Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Tổ Chức Ngày Sinh Hoạt Ngoài Trời Với Gia Đình: Học Hỏi Về Thói Quen Sức Khỏe Lành Mạnh Chống Béo Phì...

13/08/201400:00:00(Xem: 1737)
blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Westminster (Bình Sa)-- “Ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình” do Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa phối hợp với Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, Thị Trưởng Thành Phố Westminster Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Margie Rice và các Nghị Viên Thành Phố Westminster: Diana Carey, Sergio Contreras, Andy Quách cùng nhiều tổ chức trong các lãnh vực chuyên môn khác đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Bảy ngày 9 tháng 8 năm 2014 tại Công viên Sigler Park, 7200 Plaza St., Westminster California.

blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Theo Bà Quyên Trần Phụ Tá Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cho biết: hằng năm vào dịp Hè TNS Lou Correa đều tổ chức “Ngày Sinh Hoạt Ngoài trời Với Gia Đình.” Đây là cơ hội cho những gia đình cư dân trong Địa Hạt có điều kiện tham gia vào những hoạt động ngoài trời để hiểu biết thêm về cách sống khỏe mạnh, trong đó có những sinh hoạt thể dục cho trẻ em và toàn gia đình.

blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cho biết: “Trong thời gian con em nghĩ hè, phụ huynh nào cũng muốn tìm những sinh hoạt giáo dục và bổ ích cho con cái mình. Ngày thể dục với gia đình là một cơ hội tốt dành cho mọi gia đình trong cộng đồng Orange County đến với nhau để học hỏi về thói quen, sức khỏe lành mạnh và các biện pháp hữu hiệu chống căn bệnh béo phì.”


blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Ngày Sinh Hoạt Ngoài trời Với Gia Đình vừa qua đã có những tiết mục như các trò chơi dành cho thiếu nhi, khám sức khỏa miễn phí và được nghe thông báo nhiều tin tức bổ ích từ các cơ quan chuyên môn trong cộng đồng. Tại đây trẻ em có điều kiện tham gia vào những trò chơi vui nhộn như tập thể dục, nhảy múa, thi ăn dưa hấu. Các tổ chức cộng đồng địa phương sẽ đóng góp nhiều tiết mục như: Biểu diễn võ thuật, văn nghệ. Trong buổi sinh hoạt nầy đặc biệt có phần khám răng miễn phí cho trẻ em, tặng đồ chơi cho các em và các loại trái cây tươi cho gia đình tham dự.

blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Được biết trong thời gian qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng các vị dân cử đã thường xuyên tổ chức những buổi sinh hoạt tương tự nhằm giúp cho những cư dân gặp khó khăn rong vùng.

blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Trong buổi sinh hoạt nầy qúy vị dân cử như: Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa, Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, Thị Trưởng Thành Phố Westminster Ông Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Margie Rice và các Nghị Viên Thành Phố Westminster: Diana Carey, Sergio Contreras, Andy Quách đã có mặt để cùng cư dân trong ngày sinh hoạt nầy.

Cư dân trong vùng muốn biết thêm chi tiết về những sinh hoạt của Văn Phòng TNS Lou Correa xin liên lạc: (714) 558-4400, Email: QuyenTran@sen.ca.gov

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.