Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Janet Nguyễn Khai Trương Văn Phòng Tranh Cử Ứng Viên Gốc Việt Ứng Cử Chức Thượng Nghị Sĩ California Địa Hạt 34

12/08/201400:00:00(Xem: 2725)

Westminster (Bình Sa)- -Trưa Thứ Bảy ngày 9 tháng 8 năm 2014, Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Ứng cử viên Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Địa Hạt 34 khai trương văn phòng tranh cử tọa lạc tại 15436 Brookhurst St, Westminster (trong khu phở 54) góc đường Brookhurst và McFadden, Thành phố Westminster hơn 200 quan khách và cư dân trong vùng tham dự, trong số có người Mỹ, người Mỹ gốc Mễ, và đồng hương, các cơ quan truyền thông. Quan khách tham dự có Dân Biểu Liên Bang: Dana Rohrabacher, Ed Royce, Lãnh tụ thiểu số Thượng Viện Boh Huff, Ủy Viên Đảng Cộng Hòa Liên Bang Shawn Steel, Phó Chủ Tịch cơ quan thuế vụ Tiểu Bang Michelle Steel, qúy vị dân biểu Tiểu Bang: Diane Harkey, Don Wagner, Travis Allen, Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Quận Cam Scotte Baugh, một số các Nghị Viên thuộc các Thành Phố: Santa Ana, Huntington Beach, Garden Grove, New Port Beach, Anaheim, Westminster, Fountain Valley... Quan khách người Mỹ gốc Việt có cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, Chủ Tịch Lâm Thời Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali, Bà Minh Nguyệt và anh Ngải Vinh Phó Chủ Tịch và một số thành viên trong Ban Chấp Hành, ngoài ra còn có Thẩm Phán Phạm Đình Hưng, Ông Mai Văn Tửu, cựu Đại Tá Lê Bá Khiếu, Tiến Sĩ Lê Phước Sang, Mục Sư David Huỳnh, Thiếu Tá Ngô Doãn Tiên, Ông Phan Thanh Châu, Đốc Sự Lê Ngọc Diệp, ông Phan Văn Chính, ông Tony Lâm Quang... qúy vị phụ tá Giám Sát Viên Janet Nguyễn có:Luật Sư Lê Công Tâm, Luật Sư Andrew Đỗ, Ông Nguyễn văn Hòa, Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức và rất đông thiện nguyện viên Việt Mỹ.


blank
Hình ảnh buổi khai trương văn phòng.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm. Dân Biểu Ed Royce được mời phát biểu trước và sau đó lần lượt các vị dân cử thuộc Đảng Cộng Hòa đều phát biểu ca ngợi Giám Sát Viên Jannet Nguyễn trong thời gian qua đã đem lại nhiều thành qủa khả quan cho việc phục vụ cư dân trong Quân hạt và kêu gọi cử tri hãy đồn phiếu cho Bà Janet Nguyễn ứng cử viện Thượng Nghị Sĩ Địa Hạt 34 vào ngày 4 tháng 11 tới đây.

blank
Hình ảnh buổi khai trương văn phòng.

Tiếp theo Bà Janet Nguyễn lên ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách, qúy vị thân hào nhân sĩ, qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn đã đến để ủng hộ Bà. Bà cũng cho biết mục tiêu của bà là chống việc tăng thuế thổ trạch và bảo vệ Đạo luật 13. Bà hứa sẽ tạo công ăn việc làm cho cư dân, xây dựng một nền giáo dục tốt cho con cháu chúng ta. Bà nói nếu đắc cử thì đây là cơ hội chấm dứt tình trạng đa số tuyệt đối tại nghị trường California. Bà cũng đã cho biết sẽ tiếp tục con đường đấu tranh cho một Việt Nam có tự do, dân chủ và nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được viẹn toàn.Trong khi phát biểu Bà đã được những người tham dự vỗ tay liên tục để ủng hộ bà. Chương trình kết thúc bằng bữa ăn thân mật do ứng cử viên Janet Nguyễn khoản đải.

Muốn biết chi tiết xin vào: www.janet2014.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.