Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dân Việt Dự Hội Chợ Dâu Tặng Sách Tô Màu Trẻ Em

28/05/200400:00:00(Xem: 4564)
QUẬN CAM - Vào cuối tuàn này, Strawberry Festival tức là Hội Chợ Dâu sẽ được tổ chức lần thứ 46 tại khư Village Green, góc đường Euclid and Main Street trong thành phố Garden Grove. Chủ đề của hội chợ năm này là "A Salute to the Olympic Spirit" tức là "Chào Mừng Tinh Thần Olympic." Hội chợ sẽ được tổ chức trong bốn ngày nhân dịp lễ Memorial Day từ Thứ Sáu ngày 28 đến ngày Thứ Hai 31 tháng 5 năm 2004. Quý vị tham dự sẽ được vào cửa tự do.
Đồng thời, Dân Biểu Lou Correa (Dân Chủ - Santa Ana) sẽ có gian hàng trong bốn ngày hội chợ để tiếp xúc cộng đồng và tiếp tục công việc phục vụ cộng đồng một cách hữu hiệu và trực tiếp cũng như góp phần chung vui trong những ngày nghĩ lễ. Đặc biệt, tại gian hàng của Dân Biểu Lou Correa sẽ có dịch vụ lăn dấu tay cho trẻ em miễn phí. Quý vị phụ huynh sẽ có dấu lăn tay của con em để lưu trữ mà nhân viên cảnh sát có thể dùng để điều tra khi các em bị mất tích. Xin kính mời quý vị ghé thăm gian hàng số 314 để nhận các thông tin quan trọng từ tiểu bang và sách tô mầu cho trẻ em.

Hội Chợ Strawberry Festival sẽ chính thức khai mạc vào Thứ Sáu, ngày 28 lúc 1 giờ trưa. Sau đó, vào 6 giờ chiều sẽ có nghi thức cắt bánh dâu có danh tiếng là lớn nhâtá thêá giới và phân phát đến các tham dự viên miễn phí. Thứ Bảy, ngày 29 vào 10 giờ sáng sẽ có cuộc diễn hành với nhiều thanh phần tham gia như các ban nhạc địa phương, Hoa Hậu Miss Garden Grove, những nhân vật Disney, Angels, Dodgers, và Mighty Ducks.
Theo Dân Biểu Lou Correa, "Quý vị có thể liên lạc với văn phòng chúng tôi trong tuần để góp ý kiến về nguyện vọng của quý vị hoặc nhận hướng dẫn về những vấn đề và chương trình trợ giúp của tiểu bang. Nhưng, vì nhiều qúy vị không thuận lợi đến văn phòng gặp tôi - tôi sẽ cố gắng tìm cách đến gặp qúy vị để làm tròn bổn phận của tôi là đại diện phục vụ quý vị." Dân Biểu Lou Correa hiện đang đại diện cư dân thuộc các thành phố Santa Ana, Garden Grove, và Anaheim.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.