Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Gọi Tổ Chức Tết Trung Thu

30/08/199900:00:00(Xem: 5097)
Nhằm mục đích tổ chức một tết trung thu cho tất cả các em thiếu nhi trong cộng đồng, chúng tôi gồm có mười đoàn thể đang trực tiếp hướng dẫn và sinh hoạt với các em trong môi trường giáo dục cũng như tôn giáo đã đồng ý đứng ra tổ chức tết trung thu năm nay.
Địa điểm tổ chức là Mile Square Park, vào ngày thứ bảy 25 tháng 9 năm 1999, từ 3 giờ chiều đến 9 giờ tối.
Chương trình ngoài những tiết mục văn nghệ, thi quốc phục và tài năng, thi làm lồng đèn, còn có những phần phụ diễn võ thuật, múa lân, những trò chơi vui tươi, lành mạnh, phát lồng đèn, bánh trung thu cho tất cả các em tham dự.

Thời gian để chuẩn bị tổ chức chỉ vỏn vẹn có một tháng, và dự tính sẽ có từ bảy đến tám ngàn em thiếu nhi tham dự, vì thế chúng tôi thiết tha kêu gọi quý vị hãy hỗ trợ cho chúng tôi dưới mọi hình thức như bảo trợ hiện kim, bánh kẹo, lồng đèn, đồ chơi, hoặc các giải thưởng cho thi đua, để con em của chúng ta có được một mùa Trung Thu đầy ý nghĩa, mong sau này khi lớn lên, các em sẽ có những kỷ niệm thật đẹp trong ký ức.
Ngoài ra, quý vị muốn giới thiệu cơ sở, dịch vụ thương mại, xin hãy đăng quảng cáo của quý vị trong tập chương trình. Chúng tôi sẽ in 7,000 (bảy ngàn) tập để phổ biến trong cộng đồng.
Tất cả những đóng góp bảo trợ cho Tết Trung Thu 99, sẽ được miễn trừ thuế vào cuối năm.
Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm tạ lòng hảo tâm, thương yêu của quý vị đối với thế hệ trẻ, tương lai của dân tộc.

T.M. Ban tổ chức Tết Trung Thu 99
Trưởng ban
Nguyễn Hữu Hòa

BAN TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU 1999
Children Mid-Autumn Festival 1999
P.O Box 791 Garden Grove, CA 92842-0791 Email: TRUNGTHU99@AOL.COM

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.