Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Triển Lãm ‘Những Tác Phẩm Đoạt Giải Nhiếp Ảnh Quốc Tế’

14/08/201400:00:00(Xem: 2023)

Westminster/ Nguyễn Ninh Thuận- Cuộc triển lãm "Những tác phẩm đoạt giải nhiếp ảnh quốc tế" trong hai ngày thứ bảy 9 và chủ nhật 10 tháng 8 năm 2014 tại phòng hội báo Người Việt đã thu hút nhiều người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh lần lượt đền xem và có thể rút kinh nghiệm trong việc chụp được những tấm ảnh “Nghệ thuật”.

Những bức ảnh đẹp được treo lên 3 bức tường của phòng hội.

blankblankblankblankblankblankblank
blank
Các ảnh được giải.

Một nhiếp ảnh gia giải thích với phóng viên:

“Tôi là Châu Lê, đã từng cầm máy ảnh lâu năm, nhưng tôi bắt đầu đi vào lãnh vực nhiếp ảnh nghệ thuật sau khi học xong lớp đào tạo nhiếp ảnh tại PSCVN cách đây 7 năm. Nhưng tôi bắt đầu đưa ảnh đem dự thi quốc tế ào ạt, nhứt từ năm 2012 và đã dự thi trên gần 60 Salons và 30 quốc gia trên khắp thế giới. Trong hai ngày Thứ Bảy và hôm nay Chủ Nhật, tôi và một số bạn ảnh đã treo 27 bức ảnh để đồng bào và các bạn ảnh trong các hội ảnh khác có dịp đến thưởng thức, để ACE chúng tôi có dịp chia sẻ sự may mắn của ACE chúng tôi đã săn được những tuyệt tác phẩm, những tuyệt tác phẩm mà ACE chúng tôi phải đổi bằng mồ hôi nưóc mắt, bằng bao nhiêu công sức, leo đèo lội suối, thức sớm về khuya, dầm mưa dãi nắng, để sao có thể tạo được cho chính mình những tuyệt tác phẩm để đời, ưng ý nhất…”

- Cộng đồng Việt Nam gởi ảnh dự thi được mấy lần rồi?

- Thường sau mỗi cuộc thi ảnh quốc tế, các quốc gia trên thế giới hay tổ chức một cuộc triển lãm, nhưng riêng tại cộng đồng VN, đây là lần đầu tiên. ACE chúng tôi tổ chức triển lãm cho cộng đồng VN biết là các NAG VN tại Mỹ cũng đoạt đưọc những giải nhiếp ảnh quốc tế và ngọn đuốc của ACE chúng tôi lúc nào cũng luôn bừng sáng…

- Vậy người Việt tại quận Cam có mấy bức ảnh đoạt giải thưởng quốc tế ?

- Người Việt Quận Cam, Cali. trong đây có 3 bức ảnh đoạt Huy Chương Vàng Quốc Tế, 2 bức đoạt Huy Chương Bạc và 1 bức đoạt Huy Chương Đồng cùng với các bằng Ban Khen -Honorable Mention từ các quốc gia Mỹ, Việt Nam, Canada, United Kingdom, Maroc, Greek, Montenegro, Ireland, Belgium, Australia, Argentina. Vì khuôn khổ phòng triển lãm có giới hạn, nên tôi và các bạn ảnh không thể trưng bày hết các tác phẩm khác đoạt giải nhiếp ảnh quốc tế, xin hẹn lần triển lãm tới.

Chúng tôi lại gặp anh Nguyễn Minh, Hội trưởng Hội Bạn Ảnh ICS Pacific cho chúng tôi biết...Hội Bạn Ảnh ICS Pacific tọa lạc tại 8528 Wesminster Blvd., Westminster CA 92683. Tel. (714)200-5412

Hội Bạn Ảnh ICS Pacific Có 3 lớp: sơ cấp 1, sơ cấp 2. sơ cấp 3 từ 1:00pm-5:00pm mỗi Chủ Nhật. Hướng dẫn bởi Giảng Viên:

- TONY LÊ KIM THUẬN, president of ICS International

- NGUYỄN MINH, Hội trưởng Hội Bạn Ảnh ICS Pacific

- MAI TÂM, huy chương vàng ISF,..

- JULIE YẾN HOA, huy chương vàng PSA, FIAP,..

Quí vị yêu tranh chụp nghệ thuật xin liên lạc về:

Hội Bạn Ảnh ICS Pacific tọa lạc tại 8528 Wesminster Blvd., Westminster CA 92683. Tel. (714)200-5412, hay Chau Le. Tel # (858) 204-0044.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.