Hôm nay,  

Việt Cộng Không Ngu Xuẩn Thì Là Gì?

19/07/201400:00:00(Xem: 5277)
Tổng kết hậu quả của đảng cộng sản Việt Nam gây ra từ lúc Hồ Chí Minh du nhập vào nước ta cho đến ngày hôm nay thật khủng khiếp. Nhìn hậu quả đó, chắc hẳn không ai không phẫn nộ, có thể ngay cả tổ tiên nòi Việt ngồi trên bàn thờ dù có tâm bao la, bao dung cách mấy, hiền cách mấy cũng phải phóng xuống khỏi bàn thờ, vả vào mồm Việt cộng mắng rằng: “Đồ ngu...bọn nghịch tặc...cút xéo đi... Dừng ngay những hành động làm nhục quốc thể!...”

Thật ra tổ tiên ta mắng Việt cộng cũng bằng thừa bởi những tên cộng con do đảng Việt cộng rèn luyện, đúc khuôn đổ ra có óc người đâu để tư duy và có dây thần kinh tự trọng, tự ái đâu để biết xấu hổ. Tất cả cơ phận trên con Việt cộng do đảng Việt cộng “cài cấm lập trình” một phần bị tê liệt, một phần bất khiển dụng làm cho chúng trở nên lú lẫn, ngu xuẩn, độc ác, hèn nhược và nếu ai có thiện chí vẫn không tìm thấy trái tim loài người trong sáng của cộng con, thấy trí tuệ tài tình sáng suốt của đảng cộng Việt nằm ở đâu trên thân thể của chủng loại người?

Muốn kể ra hết những hành động ngu “bao la” của bầy đàn Việt cộng là “nhiệm vụ” bất khả thi bởi trong bầy cộng sản tồn tại một thiểu số tên ít ngu, nhiều gian manh dẫn dắt, lừa phỉnh đa số bọn mù quáng, ngu xuẩn phục vụ cho quyền lợi của chúng. Điển hình là lý tưởng cộng sản, quốc tế cộng sản đã chết nhưng những tên lãnh đạo cao cấp ít ngu, nhiều gian manh của đảng cộng sản Việt Nam vẫn lớn tiếng hô hào xã hội chủ nghĩa để những tên ngu trung cộng sản xả thân bảo vệ chế độ cũng chính là bảo vệ quyền lợi, quyền lực của những tên ma đầu lãnh đạo đảng cộng sản Việt nam.

Chắc hẳn mọi người đều biết, con người sinh động gồm có phần hồn và xác. Hồn chết thì xác bất động, bất khiển dụng và hệ thống tổ chức cộng sản quốc tế trên lý thuyết lẫn thực tiễn chỉ còn là cái xác không hồn! Nói đến cộng sản là nói đến quốc tế cộng sản, chủ thuyết cộng sản và quốc tế cộng sản tan rả, chủ thuyết cộng sản phá sản trong lý thuyết lẫn thực tế cũng có nghĩa rằng cộng sản đã chết, dù có tồn tại cũng chỉ là cái xác cộng sản hình thức nhưng độc hại đối với đất nước, dân tộc Việt Nam thì có phần trội hơn.

Đảng cộng sản, chế độ cộng sản Việt Nam là một điển hình, chúng tồn tại đủ mọi hình thức liên quan đến khuôn mẫu cộng sản. Từ cơ cấu tổ chức đảng lãnh đạo nhà nước xã hội đến việc giữ nguyên quốc kỳ, quốc ca. Từ tổ chức công cụ công an, mật vụ trị cho đến điều hành kinh tế. Thế cho nên nhận định về cộng sản Việt Nam, người này cho rằng cộng sản sống cũng đúng, người kia cho là cộng sản chết cũng không sai và với công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền - Cộng sản sống hay chết không phải là mục tiêu cần tranh luận hay bàn cãi. Mục tiêu cần phải làm là vận dụng tài năng, trí tuệ vào nhiệm vụ xóa bỏ mọi hình thức liên quan đến cộng sản.

Điều quan trọng cần thực hiện ngay là mỗi người cần góp một tay giật sập các bệ đỡ chế độ độc tài toàn trị Việt Nam. Cụ thể là sử dụng ngòi bút ngày càng sắc bén, nhạy bén và khôn ngoan hơn để vạch trần tội ác, bẻ gãy mọi luận điệu tuyên truyền dối trá, bịp bợm cộng sản. Do đó cộng sản sống hay chết không cần phải tranh cãi, chỉ biết rằng chế độ độc tài toàn trị theo mô hình cai trị kiểu cộng sản vẫn còn đó, vẫn còn dẫn dắt dân nước vào mê lộ tăm tối, đau khổ lầm than và mỗi ngòi bút dù tài năng, trí tuệ siêu phàm, không ai có thể vạch trần, chỉ ra đầy đủ về tội ác, dối trá, ngu xuẩn của đảng Việt cộng cùng với đám ngu cộng đối với đất nước, con người Việt nam.

Không khó để biết, mỗi bài viết chỉ chuyển tải được một phần nhỏ, một góc cạnh tội ác, dối trá, ngu xuẩn...của Việt Cộng mà thôi. Nội dung bài viết này cũng thế, cũng chỉ phơi bày được một phần nhỏ ngu xuẩn trong đại dương ngu xuẩn mang dấu ấn Việt Cộng. Có thể mọi người quan tâm đến tình hình đất nước đều biết bộ mặt thật của bác đảng nhưng chưa cô đọng, đúc kết trình bày ngắn gọn. Một bài viết không là gì cả, chắc chắn một bài viết của một người không thể trình bày đủ mọi góc cạnh về di họa cộng sản mà cần nhiều bài viết, nhiều tiếng nói đa phương tiện của nhiều người để nhiệm vụ tố cáo tội ác, vạch trần dối trá cộng sản hiệu quả hơn và bài viết này chỉ muốn trình bày một số ngu xuẩn của đảng cộng sản Việt Nam như sau:

Điều ngu xuẩn đầu tiên, muốn nói đến ở đây là đảng Việt Cộng cùng đám ngu cộng đã bỏ lỡ cơ hội hay nói cách khác là không nhân cơ hội hệ thống xã hội chủ nghĩa tan rã của thế kỷ trước để giải cộng, thoát cộng mà lãnh đạo đảng Việt Cộng bồng bế nhau qua Thành Đô khấu đầu nối lại mối quan hệ hữu nghị viển vông với Tàu Cộng nhằm bảo vệ con đường xây dựng xã hội chủ nghĩa hoang tưởng. Với tư duy thiển cận là “liên minh” ý thức hệ với Tàu Cộng để bảo vệ đảng, chế độ và để giữ nước (?)Đến ngày nay hậu quả tai hại của nghị hội Thành Đô của gần ¼ thế kỷ đã hiển lộ sự ngu xuẩn không thể bưng bít, không thể chối cãi được của đảng Việt Cộng cùng với đám tai sai ngu cộng không não. Tư duy như thế cộng sản Việt Nam không ngu xuẩn thì là gì?

Điều thứ hai là đời sống của người dân sống trong các cộng sản còn sót lại như Trung Cộng, Triều Cộng, Cu Cộng...và nước xã hội chủ nghĩa thế kỷ 21 của Venezuela ở Nam Mỹ mang tham vọng dựng lại thây ma cộng sản đang diễn biến như thế nào, không ai mơ hồ cả? Cụ thể là đời sống, mức sống, nền tảng dân sinh của người dân trong xứ Tàu Cộng với xứ Tàu Dân Chủ ở Đài Loan ra sao, hiếm người không biết? Cũng như sự thịnh vượng, ấm no, hạnh phúc của người dân ở hai miền Nam và Bắc Hàn nơi nào tốt hơn? Thế thì tại sao vẫn có kẻ ngu đảng nghe theo lời tuyên truyền dối trá lẫn cố tình làm theo lệnh của những kẻ độc ác nắm quyền lực đảng, nhà nước. Nhắm mắt nghe theo, làm theo lãnh đạo cộng sản Việt Nam không ngu xuẩn thì là gì?


Điều thứ ba là sau ¼ thế kỷ tái lập “liên minh” ý thức hệ với Tàu Cộng. Về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, luật pháp, y tế, giáo dục...như thế nào, có tốt hơn không? Cụ thể là liên minh với Tàu Cộng thì Việt Cộng có xây dựng được nền tảng cơ bản để phát triển đất nước như chính phủ Việt Nam Cộng Hòa gây dựng được sự “phồn vinh giả tạo” ở Miền Nam Việt Nam trước năm 1975 hay “liên minh” ý thức hệ với Tàu cộng đã làm cho Việt Nam mất dần lãnh thổ, mất dần độc lập, tự chủ và lệ thuộc Tàu Cộng ngày càng sâu với nguy cơ mất nước ngày gần hơn. Liên minh như thế cộng sản Việt Nam không ngu xuẩn thì là gì?

Quan sát xa hơn ba điều ngu xuẩn của Việt Cộng liên quan với quá khứ ngu cộng. Hành động ngu xuẩn nhất là ngu xuẩn trong “liên minh” ý thức hệ Tàu - Việt!

Thế giới thời cận đại lẫn hiện đại có rất nhiều liên minh giữa nước lớn với nước nhỏ, giữa nước mạnh với nước yếu để cho lãnh đạo quốc gia lựa chọn. Có những liên minh trong thời đương đại đã giúp cho các nước nhỏ, nước yếu vươn lên hùng mạnh, người dân của họ hưởng được độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc thật sự và những nước lớn, hùng mạnh không có tham vọng, không mang dã tâm cướp đất, xâm lăng hoặc cố tình dìm nước nhỏ xuống, dẫn dắt vào tròng lệ thuộc, chư hầu như liên minh ý thức hệ của Tàu Cộng đã làm với Việt Cộng.

Điển hình là “liên minh” của Hoa Kỳ với các nước trên thế giới, nhất là liên minh Hoa Kỳ với Anh, Pháp... đánh bại trục phát xít Ý - Đức - Nhật (Fascism). Đặc biệt là Hoa Kỳ không lợi dụng ưu thế quân sự vượt trội, lợi dụng vai trò “ân nhân” để bắt bí, gài thế kẹt cho các nước liên minh vào tròng lệ thuộc. Ngay cả sau khi đánh bại đối thủ độc tài Ý - Đức - Nhật - những nước trên danh nghĩa là “cựu thù” chịu sự chi phối của các văn kiện đầu hàng bị các cường quốc xâu xé, chiếm đóng, trong đó có Hoa Kỳ. Thế nhưng Hoa Kỳ không mang tham vọng bành trướng, chiếm đóng lâu dài mà còn tận sức góp công, góp của giúp đỡ, tạo kiện thuận lợi cho các nước trực tiếp bị chiến tranh tàn phá và giúp luôn cả các nước “cựu thù” Ý - Đức - Nhật bại trận trong thế chiến thứ hai tái thiết quốc gia để hội nhập vào cộng đồng chung của nhân loại. Những việc Hoa Kỳ thực hiện liên minh với nước Âu Châu trong quá khứ và hiện tại không ai có thể xuyên tạc thiện chí của Hoa Kỳ trừ những nhà nước côn đồ Tàu Cộng - Việt Cộng.

Cụ thể hơn là các nước Đông Bắc Á như Nhật, Nam Hàn, Đài Loan lập liên minh với Hoa Kỳ đã nhận được sự trợ giúp tích cực từ phía Hoa Kỳ để làm nên những kỳ tích chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội...thần kỳ và hội nhập tốt vào giòng sống tự do, dân chủ, văn minh tiến bộ của cộng đồng nhân loại. Trong mối liên minh này, các lãnh đạo Nhật, Hàn, Đài khẳng định được họ là những quốc gia độc lập có chủ quyền và người dân thể hiện được quyền làm chủ qua việc xuống đường chống đối các chính sách, đường lối của chính phủ họ đối với đồng minh Hoa Kỳ như đòi ngưng ngay việc nhập cảng thịt “bò điên”, đòi Hoa Kỳ rút các căn cứ quân sự trên lãnh thổ của họ về nước...

Qua đó xét đến liên minh ý thức hệ giữa Tàu Cộng - Việt Cộng thì sao, có đúng là liên minh không?

Không khó để nhận ra liên minh Ý thức hệ giữa Việt Cộng với Tàu Cộng chỉ làm cho Việt Nam mất dần lãnh thổ, lãnh hải... và từng bước lún sâu vào lệ thuộc Tàu Cộng toàn diện. Ngay cả Tàu cộng trong lúc liên minh, có thời gian dài bắn giết, đuổi bắt ngư dân Việt đòi tiền chuộc, đòi chủ quyền đường lưỡi bò trên biển đông, tuyên bố sáp nhập Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam vào lãnh thổ Tàu nhưng lãnh đạo đảng, nhà nước Việt Cộng im thinh thít và hệ thống loa đài, các phương tiện truyền thông của đảng, nhà nước chỉ dám khe khẻ kêu là “tàu lạ, kẻ lạ”.

Trước hành động nhu nhược làm nhục quốc thể của lãnh đạo Việt Cộng đã thúc đẩy những người dân vượt qua sợ hãi xuống đường phản đối Tàu Cộng xâm lược thì bị đánh đập, bắt bớ, ghép tội chống người thi hành công vụ, tội gây rối trật tự công cộng tống tù. Mãi cho đến khi “kết quả” của liên minh ý thức hệ dẫn đến việc Tàu Cộng đưa giàn khoan HD -981 vào cấm mốc chủ quyền trong vùng biển chủ quyền Việt Nam. Lúc này chẳng đặng đừng vì không thể bưng bít thông tin nên mới có một số lãnh đạo tối cao của đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam đủng đa đủng đỉnh tuyên bố kiểu “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” và có cả tuyên bố bịp bợm, dối trá nhằm xoa dịu phẫn nộ trong lòng người dân sôi sục trước hành động xâm lăng trắng trợn của Tàu Cộng.

Thế mà bầy đàn cộng sản “con” vẫn ngoan ngoãn nghe theo “lệnh” chỉ đạo của Tàu Cộng, của lãnh đạo cộng sản giữ vững liên minh ý thức hệ, tin tưởng vào đảng, nhà nước để không bị kẻ xấu lợi dụng phá hoại mối quan hệ tốt đẹp của hai đảng hai nhà nước Tàu - Việt (?) Làm như thế bầy đàn cộng sản Việt Nam không ngu xuẩn thì là gì?

Xét đến liên minh của các nước trên thế giới với Hoa Kỳ và liên minh ý thức hệ của Việt Cộng với Tàu Cộng không cần nói xấu hay xuyên tạc ai cũng nhận ra, nó không phải là liên minh đúng nghĩa liên minh của thế giới văn minh thời hiện đại. Liên minh Tàu - Việt đúng thật, chỉ là mối quan hệ chủ - tớ của thời chủ nghĩa nô lệ xa xưa, là quan hệ nước lớn với chư hầu của thời đại quân chủ phong kiến. Thế thì tại sao lãnh đạo đảng Việt Cộng với bầy đàn ngu cộng vẫn bám vào liên minh ý thức hệ, hữu nghị viển vông với Tàu Cộng và thiểu số bọn lãnh đạo Việt Cộng đã lỡ bán mình làm tay sai, bán nước cầu vinh cho Tàu Cộng nên không thể quay đầu lại được nữa như thế còn có thể hiểu được - chứ đa số bọn ngu đảng cứ nhắm mắt bịt tai phò đảng, phò liên minh ma quỷ viển vông Tàu-Việt, như thế không ngu xuẩn thì là gì?

Ý kiến bạn đọc
21/07/201408:46:16
Khách
Bài viết hay
20/07/201416:37:12
Khách
ĐỒNG Ý VC NGU, THẾ NHƯNG PHE CHỐNG CHỌNG 40 NĂM NAY VẨN KHÔNG THẮNG NỔI MẤY THẰNG NGU ..CẦN PHẢI THAY THẾ LẢNH ĐẠO VÀ SỬA ĐỔI ĐƯỜNG LÔI CHỐNG CỘNG HIỆN NAY THÔI.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi bài này đến với độc giả thì Tổng Bí thư đảng CSVN, Nguyễn Phú Trọng đã vắng mặt gần một tháng mà không có lời giải thích nào của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Lần gần nhất công chúng Việt Nam nhìn thấy ông Trọng là khi ông tiếp Tổng thống Putin thăm Hà Nội ngày 20/06/2024. Sau đó ông đã vắng mặt tại các buổi họp quan trọng...
Không ai biết chắc khi nào một đế chế sẽ sụp đổ. Chẳng ai có thể xác định chính xác thời điểm Đế chế La Mã, Bồ Đào Nha, Ottoman hay Anh kết thúc. Trong bài thơ "Waiting for the Barbarians", nhà thơ Hy lạp Constantine P. Cavafy nhiều lần khẳng định rằng những kẻ man rợ sẽ đến hôm nay. Người ta chờ đợi, như thể đây là chuyện thường nhật như việc một công ty sẽ phá sản, hay một buổi lễ ra trường vậy. Nhưng một đế chế thì sao? Liệu vào thời của mình, nhà thơ Hy Lạp Cavafy có thuộc về một đế chế nào đáng để gọi là đế chế không?
Tôi hoàn toàn (và tuyệt đối) không có năng khiếu hay tham vọng gì ráo trong lãnh vực thơ văn/thi phú. Suốt đời chỉ ước mong sao có sách báo để đọc, để thưởng thức những lời hay ý đẹp của giới văn nhân thi sỹ, là vui thích lắm rồi. Sở thích, cùng niềm vui, tuy giản dị thế thôi nhưng đôi lúc tôi vẫn bị lôi thôi vì những câu cú (vô cùng) tối nghĩa:
Tệ nạn “dưới đẩy lên, trên đùn xuống” và “vô trách nhiệm” không mới trong cán bộ, đảng viên CSVN, nhưng số người “sáng vác ô đi tối vác về” vẫn khơi khơi trong hệ thống cầm quyền mới là điều lạ. Tổng Bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng từng nói:“Ai không làm thì đứng sang một bên cho người khác làm”, nhưng không ai muốn về vườn vì chứng bệnh nan y “tham quyền cố vị” đã có trong máu thịt Đảng...
Đảng CSVN đang bối rối về câu hỏi: Tại sao phải kiên định Chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Cộng sản Hồ Chí Minh để xây dựng đất nước? Lý do đơn giản, vì đảng sợ “dân chủ”, nhát “tự do” và lo phải đối phó với tình trạng “tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong nội bộ đảng, đe dọa sự sống còn của chế độ...
BBC ái ngại loan tin: “Hôm 8/6, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã phát một video (‘Thông tin xuyên tạc ẩn tu của ông Thích Minh Tuệ’) có độ dài 3 phút 40 giây … Sau khi phóng sự được đăng tải trên các trang báo, cũng như các trang mạng xã hội, có không ít người nghi ngờ về độ chân thực của video”.
Hội nghị thượng đỉnh về hoà bình cho Ukraine tại Bürgenstock, Thụy Sĩ vào ngày 15 và 16 tháng 6 năm 2024 được coi là một thành công khiêm nhường cho Ukraine. 80 nước đã lên tiếng ủng hộ mạnh mẽ cho chính nghĩa đấu tranh của Ukraine, nhưng tiếp tục phát huy thành quả này sẽ là không chắc chắn.
Cảnh người Mỹ tranh cãi và dọa dẫm kiện tụng liên quan đến “Thập giới” lại làm tôi nghĩ đến “Thập cửu giới” – tức “Mười chín điều đảng viên không được làm” trên đất Việt. Trên phương diện sử học thì “Thập giới”, hay “Mười điều răn”, chính là bộ luật hình sự đầu tiên của nhân loại. Theo Cựu ước thì bộ luật này được Thượng Đế ban cho Nhà tiên tri Moses trên đỉnh núi Sinai để thiết lập trật tự cho cộng đồng Do Thái. Cũng trên phương diện sử học thì Cựu ước chính là một “đại tự sự” – một “câu chuyện lớn” tương tự câu chuyện về Bốn ngàn năm văn hiến hay con Rồng cháu Tiên của chúng ta v.v.. – với ý hướng tạo một bản sắc chung để kết hợp các bộ lạc Do Thái lại với nhau.
Tôi quen Đinh Quang Anh Thái đã lâu, lâu tới cỡ không còn biết là mình đã gặp gỡ y vào cái thuở xa xưa nào nữa. Dù không mấy khi có dịp “giao lưu” (hay “tương tác”) nhưng tôi vẫn nghe thằng chả ra rả hàng ngày, về đủ thứ chuyện trên trời/biển – ròng rã suốt từ thế kỷ này, qua đến thế kỷ kia – và hoàn toàn chưa thấy có dấu hiệu gì là gã sẽ (hay sắp) tắt đài trong tương lai gần cả. Nghề của chàng mà. Tắt tiếng là (dám) treo niêu luôn, chớ đâu phải chuyện chơi. Chỉ có điều hơi bất ngờ là đương sự không chỉ nói nhiều mà viết cũng nhiều không kém. Hết xuất bản Ký 1, Ký 2, rồi tới Ký 3. Nay mai (không chừng) sẽ có Ký 4 và Ký 5 luôn nữa.
Đảng CSVN tiếp tục cãi chầy cãi cối về các quyền tự do tôn giáo, tự do tư tưởng, tự do báo chí, tự do lập hội và tự do biểu tình. Tất cả những quyền này đã được quy định trong Hiến pháp 2013, nhưng khi thi hành thì lại nại cớ “theo pháp luật quy định” với những điều kiện khe khắt để can thiệp thô bạo...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.