Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chợ Walmart ở Garden Grove Khai Trương Để Khách Mua Sắm

15/07/201400:00:00(Xem: 2498)

Cửa hàng cung cấp gần 200 việc làm, tiết kiệm tiền mua sắm cho nhiều mặt hàng trong cửa hàng và trên mạng Internet

- Cửa hàng mới tọa lạc ở 11822 Gilbert St.

- Cửa hàng mướn khoảng 200 cộng tác viên

- Cửa hàng mở cửa từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối, bảy ngày một tuần

- Trang Facebook địa phương của cửa hàng: www.facebook.com/walmart4171

GARDEN GROVE, Calif., Ngày 14 Tháng 7, 2014 – Cửa hàng Walmart thứ hai của Garden Grove sẽ khai trương ngày Thứ Tư, 16 tháng 7, sau lễ cắt băng ngắn gọn lúc 7:30 giờ sáng, Cửa hàng mới tọa lạc tiện lợi ở số 11822 Gilbert Street va mở cửa từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối, bảy ngày một tuần. Cửa hàng sẽ cung cấp cho cư dân giá rẻ cho nhiều loại hàng hóa, và cung cấp chương trình gởi miễn phí từ trang mạng đến cửa hàng (Site to Store), giúp khách hàng chọn lựa từ gần một triệu món hàng bổ sung trên mạng Internet, những món có thể đặt mua ở Walmart.com và đến lấy miễn phí ở của hàng Garden Grove, thường là trong cùng một ngày.

“Walmart đã mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng chúng ta với chợ xóm giềng Neighborhood Market, và chúng tôi trông mong đến ngày khai trương cửa hàng Walmart Supercenter, vì nơi đây sẽ cung cấp nhiều việc làm cần thiết, cơ hội phát triển kinh tế, và doanh thu thuế cho Thành Phố chúng ta,” Chủ Trịch và CEO Dave Ahern của Garden Grove Chamber phát biểu.

Cửa hàng mới mướn gần 200 cộng tác viên làm việc toàn thời gian và bán thời gian. Quản lý cửa hàng, Michael Hardaway, bắt đầu sự nghiệp Walmart vào năm 1989 với tư cách cộng tác viên điện tử bán thời gian ở Fayetteville, Arkansas, sau đó ông được đề bạt lên các chức vụ trợ tá quản lý, đồng quản lý, và quản lý cửa hàng.

“Nhóm nhân viên của tôi rất hào hứng đón chào cộng đồng Garden Grove vừa đúng lúc cho mùa hè,” ông Hardaway phát biểu. “Chúng tôi có mọi thứ quý vị cần cho các buổi picnic, nấu ăn ngoài trời, và vui chơi ngoài trời.”

Hàng Tạp Phẩm Giá Rẻ Đáp Ứng Tất Cả Mọi Nhu Cầu của Quý Vị

Cửa hàng mới cung cấp nông sản tươi và đầy đủ các hàng tạp phẩm của các nhãn hiệu hàng đầu, trong đó có các khu vực tuyển chọn hàng tự nhiên và sạch không dùng hóa chất. Ngoài ra còn có nhiều loại thịt và bánh khác nhau khiến việc tiêu khiển giải trí trở nên dễ dàng. Cửa hàng Garden Grove cũng cung cấp đầy đủ các loại rượu bia trong đó có bia, rượu nho, và rượu mạnh.

Ngoài các hàng tạp phẩm, cửa hàng còn có các mặt hàng tổng quát phẩm chất cao, giá rẻ, trong đó có hàng điện tử và bàn ghế để ngoài hiên nhà. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua sắm nhiều món hàng khác nhau trên trang mạng Walmart.com và sau đó trả tiền cho các món hàng đó bằng tiền mặt ở tất cả các cửa hàng Walmart US và Walmart Neighborhood Market, trong đó có cửa hàng mới ở Garden Grove.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón cửa hàng Walmart thứ hai ở Garden Grove,” Thị Trưởng Bruce A. Broadwater của Garden Grove phát biểu. “Cư dân chúng tôi sẽ được phục vụ tốt ở cửa hàng mới này, nơi cung cấp khả năng mua sắm mọi thứ ở cùng một nơi với giá thấp.”


Hiệu thuốc ở đây cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ. Ban nhân viên hiệu thuốc có thể trả lời các câu hỏi về sản phẩm và toa thuốc, và khách hàng có thể hỏi thăm về các giải pháp sức khỏe và phúc lợi. Cư dân Garden Grove có thể dễ dàng chuyển giao toa thuốc và đặt mua thuốc tiếp cho toa bằng cách vào chương trình ứng dụng trên điện thoại Walmart mobile app trong iPhone và điện thoại Android.

Trao Tặng Cho Cộng Đồng

Lễ đại khai trương bao gồm việc trao tặng $32.000 mỹ kim dưới dạng tài trợ của Walmart cho các nhóm cộng đồng địa phương, trong đó có $25.000 mỹ kim tài trợ trao tặng tiểu bang cho hiệp hội từ thiện Cal State Fullerton Philanthropic Foundation để hỗ trợ dự án Project M.I.S.S., một chương trình giúp các phụ nữ trẻ học đại học nâng cao khả năng toán học của mình.

Ngoài các tài trợ trao tặng như một phần của lễ đại khánh thành, cửa hàng mới sẽ tiếp tục cam kết của Walmart trong việc đấu tranh chống nạn đói ở Mỹ. Như một phần của cam kết $2 tỷ mỹ kim của Walmart và Walmart Foundation trong việc chống nạn đói cho đến năm 2015, các cửa hàng Walmart ở California tặng gần 23,1 triệu cân thức ăn trong tài khóa năm 2014, tương đương với 19,3 triệu bữa ăn. Ngoài ra, Walmart và Walmart Foundation còn tặng hơn $47,1 triệu mỹ kim trong tài khóa năm 2014 chỉ riêng cho California. Để biết thêm thông tin về chương trình chống nạn đói của Walmart, xin ghé vào http://foundation.walmart.com/our-focus/hunger.

Chương Trình Chào Đón Lớn Dành Cho Gia Đình

Walmart vui mừng trở thành một phần trong cộng đồng Garden Grove và đã chuẩn bị sẵn sàng để ăn mừng với các cư dân vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng 7. Chương trình Chào Đón Lớn Dành Cho Gia Đình sẽ tạo cơ hội cho khách hàng gặp gỡ ông Hardaway và tham gia các sinh hoạt gia đình vui nhộn và nếm thử thức ăn miễn phí trong khi nguồn cung cấp vẫn còn. Hãy tham gia lễ liên hoan của chúng tôi từ 12 đến 3 giờ trưa.

Sơ Lược về Walmart

Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) giúp mọi người trên thế giới tiết kiệm tiền và sống tốt đẹp hơn – bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào – ở các cửa hàng bán lẻ, trên mạng Internet, và thông qua các thiết bị di động. Mỗi tuần, hơn 245 triệu lượt khách hàng và thành viên ghé vào hơn 10.800 cửa hàng của chúng tôi dưới 69 biểu ngữ ở 27 quốc gia và trang mạng e-commerce ở 10 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2013 là $466 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2,2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục dẫn đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào

http://corporate.walmart.com, trên Facebook ở http://facebook.com/walmart và Twitter ở http://twitter.com/walmartnewsroom. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở http://www.walmart.comhttp://www.samsclub.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.