Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tượng Đài Đức Thánh Trần: Sẽ Động Thổ Thứ Bảy 16-8

10/08/201400:00:00(Xem: 1222)
Sau đây là Thư Mời của Ủy Ban Dựng Tượng Đài Đức Thánh Trần.

Ủy Ban Dựng Tượng Đài Đức Thánh Trần (UBDTĐ-ĐTT) trân trọng kính mời toàn thể quý vị cùng chung sức chung lòng với UBDTĐ-ĐTT thực hiện Dự án Tượng Đài Đức Thánh Trần trong Khu Thương Xá Hà Nội, Little Sàigòn.

Thủ tục giấy phép với TP Westminster đã hoàn tất và Lễ Động Thổ sẽ được tổ chức vào lúc 3g trưa Thứ Bảy 16/08/2014. Dự án này dự trù được khánh thành vào đúng ngày húy của Ngài, Thứ Bảy 13/09/2014 nhằm ngày 20 tháng 08 Giáp Ngọ, để vinh danh công đức và sự nghiệp của Đức Thái Sư Thượng Phụ, Thượng Quốc Công, Bình Bắc Đại Nguyên Soái, Nhân Võ Hưng Đạo Đại Vương.

Buổi Lễ Khánh Thành cũng là Ngày Biểu Dương Sức Mạnh của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản trên toàn thế giới với quyết tâm đoàn kết hỗ trợ cho công cuộc đấu tranh lật đổ chế độ bạo quyền Việt Cộng mang lại Độc Lập, Tự Do, Dân Chủ cho Việt Nam.

Để có thể thực hiện Lễ Khánh Thành Tượng Đài Đức Thánh Trần và Ngày Biểu Dương Sức Mạnh của CĐNV Tỵ Nạn Cộng Sản được trang trọng và quy mô, UBDTĐ-ĐTT trân trọng kính mời quý vị tham dự Buổi Họp hàng tuần từ 7g chiều Thứ Năm tại Văn Phòng CĐNVQG Nam Cali. Chi phiếu ùng hộ, xin ghi: Vietnamese Cultural Center-Memo: Tượng Đài Đức Thánh Trần và gửi về Thủ quỹ Trần Vệ P.O. BOX 6121 Torrance CA 90504.

Rất mong nhận được sự tham gia và hỗ trợ của quý vị để Dự Án sớm được thành công tốt đẹp.

Trân trọng,

Thay mặt Ủy Ban

Ls Nguyễn Xuân Nghĩa

Ủy Ban Dựng Tượng Đài Đức Thánh Trần: Tạ Đức Trí-Thị Trưởng Westminster / HT Thích Nguyên Trí-Chùa Bát Nhã / Ls Nguyễn Xuân Nghĩa-Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali / Ô. Phan Kỳ Nhơn-Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai /Ô. Nguyễn Bang-Chủ Nhân Hanoi Plaza; Ô. Hứa Trung Lập-Liên Minh Quang Phục Việt Nam / Ô. Du Miên-Giám Đốc Chương Trình Good Morning Vietnam America VNA 57.3 / Ô. Bùi Thế Phát-Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại / Ô. Nguyễn Khanh-Litlle Sàigòn Foundation / Ô. Phan Như Hữu-Hội Đền Hùng Hải Ngoại...

LL: 14550 Magnolia St. Ste. 203, Westminster, CA 92683 ◊ Tel: 714-892-2628 & 714-423-8888.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.