Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tiệc Yểm Trợ Thương Phế Binh Sẽ Có Bán Tranh, Tiểu Thuyết

09/08/201400:00:00(Xem: 2307)
WESTMINSTER -- Một đêm văn nghệ chủ đề Hướng Về Quê Hương và Mùa Thu sẽ do Hội Ái Hữu Cựu HS Chu Văn An Nam Cali tổ chức tại:

Nhà Hàng Seafood Palace, 6731 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683.

Từ: 6 giờ chiều đến 11 giờ tối Chủ Nhât 17-8-2014.

Mục đích Yểm trợ Thương Phế Binh. Giá vé Yểm Trợ: $25.00. VIP: $40.00. LL Chu Tất Tiến: 714-398-3678; Nguyễn Lộc: (714) 894-3749.

Ban tổ chức cho biết trong đêm văn nghệ yểm troọ thương phế binh sẽ bán 1 bức tranh, và một tiểu thuyết - tiền sẽ giúp thương phế binh.

Bản tổ chức cho biết họa phẩm có tên là Bức Tranh Nhà Bên Sông, sơn dầu, trên vải. Kích thước 18" X 24".

blank
Họa phẩm Bức Tranh Nhà Bên Sông của PHANNGY.

Họa sĩ là Nguyên Hữu Lộc, tức PHANNGY, nguyên tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật Saigon, từng đoạt Giải Nhất và Giải Ba về hội họa tại các cuộc triển lãm tranh tại New York.

Mặt khác, tiểu thuyết sẽ bán trong dịp này tựa đề Chuyện Tình Lá Me của nhà văn Chu Tất Tiến.


Nhà văn Bùi Bích Hà đã nhận định về cuôn này:

“…Tuổi thơ trong “Chuyện Tình Lá Me” rào rạt xúc động, tươi mát; cái tươi mát của ký ức xanh nõn, vang động tiếng cười và long lanh nước mắt. Tất cả ngần ấy thứ trong một rừng rực hồi ức về quê hương…”

Nhà văn Bích Huyền nhận định: “…Thời thơ ấu của mỗi người gắn liền với một giòng sông,một con suối, một khu rừng, ngôi nhà, góc phố thân quen… Với nhà văn Chu Tất Tiến, tất cả những sự vật này thấp thoáng ẩn hiện làm nền cho “Chuyện Tình Lá Me”. Đó là một chuyện tình rất ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng của cậu bé Tấn khôi ngô, nghịch ngợm từ Hà Nội về Bùi Chu gặp cô bé Lan xinh xắn.”

Trong khi đó, nhà văn Nguyễn Xuân Hoàng ghi nhận:

“…Với “Chuyện Tình Lá Me”, Chu Tất Tiến đưa người đọc trở lại một thời của “Chủ Nghĩa Tình Cảm”, sự dịu dàng, óng mượt trong tình yêu, nỗi đam mê nhẹ nhàng, một xúc động thơ dại. Chu Tất Tiến là một người kể chuyện duyên dáng.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.