Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Triển Lãm ‘Những Tác Phẩm Đoạt Giải Nhiếp Ảnh Quốc Tế’

14/08/201400:00:00(Xem: 2295)

Westminster/ Nguyễn Ninh Thuận- Cuộc triển lãm "Những tác phẩm đoạt giải nhiếp ảnh quốc tế" trong hai ngày thứ bảy 9 và chủ nhật 10 tháng 8 năm 2014 tại phòng hội báo Người Việt đã thu hút nhiều người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh lần lượt đền xem và có thể rút kinh nghiệm trong việc chụp được những tấm ảnh “Nghệ thuật”.

Những bức ảnh đẹp được treo lên 3 bức tường của phòng hội.

blankblankblankblankblankblankblank
blank
Các ảnh được giải.

Một nhiếp ảnh gia giải thích với phóng viên:

“Tôi là Châu Lê, đã từng cầm máy ảnh lâu năm, nhưng tôi bắt đầu đi vào lãnh vực nhiếp ảnh nghệ thuật sau khi học xong lớp đào tạo nhiếp ảnh tại PSCVN cách đây 7 năm. Nhưng tôi bắt đầu đưa ảnh đem dự thi quốc tế ào ạt, nhứt từ năm 2012 và đã dự thi trên gần 60 Salons và 30 quốc gia trên khắp thế giới. Trong hai ngày Thứ Bảy và hôm nay Chủ Nhật, tôi và một số bạn ảnh đã treo 27 bức ảnh để đồng bào và các bạn ảnh trong các hội ảnh khác có dịp đến thưởng thức, để ACE chúng tôi có dịp chia sẻ sự may mắn của ACE chúng tôi đã săn được những tuyệt tác phẩm, những tuyệt tác phẩm mà ACE chúng tôi phải đổi bằng mồ hôi nưóc mắt, bằng bao nhiêu công sức, leo đèo lội suối, thức sớm về khuya, dầm mưa dãi nắng, để sao có thể tạo được cho chính mình những tuyệt tác phẩm để đời, ưng ý nhất…”

- Cộng đồng Việt Nam gởi ảnh dự thi được mấy lần rồi?

- Thường sau mỗi cuộc thi ảnh quốc tế, các quốc gia trên thế giới hay tổ chức một cuộc triển lãm, nhưng riêng tại cộng đồng VN, đây là lần đầu tiên. ACE chúng tôi tổ chức triển lãm cho cộng đồng VN biết là các NAG VN tại Mỹ cũng đoạt đưọc những giải nhiếp ảnh quốc tế và ngọn đuốc của ACE chúng tôi lúc nào cũng luôn bừng sáng…

- Vậy người Việt tại quận Cam có mấy bức ảnh đoạt giải thưởng quốc tế ?

- Người Việt Quận Cam, Cali. trong đây có 3 bức ảnh đoạt Huy Chương Vàng Quốc Tế, 2 bức đoạt Huy Chương Bạc và 1 bức đoạt Huy Chương Đồng cùng với các bằng Ban Khen -Honorable Mention từ các quốc gia Mỹ, Việt Nam, Canada, United Kingdom, Maroc, Greek, Montenegro, Ireland, Belgium, Australia, Argentina. Vì khuôn khổ phòng triển lãm có giới hạn, nên tôi và các bạn ảnh không thể trưng bày hết các tác phẩm khác đoạt giải nhiếp ảnh quốc tế, xin hẹn lần triển lãm tới.

Chúng tôi lại gặp anh Nguyễn Minh, Hội trưởng Hội Bạn Ảnh ICS Pacific cho chúng tôi biết...Hội Bạn Ảnh ICS Pacific tọa lạc tại 8528 Wesminster Blvd., Westminster CA 92683. Tel. (714)200-5412

Hội Bạn Ảnh ICS Pacific Có 3 lớp: sơ cấp 1, sơ cấp 2. sơ cấp 3 từ 1:00pm-5:00pm mỗi Chủ Nhật. Hướng dẫn bởi Giảng Viên:

- TONY LÊ KIM THUẬN, president of ICS International

- NGUYỄN MINH, Hội trưởng Hội Bạn Ảnh ICS Pacific

- MAI TÂM, huy chương vàng ISF,..

- JULIE YẾN HOA, huy chương vàng PSA, FIAP,..

Quí vị yêu tranh chụp nghệ thuật xin liên lạc về:

Hội Bạn Ảnh ICS Pacific tọa lạc tại 8528 Wesminster Blvd., Westminster CA 92683. Tel. (714)200-5412, hay Chau Le. Tel # (858) 204-0044.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.