Hôm nay,  

Chợ Walmart ở Garden Grove Khai Trương Để Khách Mua Sắm

15/07/201400:00:00(Xem: 3630)

Cửa hàng cung cấp gần 200 việc làm, tiết kiệm tiền mua sắm cho nhiều mặt hàng trong cửa hàng và trên mạng Internet

- Cửa hàng mới tọa lạc ở 11822 Gilbert St.

- Cửa hàng mướn khoảng 200 cộng tác viên

- Cửa hàng mở cửa từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối, bảy ngày một tuần

- Trang Facebook địa phương của cửa hàng: www.facebook.com/walmart4171

GARDEN GROVE, Calif., Ngày 14 Tháng 7, 2014 – Cửa hàng Walmart thứ hai của Garden Grove sẽ khai trương ngày Thứ Tư, 16 tháng 7, sau lễ cắt băng ngắn gọn lúc 7:30 giờ sáng, Cửa hàng mới tọa lạc tiện lợi ở số 11822 Gilbert Street va mở cửa từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối, bảy ngày một tuần. Cửa hàng sẽ cung cấp cho cư dân giá rẻ cho nhiều loại hàng hóa, và cung cấp chương trình gởi miễn phí từ trang mạng đến cửa hàng (Site to Store), giúp khách hàng chọn lựa từ gần một triệu món hàng bổ sung trên mạng Internet, những món có thể đặt mua ở Walmart.com và đến lấy miễn phí ở của hàng Garden Grove, thường là trong cùng một ngày.

“Walmart đã mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng chúng ta với chợ xóm giềng Neighborhood Market, và chúng tôi trông mong đến ngày khai trương cửa hàng Walmart Supercenter, vì nơi đây sẽ cung cấp nhiều việc làm cần thiết, cơ hội phát triển kinh tế, và doanh thu thuế cho Thành Phố chúng ta,” Chủ Trịch và CEO Dave Ahern của Garden Grove Chamber phát biểu.

Cửa hàng mới mướn gần 200 cộng tác viên làm việc toàn thời gian và bán thời gian. Quản lý cửa hàng, Michael Hardaway, bắt đầu sự nghiệp Walmart vào năm 1989 với tư cách cộng tác viên điện tử bán thời gian ở Fayetteville, Arkansas, sau đó ông được đề bạt lên các chức vụ trợ tá quản lý, đồng quản lý, và quản lý cửa hàng.

“Nhóm nhân viên của tôi rất hào hứng đón chào cộng đồng Garden Grove vừa đúng lúc cho mùa hè,” ông Hardaway phát biểu. “Chúng tôi có mọi thứ quý vị cần cho các buổi picnic, nấu ăn ngoài trời, và vui chơi ngoài trời.”

Hàng Tạp Phẩm Giá Rẻ Đáp Ứng Tất Cả Mọi Nhu Cầu của Quý Vị

Cửa hàng mới cung cấp nông sản tươi và đầy đủ các hàng tạp phẩm của các nhãn hiệu hàng đầu, trong đó có các khu vực tuyển chọn hàng tự nhiên và sạch không dùng hóa chất. Ngoài ra còn có nhiều loại thịt và bánh khác nhau khiến việc tiêu khiển giải trí trở nên dễ dàng. Cửa hàng Garden Grove cũng cung cấp đầy đủ các loại rượu bia trong đó có bia, rượu nho, và rượu mạnh.

Ngoài các hàng tạp phẩm, cửa hàng còn có các mặt hàng tổng quát phẩm chất cao, giá rẻ, trong đó có hàng điện tử và bàn ghế để ngoài hiên nhà. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua sắm nhiều món hàng khác nhau trên trang mạng Walmart.com và sau đó trả tiền cho các món hàng đó bằng tiền mặt ở tất cả các cửa hàng Walmart US và Walmart Neighborhood Market, trong đó có cửa hàng mới ở Garden Grove.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón cửa hàng Walmart thứ hai ở Garden Grove,” Thị Trưởng Bruce A. Broadwater của Garden Grove phát biểu. “Cư dân chúng tôi sẽ được phục vụ tốt ở cửa hàng mới này, nơi cung cấp khả năng mua sắm mọi thứ ở cùng một nơi với giá thấp.”


Hiệu thuốc ở đây cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ. Ban nhân viên hiệu thuốc có thể trả lời các câu hỏi về sản phẩm và toa thuốc, và khách hàng có thể hỏi thăm về các giải pháp sức khỏe và phúc lợi. Cư dân Garden Grove có thể dễ dàng chuyển giao toa thuốc và đặt mua thuốc tiếp cho toa bằng cách vào chương trình ứng dụng trên điện thoại Walmart mobile app trong iPhone và điện thoại Android.

Trao Tặng Cho Cộng Đồng

Lễ đại khai trương bao gồm việc trao tặng $32.000 mỹ kim dưới dạng tài trợ của Walmart cho các nhóm cộng đồng địa phương, trong đó có $25.000 mỹ kim tài trợ trao tặng tiểu bang cho hiệp hội từ thiện Cal State Fullerton Philanthropic Foundation để hỗ trợ dự án Project M.I.S.S., một chương trình giúp các phụ nữ trẻ học đại học nâng cao khả năng toán học của mình.

Ngoài các tài trợ trao tặng như một phần của lễ đại khánh thành, cửa hàng mới sẽ tiếp tục cam kết của Walmart trong việc đấu tranh chống nạn đói ở Mỹ. Như một phần của cam kết $2 tỷ mỹ kim của Walmart và Walmart Foundation trong việc chống nạn đói cho đến năm 2015, các cửa hàng Walmart ở California tặng gần 23,1 triệu cân thức ăn trong tài khóa năm 2014, tương đương với 19,3 triệu bữa ăn. Ngoài ra, Walmart và Walmart Foundation còn tặng hơn $47,1 triệu mỹ kim trong tài khóa năm 2014 chỉ riêng cho California. Để biết thêm thông tin về chương trình chống nạn đói của Walmart, xin ghé vào http://foundation.walmart.com/our-focus/hunger.

Chương Trình Chào Đón Lớn Dành Cho Gia Đình

Walmart vui mừng trở thành một phần trong cộng đồng Garden Grove và đã chuẩn bị sẵn sàng để ăn mừng với các cư dân vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng 7. Chương trình Chào Đón Lớn Dành Cho Gia Đình sẽ tạo cơ hội cho khách hàng gặp gỡ ông Hardaway và tham gia các sinh hoạt gia đình vui nhộn và nếm thử thức ăn miễn phí trong khi nguồn cung cấp vẫn còn. Hãy tham gia lễ liên hoan của chúng tôi từ 12 đến 3 giờ trưa.

Sơ Lược về Walmart

Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) giúp mọi người trên thế giới tiết kiệm tiền và sống tốt đẹp hơn – bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào – ở các cửa hàng bán lẻ, trên mạng Internet, và thông qua các thiết bị di động. Mỗi tuần, hơn 245 triệu lượt khách hàng và thành viên ghé vào hơn 10.800 cửa hàng của chúng tôi dưới 69 biểu ngữ ở 27 quốc gia và trang mạng e-commerce ở 10 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2013 là $466 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2,2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục dẫn đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào

http://corporate.walmart.com, trên Facebook ở http://facebook.com/walmart và Twitter ở http://twitter.com/walmartnewsroom. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở http://www.walmart.comhttp://www.samsclub.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.