Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Janet Nguyễn Khai Trương Văn Phòng Tranh Cử Ứng Viên Gốc Việt Ứng Cử Chức Thượng Nghị Sĩ California Địa Hạt 34

12/08/201400:00:00(Xem: 2123)

Westminster (Bình Sa)- -Trưa Thứ Bảy ngày 9 tháng 8 năm 2014, Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Ứng cử viên Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Địa Hạt 34 khai trương văn phòng tranh cử tọa lạc tại 15436 Brookhurst St, Westminster (trong khu phở 54) góc đường Brookhurst và McFadden, Thành phố Westminster hơn 200 quan khách và cư dân trong vùng tham dự, trong số có người Mỹ, người Mỹ gốc Mễ, và đồng hương, các cơ quan truyền thông. Quan khách tham dự có Dân Biểu Liên Bang: Dana Rohrabacher, Ed Royce, Lãnh tụ thiểu số Thượng Viện Boh Huff, Ủy Viên Đảng Cộng Hòa Liên Bang Shawn Steel, Phó Chủ Tịch cơ quan thuế vụ Tiểu Bang Michelle Steel, qúy vị dân biểu Tiểu Bang: Diane Harkey, Don Wagner, Travis Allen, Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Quận Cam Scotte Baugh, một số các Nghị Viên thuộc các Thành Phố: Santa Ana, Huntington Beach, Garden Grove, New Port Beach, Anaheim, Westminster, Fountain Valley... Quan khách người Mỹ gốc Việt có cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, Chủ Tịch Lâm Thời Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali, Bà Minh Nguyệt và anh Ngải Vinh Phó Chủ Tịch và một số thành viên trong Ban Chấp Hành, ngoài ra còn có Thẩm Phán Phạm Đình Hưng, Ông Mai Văn Tửu, cựu Đại Tá Lê Bá Khiếu, Tiến Sĩ Lê Phước Sang, Mục Sư David Huỳnh, Thiếu Tá Ngô Doãn Tiên, Ông Phan Thanh Châu, Đốc Sự Lê Ngọc Diệp, ông Phan Văn Chính, ông Tony Lâm Quang... qúy vị phụ tá Giám Sát Viên Janet Nguyễn có:Luật Sư Lê Công Tâm, Luật Sư Andrew Đỗ, Ông Nguyễn văn Hòa, Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức và rất đông thiện nguyện viên Việt Mỹ.


blank
Hình ảnh buổi khai trương văn phòng.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm. Dân Biểu Ed Royce được mời phát biểu trước và sau đó lần lượt các vị dân cử thuộc Đảng Cộng Hòa đều phát biểu ca ngợi Giám Sát Viên Jannet Nguyễn trong thời gian qua đã đem lại nhiều thành qủa khả quan cho việc phục vụ cư dân trong Quân hạt và kêu gọi cử tri hãy đồn phiếu cho Bà Janet Nguyễn ứng cử viện Thượng Nghị Sĩ Địa Hạt 34 vào ngày 4 tháng 11 tới đây.

blank
Hình ảnh buổi khai trương văn phòng.

Tiếp theo Bà Janet Nguyễn lên ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách, qúy vị thân hào nhân sĩ, qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn đã đến để ủng hộ Bà. Bà cũng cho biết mục tiêu của bà là chống việc tăng thuế thổ trạch và bảo vệ Đạo luật 13. Bà hứa sẽ tạo công ăn việc làm cho cư dân, xây dựng một nền giáo dục tốt cho con cháu chúng ta. Bà nói nếu đắc cử thì đây là cơ hội chấm dứt tình trạng đa số tuyệt đối tại nghị trường California. Bà cũng đã cho biết sẽ tiếp tục con đường đấu tranh cho một Việt Nam có tự do, dân chủ và nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được viẹn toàn.Trong khi phát biểu Bà đã được những người tham dự vỗ tay liên tục để ủng hộ bà. Chương trình kết thúc bằng bữa ăn thân mật do ứng cử viên Janet Nguyễn khoản đải.

Muốn biết chi tiết xin vào: www.janet2014.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.