Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Cao Niên Á Mỹ Họp Tổ Chức Ban Chấp Hành 2014-2015

07/08/201400:00:00(Xem: 4258)
Westminster/Nguyễn Ninh Thuận - Chiều Thứ Sáu 1-8-2014, Hội Cao Niên Á Mỹ, số 220 Hospital Cirle, Westminster, CA 92683 đã có buổi họp vào đầu tháng 8 để giới thiệu những cộng tác viên mới cộng tác với Hội trong những ngày sắp đến.

Tham dự buổi họp có gần 30 các ông bà cô bác trong hội viên Á Mỹ Hoa Hậu Bích Trâm- Tổng Thư Ký của hội, Lisa- Vũ Lộc-Đặng Hân-BS Đỗ Cường & hai phụ tá cho văn phòng Bác Sĩ-Trịnh Việt Anh- Kim Bông-Nam Châu-Các chị trong Ban Tế Nữ- Ngọc Minh-GS Lê Trung Cang-Cựu Dân biểu Trần Văn Ân- Trịnh Thành (dạy phong thủy) Thúy Nga-Giám Đốc Điều Hành, Luân Vũ-Bà Từ Dung (Cố Vấn Hội) bà Thủy- Đức Triển- HT Vũ Văn Tân…

Mở đầu chương trình cô Dung giới thiệu các cộng tác viên để đẩy mạnh sự phát triển của hội ngày càng phát triển hơn. Các anh chị mới sau:

- Hoa Hậu Bích Trâm, đặc trách về đối ngoại và văn hóa cùng điều hành về Ban Tế Nữ gồm hơn 12 vị.

- Đức Triển, đặc trách về tổ chức chương trình và xã hội.

Hoa Hậu Bích Trâm sơ lược cuộc Diễn Hành trên thành phố Los Angeles vào lúc 11:30 AM Thứ Bảy 21-6-2014 trên đại lộ Hollywood, thuộc thành phố Los Angeles đã có buổi Diễn Hành Văn Hóa Los Angeles (LA Culture Parade & Festival – laculturefe), đặc biệt năm nay có sự tham dự của 10 vị trong Hội Cao Niên Á Mỹ, Ban Tế Nữ Quan, Hoa hậu Bích Trâm, đại diện Việt Nam & Vũ Đoàn Việt Cầm của Vũ Sư Luân Vũ tham dự cùng với 15 nước khác (tổng cộng 34 tổ chức tham dự năm nay)...

blank
Trong buổi họp của Hội Cao Niên Á Mỹ.

Cô hy vọng sau khi đổi mới Hội sẽ có nhiều người tham gia và sẽ có những sinh hoạt lợi ích cho xã hội…

Ban Tế Lễ sẽ có chị Kim Bông phụ với Bích Trâm để tập luyện đội hình văn tế cho đúng nghi thức…

Chị Kim Bông cho biết chị sẽ tổ chức những Fashion show gây quỹ cho Hội.

Vũ Sư Luân Vũ chia sẻ “Các cộng đồng bạn rất hoan nghênh và thán phục sự tham dự của Hội Cao Niên Á Mỹ & Đoàn Vũ Lạc Cầm trong ngày Diễn Hành Quốc Tế đã đem văn hóa Việt Nam đi giới thiệu ra ngoài. Có một tổ chức trên Las Vegas mời chúng ta đi diễn hành trên đó, nhưng tôi thấy không tiện cho các em nhỏ, nên đã từ chối. Hy vọng sau này sẽ có nhiều dịp Hội chúng ta sẽ tham dự những buổi khác đề biểu diễn và phát huy văn hóa VN…”

Anh Đức Triển trình bày những dự định tổ chức bảo tồn văn hóa Việt Nam. Anh rất vui là có dịp sinh hoạt với Hội, anh kêu gọi mọi người trong hội nắm tay nhau để cùng làm cho Hội ngày càng phát triển… Chính anh Luân Vũ đã đưa thế hệ trẻ vào để cùng sinh hoạt chung với các cụ cao niên Á Mỹ…

blank
Trong buổi họp của Hội Cao Niên Á Mỹ.

Anh ước mong là xây nhà tiền chế bằng những vật dựng phế thải cho những người vô gia cư có nơi ăn chốn ở, đỡ gánh nặng cho xã hội Mỹ…

Sau đó Bà Từ Dung mong ước Hội sẽ mở rộng ra, xây cất 2 tầng để có những sinh hoạt hữu ích, có bếp để tổ chức những bữa ăn trưa cho các cụ cao niên đến sinh hoạt… Trung Thu sắp đến đi thăm các cụ trong Nursing Home. Tổ chức Trung Thu cho các con em trong hội với điều kiện các ông bà hiện có mặt hôm nay chịu đưa con cháu đến vui chơi không?!

Bà Thủy chia sẻ: “có tiền mới làm được mọi việc…”

Sau cùng Hội quyết định đóng niên liễm hàng năm $25 cho mỗi hội viên đã bị gián đoạn một thời gian khá lâu…

Được biết Hội Cao Niên Á Mỹ đã tổ chức những lớp dạy chụp hình nghệ thuật, lớp luyện thi quốc tịch, dạy xử dụng Computer, dạy ESL, Phong Thuỷ… và địa điểm lãnh thực phẩm cho người già. Ngoài ra hai tuần vào sáng Chủ Nhật có cắt tóc miễn phí cho đồng hương…

Quý vị muốn biết sinh hoạt của Hội Cao Niên Á Mỹ xin gọi phone về (714) 890-9786.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.