Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Mời Dân Việt Dự Hội Chợ Dâu Tặng Sách Tô Màu Trẻ Em

28/05/200400:00:00(Xem: 4620)
QUẬN CAM - Vào cuối tuàn này, Strawberry Festival tức là Hội Chợ Dâu sẽ được tổ chức lần thứ 46 tại khư Village Green, góc đường Euclid and Main Street trong thành phố Garden Grove. Chủ đề của hội chợ năm này là "A Salute to the Olympic Spirit" tức là "Chào Mừng Tinh Thần Olympic." Hội chợ sẽ được tổ chức trong bốn ngày nhân dịp lễ Memorial Day từ Thứ Sáu ngày 28 đến ngày Thứ Hai 31 tháng 5 năm 2004. Quý vị tham dự sẽ được vào cửa tự do.
Đồng thời, Dân Biểu Lou Correa (Dân Chủ - Santa Ana) sẽ có gian hàng trong bốn ngày hội chợ để tiếp xúc cộng đồng và tiếp tục công việc phục vụ cộng đồng một cách hữu hiệu và trực tiếp cũng như góp phần chung vui trong những ngày nghĩ lễ. Đặc biệt, tại gian hàng của Dân Biểu Lou Correa sẽ có dịch vụ lăn dấu tay cho trẻ em miễn phí. Quý vị phụ huynh sẽ có dấu lăn tay của con em để lưu trữ mà nhân viên cảnh sát có thể dùng để điều tra khi các em bị mất tích. Xin kính mời quý vị ghé thăm gian hàng số 314 để nhận các thông tin quan trọng từ tiểu bang và sách tô mầu cho trẻ em.

Hội Chợ Strawberry Festival sẽ chính thức khai mạc vào Thứ Sáu, ngày 28 lúc 1 giờ trưa. Sau đó, vào 6 giờ chiều sẽ có nghi thức cắt bánh dâu có danh tiếng là lớn nhâtá thêá giới và phân phát đến các tham dự viên miễn phí. Thứ Bảy, ngày 29 vào 10 giờ sáng sẽ có cuộc diễn hành với nhiều thanh phần tham gia như các ban nhạc địa phương, Hoa Hậu Miss Garden Grove, những nhân vật Disney, Angels, Dodgers, và Mighty Ducks.
Theo Dân Biểu Lou Correa, "Quý vị có thể liên lạc với văn phòng chúng tôi trong tuần để góp ý kiến về nguyện vọng của quý vị hoặc nhận hướng dẫn về những vấn đề và chương trình trợ giúp của tiểu bang. Nhưng, vì nhiều qúy vị không thuận lợi đến văn phòng gặp tôi - tôi sẽ cố gắng tìm cách đến gặp qúy vị để làm tròn bổn phận của tôi là đại diện phục vụ quý vị." Dân Biểu Lou Correa hiện đang đại diện cư dân thuộc các thành phố Santa Ana, Garden Grove, và Anaheim.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.