Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Cao Niên Á Mỹ Họp Tổ Chức Ban Chấp Hành 2014-2015

07/08/201400:00:00(Xem: 4064)
Westminster/Nguyễn Ninh Thuận - Chiều Thứ Sáu 1-8-2014, Hội Cao Niên Á Mỹ, số 220 Hospital Cirle, Westminster, CA 92683 đã có buổi họp vào đầu tháng 8 để giới thiệu những cộng tác viên mới cộng tác với Hội trong những ngày sắp đến.

Tham dự buổi họp có gần 30 các ông bà cô bác trong hội viên Á Mỹ Hoa Hậu Bích Trâm- Tổng Thư Ký của hội, Lisa- Vũ Lộc-Đặng Hân-BS Đỗ Cường & hai phụ tá cho văn phòng Bác Sĩ-Trịnh Việt Anh- Kim Bông-Nam Châu-Các chị trong Ban Tế Nữ- Ngọc Minh-GS Lê Trung Cang-Cựu Dân biểu Trần Văn Ân- Trịnh Thành (dạy phong thủy) Thúy Nga-Giám Đốc Điều Hành, Luân Vũ-Bà Từ Dung (Cố Vấn Hội) bà Thủy- Đức Triển- HT Vũ Văn Tân…

Mở đầu chương trình cô Dung giới thiệu các cộng tác viên để đẩy mạnh sự phát triển của hội ngày càng phát triển hơn. Các anh chị mới sau:

- Hoa Hậu Bích Trâm, đặc trách về đối ngoại và văn hóa cùng điều hành về Ban Tế Nữ gồm hơn 12 vị.

- Đức Triển, đặc trách về tổ chức chương trình và xã hội.

Hoa Hậu Bích Trâm sơ lược cuộc Diễn Hành trên thành phố Los Angeles vào lúc 11:30 AM Thứ Bảy 21-6-2014 trên đại lộ Hollywood, thuộc thành phố Los Angeles đã có buổi Diễn Hành Văn Hóa Los Angeles (LA Culture Parade & Festival – laculturefe), đặc biệt năm nay có sự tham dự của 10 vị trong Hội Cao Niên Á Mỹ, Ban Tế Nữ Quan, Hoa hậu Bích Trâm, đại diện Việt Nam & Vũ Đoàn Việt Cầm của Vũ Sư Luân Vũ tham dự cùng với 15 nước khác (tổng cộng 34 tổ chức tham dự năm nay)...

blank
Trong buổi họp của Hội Cao Niên Á Mỹ.

Cô hy vọng sau khi đổi mới Hội sẽ có nhiều người tham gia và sẽ có những sinh hoạt lợi ích cho xã hội…

Ban Tế Lễ sẽ có chị Kim Bông phụ với Bích Trâm để tập luyện đội hình văn tế cho đúng nghi thức…

Chị Kim Bông cho biết chị sẽ tổ chức những Fashion show gây quỹ cho Hội.

Vũ Sư Luân Vũ chia sẻ “Các cộng đồng bạn rất hoan nghênh và thán phục sự tham dự của Hội Cao Niên Á Mỹ & Đoàn Vũ Lạc Cầm trong ngày Diễn Hành Quốc Tế đã đem văn hóa Việt Nam đi giới thiệu ra ngoài. Có một tổ chức trên Las Vegas mời chúng ta đi diễn hành trên đó, nhưng tôi thấy không tiện cho các em nhỏ, nên đã từ chối. Hy vọng sau này sẽ có nhiều dịp Hội chúng ta sẽ tham dự những buổi khác đề biểu diễn và phát huy văn hóa VN…”

Anh Đức Triển trình bày những dự định tổ chức bảo tồn văn hóa Việt Nam. Anh rất vui là có dịp sinh hoạt với Hội, anh kêu gọi mọi người trong hội nắm tay nhau để cùng làm cho Hội ngày càng phát triển… Chính anh Luân Vũ đã đưa thế hệ trẻ vào để cùng sinh hoạt chung với các cụ cao niên Á Mỹ…

blank
Trong buổi họp của Hội Cao Niên Á Mỹ.

Anh ước mong là xây nhà tiền chế bằng những vật dựng phế thải cho những người vô gia cư có nơi ăn chốn ở, đỡ gánh nặng cho xã hội Mỹ…

Sau đó Bà Từ Dung mong ước Hội sẽ mở rộng ra, xây cất 2 tầng để có những sinh hoạt hữu ích, có bếp để tổ chức những bữa ăn trưa cho các cụ cao niên đến sinh hoạt… Trung Thu sắp đến đi thăm các cụ trong Nursing Home. Tổ chức Trung Thu cho các con em trong hội với điều kiện các ông bà hiện có mặt hôm nay chịu đưa con cháu đến vui chơi không?!

Bà Thủy chia sẻ: “có tiền mới làm được mọi việc…”

Sau cùng Hội quyết định đóng niên liễm hàng năm $25 cho mỗi hội viên đã bị gián đoạn một thời gian khá lâu…

Được biết Hội Cao Niên Á Mỹ đã tổ chức những lớp dạy chụp hình nghệ thuật, lớp luyện thi quốc tịch, dạy xử dụng Computer, dạy ESL, Phong Thuỷ… và địa điểm lãnh thực phẩm cho người già. Ngoài ra hai tuần vào sáng Chủ Nhật có cắt tóc miễn phí cho đồng hương…

Quý vị muốn biết sinh hoạt của Hội Cao Niên Á Mỹ xin gọi phone về (714) 890-9786.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.