Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Buena Park Cam Kết Cổ Động Ý Thức An Toàn Điện Trong Vai Trò “Powerful City”

15/08/201400:00:00(Xem: 1012)
Từ trái qua phải: Art Brown, quyền Thị Trưởng Buena Park; Jacqueline Wu, giám đốc chính sách thuộc Liên Hiệp Cộng Đồng Á Châu Thái Bình Dương tại Quận Cam; Patrick Woo, chủ tịch Phòng Thương Mại Quận Cam; Steve Berry, thị trưởng Buena Park; Eddie Marquez, tổng quản trị Công Sự Vụ Địa Phương; Ellen Ahn, giám đốc điều hành Dịch Vụ Cộng Đồng Đại Hàn; Heather Park, tư vấn và hướng dẫn chương trình giao tế Dịch Vụ Cộng Đồng Đại Hàn; Fred R. Smith, nghị viên hội đồng thành phố Buena Park; và Elizabeth Swift, nghị viên hội đồng thành phố Buena Park.

ROSEMEAD, Calif., ngày 14 tháng Tám, 2014 — Lãnh đạo thành phố và các tổ chức cộng đồng đã gặp gỡ trong phiên họp Hội Đồng Thành Phố Buena Park hôm thứ Ba và đã cam kết cổ động ý thức an toàn điện. Ông Eddie Marquez, tổng quản trị vùng đặc trách Công Sự Vụ Địa Phương tại Southern California Edison (SCE) đã trao chứng chỉ tuyên dương Buena Park là “Powerful City” (thành phố sức mạnh), ghi nhận sự cam kết của thành phố trong chiến dịch ý thức an toàn điện.

Cuộc vận động “Powerful City” nhắm tới việc nối kết cư dân cũng như các đơn vị kinh doanh trong các thành phố có đông người Mỹ gốc Á và cung cấp những tin tức cần thiết về an toàn và cách sẵn sàng đối phó khi gặp hoàn cảnh nguy cấp bằng nhiều thứ tiếng Á Châu khác nhau. Cuộc vận động thử nghiệm đã khởi sự từ đầu năm nay tại Monterey Park, và Buena Park đã được chọn làm “Powerful City” đặc biệt vì số dân gốc Hàn tăng nhanh cũng như cộng đồng kinh doanh lớn mạnh tại đây.

Ông Marquez phát biểu, “Chúng tôi đã xác định được một số sinh hoạt cho cả năm để từ đó có thể liên kết với thành phố và các tổ chức đối tác trong cộng đồng để cổ võ ý thức an toàn công cộng. Điều quan trọng nhất chúng tôi muốn chia sẻ là sự an toàn về điện. Nếu nhìn thấy có đường dây điện rơi xuống đâu đó, xin tránh xa và gọi 911. Khi nghi ngờ, xin gọi SCE ở số 1-800-611-1911. Chúng tôi luôn luôn có mặt, 24 tiếng một ngày, 7 ngày 1 tuần.”

SCE hiện liên kết với Buena Park và 2 tổ chức cộng đồng – Dịch Vụ Cộng Đồng Đại Hàn Korean Community Services và Liên Hiệp Cộng Đồng Á Châu Thái Bình Dương tại Quận Cam Orange County Asian and Pacific Islander Community Alliance — để nâng cao ý thức về an toàn điện, và khuyến khích cư dân đến bày tỏ sự cam kết của mình tại nhiều chương trình khác nhau tổ chức tại địa phương. Phòng Thương Mại Mỹ Hàn tại Orange County Korean American Chamber of Commerce of Orange County và Phòng Thương Mại Khu Vực Bắc Quận Cam West Orange County Regional Chamber of Commerce cũng hỗ trợ để cổ động an toàn điện.

blank
Giới chức Buena Park, các tổ chức cộng đồng và đại diện liên kết SCE cổ động ý thức an toàn điện.

Tại các sinh hoạt tổ chức ngay trong cộng đồng, cư dân và gia đình có thể đến chơi games, học hỏi về an toàn điện và nhận bộ dụng cụ Khởi Động An Toàn Điện miễn phí của SCE. Bộ dụng cụ này gồm tài liệu hướng dẫn cách giữ an toàn khi lại gần điện và những việc cần chuẩn bị để đối phó khi gặp sự kiện nguy cấp bằng tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Cambodian và tiếng Tây Ban Nha. Bộ dụng cụ còn có một chai nước xếp lại được, đèn bấm, nam châm dò điện trường dây điện rớt. Muốn có bộ dụng cụ miễn phí này, xin đến quầy an toàn điện SCE tại các địa điểm sinh hoạt sắp tới:

- Thứ Bảy Đặc Biệt Cho Cao Niên Super Senior Saturday, ngày 23 tháng Tám, tại Trung Tâm Giải Trí Cộng Đồng Walter D. Ehlers, Buena Park

- Triển lãm Thương Mại Á Châu Asian Business Expo, ngày 10 tháng Chín, Embassy Suites Anaheim South, Garden Grove

- Hội Chợ Rước Đèn Trung Thu của Little Saigon TV tại Phước Lộc Thọ (Asian Garden Mall), Westminster

- Hội chợ Arirang Korean Festival of Orange County, 26 tới 28 tháng Chín, Beach Blvd. và La Mirada Blvd., Buena Park

Cần thêm chi tiết và hướng dẫn về cách giữ an toàn về điện, xin lên mạng on.sce.com/staysafe. Theo dõi SCE trên Twitter và Facebook.

Về Southern California Edison

Là chi nhánh của công ty Edison International (NYSE:EIX), Southern California Edison là một trong những nhà máy tiện ích điện lớn nhất trên toàn quốc, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ rộng 50,000 dặm vuông ở vùng Trung Châu, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.