầu hết trong những buổi sinh hoạt của cộng đồng Việt Nam tỵ nạn cộng sản và những buổi sinh hoạt văn nghệ về quê hương. Anh đã xuấn bản nhiều tập thơ và gần đây nhất anh đã cho phát hành những CD gồm: “Như Thưở Đầu Yêu” “Hương Thơ” “Kỷ Niệm Hồng” được phổ từ thơ của anh, một số do Anh phổ nhạc qua phần hòa âm của Nhạc Sĩ Bảo Chấn, Quang Ngọc và Hà Phương.

Qúy đồng hương muốn có những tập thơ và những CD của Hà Phương xin liên lạc về (714) 369-5074.

Ý kiến bạn đọc
21/08/201413:10:34
Khách
Nghệ sĩ Ha Phuong ngâm thơ hay lắm!
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.