Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SoCalGas Đứng Đầu Phiếu Báo Cáo Đa Dạng Nhà Cung Cấp 2014 Của Greenlining Institute; Cali Phá Vỡ Mốc 8,5 tỉ USD Chi Tiêu Đa Dạng

19/07/201400:00:00(Xem: 956)
LOS ANGELES, ngày 26 tháng 6 năm 2014 – Southern California Gas Co. (SoCalGas) giành được điểm đứng đầu trong vai trò công ty đi đầu trong ngành năng lượng tiện ích trong Phiếu Báo Cáo Đa Dạng Nhà Cung Cấp 2014 được công bố gần đây của The Greenlining Institute. The Greenlining Institute là một nhóm vận động và nghiên cứu chính sách công đa sắc tộc có trụ sở tại San Francisco và đánh giá các tiện ích của California hàng năm về cam kết của họ đối với sự đa dạng nhà cung cấp.

Ông Dennis Arriola, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SoCalGas cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được The Greenlining Institute xác nhận những nỗ lực và kết quả của mình". "Chúng tôi thấy rằng hoạt động kinh doanh của chúng tôi cũng vững mạnh như các cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc. Bằng cách phối hợp với các doanh nghiệp đa dạng, chúng tôi có thể giúp phát triển các công ty và công ăn việc làm trong các cộng đồng. Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với các đối tác cộng đồng để xác định những cơ hội tiềm năng cho các nhà cung cấp đa dạng cũng như tiếp tục cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn để giúp các công ty da dạng phát triển và lớn mạnh."

Trong báo cáo, SoCalGas đã được ca ngợi nhờ hiệu quả mạnh mẽ của mình trong hạng mục Phụ Nữ Thiểu Số và Latino. Đây là năm thứ 3 liên tiếp công ty đã được The Greenlining Institute công nhận và năm thứ 7 liên tiếp tăng trưởng trong chi tiêu kinh doanh thiểu số.

Trong thực tế, SoCalGas đạt được một năm kỷ lục vào năm 2013 với 45,4% ngân sách hợp đồng được dành cho phụ nữ, người thiểu số và các doanh nghiệp kinh doanh hoạt động phục vụ cựu chiến binh bị khuyết tật (WMDVBE). Trong những năm qua, SoCalGas đã tăng hoạt động mua sắm với các nhà cung cấp đa dạng đều đặn và được xem là công ty đi đầu trong ngành. Các nhà cung cấp đa dạng cung cấp cho SoCalGas tất cả mọi thứ từ dụng cụ đo tới đường ống và máy vi tính, tới dịch vụ pháp lý, điều hòa sưởi ấm và điều hòa không khí, công nghệ thông tin tới các dịch vụ vệ sinh và các giải pháp quảng cáo.

Trong năm ngoái, SoCalGas cũng đã giành được nhiều giải thưởng từ một loạt các tổ chức bao gồm: Phòng Thương Mại Người Mỹ Da Đỏ, Hiệp Hội Kinh Doanh Châu Á Los Angeles, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Người Da Đen, Doanh Nghiệp Dịch Vụ Cao Cấp Do Cựu Chiến Binh Tàn Tật Sở Hữu Của Giải Thưởng Tri Ân Los Angeles, Hội Đồng Phát Triển Kinh Doanh Người Thiểu Số Nam California, Phòng Thương Mại Người Mỹ Gốc Tây Ban Nha và các tổ chức khác.

Cam kết sự đa dạng của SoCalGas vượt ra ngoài các nhà cung cấp đa dạng của công ty vươn tới lực lượng lao động và các cộng đồng nơi công ty phục vụ. Năm ngoái, SoCalGas đã quyên góp hơn 4,2 triệu USD và hàng ngàn giờ tình nguyện cho hơn 500 cộng đồng mà công ty phục vụ, mang lại lợi ích cho các nhóm cộng đồng chưa được phục vụ đầy đủ trong các cộng đồng người Mỹ gốc Phi, Tây Ban Nha, Châu Á Thái Bình Dương, người Mỹ Bản Địa và Da Đỏ Châu Á. Và cam kết của SoCalGas không chỉ dừng lại ở đó. Lực lượng lao động đa dạng hơn 8.200 nhân viên bao gồm 65% người thiểu số.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.