Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Tổ Chức Ngày Sinh Hoạt Ngoài Trời Với Gia Đình: Học Hỏi Về Thói Quen Sức Khỏe Lành Mạnh Chống Béo Phì...

13/08/201400:00:00(Xem: 1427)
blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Westminster (Bình Sa)-- “Ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình” do Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa phối hợp với Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, Thị Trưởng Thành Phố Westminster Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Margie Rice và các Nghị Viên Thành Phố Westminster: Diana Carey, Sergio Contreras, Andy Quách cùng nhiều tổ chức trong các lãnh vực chuyên môn khác đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Bảy ngày 9 tháng 8 năm 2014 tại Công viên Sigler Park, 7200 Plaza St., Westminster California.

blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Theo Bà Quyên Trần Phụ Tá Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cho biết: hằng năm vào dịp Hè TNS Lou Correa đều tổ chức “Ngày Sinh Hoạt Ngoài trời Với Gia Đình.” Đây là cơ hội cho những gia đình cư dân trong Địa Hạt có điều kiện tham gia vào những hoạt động ngoài trời để hiểu biết thêm về cách sống khỏe mạnh, trong đó có những sinh hoạt thể dục cho trẻ em và toàn gia đình.

blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cho biết: “Trong thời gian con em nghĩ hè, phụ huynh nào cũng muốn tìm những sinh hoạt giáo dục và bổ ích cho con cái mình. Ngày thể dục với gia đình là một cơ hội tốt dành cho mọi gia đình trong cộng đồng Orange County đến với nhau để học hỏi về thói quen, sức khỏe lành mạnh và các biện pháp hữu hiệu chống căn bệnh béo phì.”


blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Ngày Sinh Hoạt Ngoài trời Với Gia Đình vừa qua đã có những tiết mục như các trò chơi dành cho thiếu nhi, khám sức khỏa miễn phí và được nghe thông báo nhiều tin tức bổ ích từ các cơ quan chuyên môn trong cộng đồng. Tại đây trẻ em có điều kiện tham gia vào những trò chơi vui nhộn như tập thể dục, nhảy múa, thi ăn dưa hấu. Các tổ chức cộng đồng địa phương sẽ đóng góp nhiều tiết mục như: Biểu diễn võ thuật, văn nghệ. Trong buổi sinh hoạt nầy đặc biệt có phần khám răng miễn phí cho trẻ em, tặng đồ chơi cho các em và các loại trái cây tươi cho gia đình tham dự.

blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Được biết trong thời gian qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng các vị dân cử đã thường xuyên tổ chức những buổi sinh hoạt tương tự nhằm giúp cho những cư dân gặp khó khăn rong vùng.

blank
Trong ngày sinh hoạt ngoài trời với gia đình do TNS Lou Corea tổ chức.

Trong buổi sinh hoạt nầy qúy vị dân cử như: Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa, Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, Thị Trưởng Thành Phố Westminster Ông Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Margie Rice và các Nghị Viên Thành Phố Westminster: Diana Carey, Sergio Contreras, Andy Quách đã có mặt để cùng cư dân trong ngày sinh hoạt nầy.

Cư dân trong vùng muốn biết thêm chi tiết về những sinh hoạt của Văn Phòng TNS Lou Correa xin liên lạc: (714) 558-4400, Email: QuyenTran@sen.ca.gov

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Cựu Đại Tướng Trần Thiện Khiêm đã qua đời vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 tại Miền Nam California, Hoa Kỳ, hưởng thọ 95 tuổi, theo thông báo của Cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc tức nhà báo Giao Chỉ tại San Jose cho biết hôm Thứ Năm, 24 tháng 6 năm 2021.
Năm nay sẽ có tổng cộng 4 buổi đại nhạc hội. Hai buổi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Eastgate Park, tọa lạc tại 12001 St. Mark Street, vào ngày 24 tháng Sáu và 8 tháng Bảy năm 2021, và hai buổi đại nhạc hội sau sẽ tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard, vào ngày 22 tháng Bảy và ngày 5 tháng Tám.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.