Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Godiva Mừng Tết Trung Thu Với Bánh Trung Thu Sô-Cô-La Trộn Với Trà Và Trái Cây, Bán Với Số Lượng Giới Hạn

12/08/201400:00:00(Xem: 3180)

LOS ANGELES (Ngày 8 Tháng 8, 2014) – Do nhu cầu lớn, hãng sô-cô-la huyền thoại của Bỉ, GODIVA, mới tung ra lần đầu bộ bánh trung thu sô-cô-la có số lượng giới hạn để chào mừng dịp Tết Trung Thu. Được giới thiệu thành công lần đầu tiên ở Châu Á bảy năm trước đây, bánh trung thu sô-cô-la GODIVA trước đây chỉ bán ở một số thị trường tuyển chọn ở Mỹ. Năm nay, bộ bánh trung thu sô-cô-la GODIVA số lượng giới hạn được bán trên khắp nước Mỹ và Canada, với hương vị trà và trái cây mới, thể hiện tinh thần của dịp lễ này.

“GODIVA biết khách hàng Châu Á luôn tìm kiếm các sản phẩm mới, sáng tạo, và bộ bánh trung thu sô-cô-la của chúng tôi mang hương vị hiện đại đến cho truyền thống kinh điển của dịp Tết Trung Thu,” Michelle Chin, phó chủ tịch về quảng bá và thông tin liên lạc của GODIVA, phát biểu. “Nếu quý vị tìm kiếm món hàng nào thực sự độc đáo để tặng gia đình và bạn bè để chứng tỏ tình thương và lòng cảm kích của mình, không có món quà nào có thể so sánh với bánh trung thu sô-cô-la GODIVA.”

GODIVA vẫn là hãng sô-cô-la thượng hạng duy nhất ở Bắc Mỹ cung cấp cho khách hàng loại bánh trung thu xa xỉ không giống như truyền thống. Vì bánh trung thu thường được dùng với trà, GODIVA đưa các hương vị trà vào sô-cô-la tuyệt vời của mình để làm nên bộ bánh trung thu tuyệt hảo năm nay.

blank
Bánh trung thu sô-cô-la Godiva.

Trung tâm điểm của bộ bánh mùa Tết Trung Thu này là vỏ sô-cô-la đen lớn trộn với kem mousse bưởi giòn, cộng với hương vị lá xả và va-ni-la, phía trên là lớp kem đánh sô-cô-la trộn với trà đen. Bộ bánh này cũng gồm có ba hương vị bánh trung thu khác nữa:

- sô-cô-la đen trộn với kem mousse cam quýt ngâm gừng, phía trên là lớp kem đánh sô-cô-la đen trộn với trà đen

- sô-cô-la sữa trộn với kem mousse dâu goji, kem làm từ hạt macadmia và ngọn ca-cao, phía trên là lớp kem đánh sô-cô-la đen trộn với trà đen

- sô-cô-la trắng trộn với kem mousse mơ xoài, trộn với hạt phỉ Ba Tây, phía trên là lớp kem đánh sô-cô-la đen trộn với trà xanh

“Các đầu bếp ở GODIVA rất tận tâm bảo đảm sô-cô-la mà chúng tôi làm cho dịp Tết Trung Thu có các hương vị và nguyên liệu thân thuộc với khách tiêu dùng Châu Á,” Thierry Muret, tổng giám đốc điều hành sô-cô-la của GODIVA, phát biểu. “Khi quý vị nếm bộ bánh trung thu sô-cô-la năm nay của chúng tôi, quý vị sẽ cảm nhận được nhiều chất vị khác nhau, với độ giòn tan của kem mousse bưởi, ngọn ca-cao, và hạt phỉ, làm cân bằng mật độ kem của kem cam quýt ngâm gừng, kem macadamia, và kem đánh sô-cô-la trộn với trà xanh.”

Bánh trung thu sô-cô-la GODIVA được đặt trong những hộp quà xa xỉ đã trở thành những món hàng mang tính sưu tầm. Hộp quà màu đỏ thẫm năm nay có hình Hằng Nga, nữ thần mặt trăng của Trung Hoa, trước một vầng trăng vàng in nổi rất đẹp.

Ngoài ra, hai loại bánh trung thu – Bánh Giòn Trà Đen với Bưởi, và Bánh Giòn Trà Xanh với Vải – được bán riêng rẽ trong hộp sô-cô-la ở các tiệm GODIVA.

Các hộp quà bánh trung thu sô-cô-la GODIVA bán lẻ với giá $50. Các hộp bánh này hiện được bán ở các tiệm GODIVA trên toàn quốc và trên mạng Internet ở www.GODIVA.com. Các bánh trung thu riêng rẻ bán lẻ với giá $6.50 mỗi chiếc bánh, và bán độc quyền ở các tiệm GODIVA. Bộ bánh này được bán với thời gian giới hạn cho đến ngày 8 tháng 9, 2014. Xin ghé vào www.GODIVA.com để tìm hiểu thêm thông tin và địa điểm cửa hàng.

###

Sơ Lược về GODIVA Chocolatier

Với di sản Bỉ từ năm 1926, GODIVA Chocolatier là hãng sô-cô-la thượng hạng hàng đầu thế giới. Với cảm hứng từ những giá trị của Bà Godiva – sự đam mê, lòng bao dung, và tinh thần tiên phong của bà – tên tuổi huyền thoại của GODIVA đã trở thành biểu tượng phổ biến của sô-cô-la xa xỉ, phẩm chất cao, và tuyệt hảo. Công ty này có mặt ở hơn 80 quốc gia, với hơn 500 cửa hàng, ngoài ra còn có mặt trong Global Travel Retail, các cửa hàng lớn và cửa hàng đặc biệt, và trên mạng Internet. GODIVA cung cấp nhiều loại sô-cô-la và tận tâm với sự sáng tạo và ưu tú trong truyền thống Bỉ. Từ các mẩu sô-cô-la nổi tiếng có nấm truffle và làm theo hình vỏ sò cho đến bánh quy theo kiểu Châu Âu, mỗi bánh được gói trong sô-cô-la, cà phê thượng hạng, ca-cao nóng, và những món ăn thượng hạng khác, GODIVA tận tụy trong việc cung cấp sô-cô-la tuyệt hảo cho thế giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.