Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Cao Niên Á Mỹ Họp Tổ Chức Ban Chấp Hành 2014-2015

07/08/201400:00:00(Xem: 4242)
Westminster/Nguyễn Ninh Thuận - Chiều Thứ Sáu 1-8-2014, Hội Cao Niên Á Mỹ, số 220 Hospital Cirle, Westminster, CA 92683 đã có buổi họp vào đầu tháng 8 để giới thiệu những cộng tác viên mới cộng tác với Hội trong những ngày sắp đến.

Tham dự buổi họp có gần 30 các ông bà cô bác trong hội viên Á Mỹ Hoa Hậu Bích Trâm- Tổng Thư Ký của hội, Lisa- Vũ Lộc-Đặng Hân-BS Đỗ Cường & hai phụ tá cho văn phòng Bác Sĩ-Trịnh Việt Anh- Kim Bông-Nam Châu-Các chị trong Ban Tế Nữ- Ngọc Minh-GS Lê Trung Cang-Cựu Dân biểu Trần Văn Ân- Trịnh Thành (dạy phong thủy) Thúy Nga-Giám Đốc Điều Hành, Luân Vũ-Bà Từ Dung (Cố Vấn Hội) bà Thủy- Đức Triển- HT Vũ Văn Tân…

Mở đầu chương trình cô Dung giới thiệu các cộng tác viên để đẩy mạnh sự phát triển của hội ngày càng phát triển hơn. Các anh chị mới sau:

- Hoa Hậu Bích Trâm, đặc trách về đối ngoại và văn hóa cùng điều hành về Ban Tế Nữ gồm hơn 12 vị.

- Đức Triển, đặc trách về tổ chức chương trình và xã hội.

Hoa Hậu Bích Trâm sơ lược cuộc Diễn Hành trên thành phố Los Angeles vào lúc 11:30 AM Thứ Bảy 21-6-2014 trên đại lộ Hollywood, thuộc thành phố Los Angeles đã có buổi Diễn Hành Văn Hóa Los Angeles (LA Culture Parade & Festival – laculturefe), đặc biệt năm nay có sự tham dự của 10 vị trong Hội Cao Niên Á Mỹ, Ban Tế Nữ Quan, Hoa hậu Bích Trâm, đại diện Việt Nam & Vũ Đoàn Việt Cầm của Vũ Sư Luân Vũ tham dự cùng với 15 nước khác (tổng cộng 34 tổ chức tham dự năm nay)...

blank
Trong buổi họp của Hội Cao Niên Á Mỹ.

Cô hy vọng sau khi đổi mới Hội sẽ có nhiều người tham gia và sẽ có những sinh hoạt lợi ích cho xã hội…

Ban Tế Lễ sẽ có chị Kim Bông phụ với Bích Trâm để tập luyện đội hình văn tế cho đúng nghi thức…

Chị Kim Bông cho biết chị sẽ tổ chức những Fashion show gây quỹ cho Hội.

Vũ Sư Luân Vũ chia sẻ “Các cộng đồng bạn rất hoan nghênh và thán phục sự tham dự của Hội Cao Niên Á Mỹ & Đoàn Vũ Lạc Cầm trong ngày Diễn Hành Quốc Tế đã đem văn hóa Việt Nam đi giới thiệu ra ngoài. Có một tổ chức trên Las Vegas mời chúng ta đi diễn hành trên đó, nhưng tôi thấy không tiện cho các em nhỏ, nên đã từ chối. Hy vọng sau này sẽ có nhiều dịp Hội chúng ta sẽ tham dự những buổi khác đề biểu diễn và phát huy văn hóa VN…”

Anh Đức Triển trình bày những dự định tổ chức bảo tồn văn hóa Việt Nam. Anh rất vui là có dịp sinh hoạt với Hội, anh kêu gọi mọi người trong hội nắm tay nhau để cùng làm cho Hội ngày càng phát triển… Chính anh Luân Vũ đã đưa thế hệ trẻ vào để cùng sinh hoạt chung với các cụ cao niên Á Mỹ…

blank
Trong buổi họp của Hội Cao Niên Á Mỹ.

Anh ước mong là xây nhà tiền chế bằng những vật dựng phế thải cho những người vô gia cư có nơi ăn chốn ở, đỡ gánh nặng cho xã hội Mỹ…

Sau đó Bà Từ Dung mong ước Hội sẽ mở rộng ra, xây cất 2 tầng để có những sinh hoạt hữu ích, có bếp để tổ chức những bữa ăn trưa cho các cụ cao niên đến sinh hoạt… Trung Thu sắp đến đi thăm các cụ trong Nursing Home. Tổ chức Trung Thu cho các con em trong hội với điều kiện các ông bà hiện có mặt hôm nay chịu đưa con cháu đến vui chơi không?!

Bà Thủy chia sẻ: “có tiền mới làm được mọi việc…”

Sau cùng Hội quyết định đóng niên liễm hàng năm $25 cho mỗi hội viên đã bị gián đoạn một thời gian khá lâu…

Được biết Hội Cao Niên Á Mỹ đã tổ chức những lớp dạy chụp hình nghệ thuật, lớp luyện thi quốc tịch, dạy xử dụng Computer, dạy ESL, Phong Thuỷ… và địa điểm lãnh thực phẩm cho người già. Ngoài ra hai tuần vào sáng Chủ Nhật có cắt tóc miễn phí cho đồng hương…

Quý vị muốn biết sinh hoạt của Hội Cao Niên Á Mỹ xin gọi phone về (714) 890-9786.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.