Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Janet Nguyễn Khai Trương Văn Phòng Tranh Cử Ứng Viên Gốc Việt Ứng Cử Chức Thượng Nghị Sĩ California Địa Hạt 34

12/08/201400:00:00(Xem: 2637)

Westminster (Bình Sa)- -Trưa Thứ Bảy ngày 9 tháng 8 năm 2014, Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Ứng cử viên Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Địa Hạt 34 khai trương văn phòng tranh cử tọa lạc tại 15436 Brookhurst St, Westminster (trong khu phở 54) góc đường Brookhurst và McFadden, Thành phố Westminster hơn 200 quan khách và cư dân trong vùng tham dự, trong số có người Mỹ, người Mỹ gốc Mễ, và đồng hương, các cơ quan truyền thông. Quan khách tham dự có Dân Biểu Liên Bang: Dana Rohrabacher, Ed Royce, Lãnh tụ thiểu số Thượng Viện Boh Huff, Ủy Viên Đảng Cộng Hòa Liên Bang Shawn Steel, Phó Chủ Tịch cơ quan thuế vụ Tiểu Bang Michelle Steel, qúy vị dân biểu Tiểu Bang: Diane Harkey, Don Wagner, Travis Allen, Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Quận Cam Scotte Baugh, một số các Nghị Viên thuộc các Thành Phố: Santa Ana, Huntington Beach, Garden Grove, New Port Beach, Anaheim, Westminster, Fountain Valley... Quan khách người Mỹ gốc Việt có cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, Chủ Tịch Lâm Thời Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali, Bà Minh Nguyệt và anh Ngải Vinh Phó Chủ Tịch và một số thành viên trong Ban Chấp Hành, ngoài ra còn có Thẩm Phán Phạm Đình Hưng, Ông Mai Văn Tửu, cựu Đại Tá Lê Bá Khiếu, Tiến Sĩ Lê Phước Sang, Mục Sư David Huỳnh, Thiếu Tá Ngô Doãn Tiên, Ông Phan Thanh Châu, Đốc Sự Lê Ngọc Diệp, ông Phan Văn Chính, ông Tony Lâm Quang... qúy vị phụ tá Giám Sát Viên Janet Nguyễn có:Luật Sư Lê Công Tâm, Luật Sư Andrew Đỗ, Ông Nguyễn văn Hòa, Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức và rất đông thiện nguyện viên Việt Mỹ.


blank
Hình ảnh buổi khai trương văn phòng.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm. Dân Biểu Ed Royce được mời phát biểu trước và sau đó lần lượt các vị dân cử thuộc Đảng Cộng Hòa đều phát biểu ca ngợi Giám Sát Viên Jannet Nguyễn trong thời gian qua đã đem lại nhiều thành qủa khả quan cho việc phục vụ cư dân trong Quân hạt và kêu gọi cử tri hãy đồn phiếu cho Bà Janet Nguyễn ứng cử viện Thượng Nghị Sĩ Địa Hạt 34 vào ngày 4 tháng 11 tới đây.

blank
Hình ảnh buổi khai trương văn phòng.

Tiếp theo Bà Janet Nguyễn lên ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách, qúy vị thân hào nhân sĩ, qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn đã đến để ủng hộ Bà. Bà cũng cho biết mục tiêu của bà là chống việc tăng thuế thổ trạch và bảo vệ Đạo luật 13. Bà hứa sẽ tạo công ăn việc làm cho cư dân, xây dựng một nền giáo dục tốt cho con cháu chúng ta. Bà nói nếu đắc cử thì đây là cơ hội chấm dứt tình trạng đa số tuyệt đối tại nghị trường California. Bà cũng đã cho biết sẽ tiếp tục con đường đấu tranh cho một Việt Nam có tự do, dân chủ và nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được viẹn toàn.Trong khi phát biểu Bà đã được những người tham dự vỗ tay liên tục để ủng hộ bà. Chương trình kết thúc bằng bữa ăn thân mật do ứng cử viên Janet Nguyễn khoản đải.

Muốn biết chi tiết xin vào: www.janet2014.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.