Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chợ Walmart ở Garden Grove Khai Trương Để Khách Mua Sắm

15/07/201400:00:00(Xem: 2868)

Cửa hàng cung cấp gần 200 việc làm, tiết kiệm tiền mua sắm cho nhiều mặt hàng trong cửa hàng và trên mạng Internet

- Cửa hàng mới tọa lạc ở 11822 Gilbert St.

- Cửa hàng mướn khoảng 200 cộng tác viên

- Cửa hàng mở cửa từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối, bảy ngày một tuần

- Trang Facebook địa phương của cửa hàng: www.facebook.com/walmart4171

GARDEN GROVE, Calif., Ngày 14 Tháng 7, 2014 – Cửa hàng Walmart thứ hai của Garden Grove sẽ khai trương ngày Thứ Tư, 16 tháng 7, sau lễ cắt băng ngắn gọn lúc 7:30 giờ sáng, Cửa hàng mới tọa lạc tiện lợi ở số 11822 Gilbert Street va mở cửa từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối, bảy ngày một tuần. Cửa hàng sẽ cung cấp cho cư dân giá rẻ cho nhiều loại hàng hóa, và cung cấp chương trình gởi miễn phí từ trang mạng đến cửa hàng (Site to Store), giúp khách hàng chọn lựa từ gần một triệu món hàng bổ sung trên mạng Internet, những món có thể đặt mua ở Walmart.com và đến lấy miễn phí ở của hàng Garden Grove, thường là trong cùng một ngày.

“Walmart đã mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng chúng ta với chợ xóm giềng Neighborhood Market, và chúng tôi trông mong đến ngày khai trương cửa hàng Walmart Supercenter, vì nơi đây sẽ cung cấp nhiều việc làm cần thiết, cơ hội phát triển kinh tế, và doanh thu thuế cho Thành Phố chúng ta,” Chủ Trịch và CEO Dave Ahern của Garden Grove Chamber phát biểu.

Cửa hàng mới mướn gần 200 cộng tác viên làm việc toàn thời gian và bán thời gian. Quản lý cửa hàng, Michael Hardaway, bắt đầu sự nghiệp Walmart vào năm 1989 với tư cách cộng tác viên điện tử bán thời gian ở Fayetteville, Arkansas, sau đó ông được đề bạt lên các chức vụ trợ tá quản lý, đồng quản lý, và quản lý cửa hàng.

“Nhóm nhân viên của tôi rất hào hứng đón chào cộng đồng Garden Grove vừa đúng lúc cho mùa hè,” ông Hardaway phát biểu. “Chúng tôi có mọi thứ quý vị cần cho các buổi picnic, nấu ăn ngoài trời, và vui chơi ngoài trời.”

Hàng Tạp Phẩm Giá Rẻ Đáp Ứng Tất Cả Mọi Nhu Cầu của Quý Vị

Cửa hàng mới cung cấp nông sản tươi và đầy đủ các hàng tạp phẩm của các nhãn hiệu hàng đầu, trong đó có các khu vực tuyển chọn hàng tự nhiên và sạch không dùng hóa chất. Ngoài ra còn có nhiều loại thịt và bánh khác nhau khiến việc tiêu khiển giải trí trở nên dễ dàng. Cửa hàng Garden Grove cũng cung cấp đầy đủ các loại rượu bia trong đó có bia, rượu nho, và rượu mạnh.

Ngoài các hàng tạp phẩm, cửa hàng còn có các mặt hàng tổng quát phẩm chất cao, giá rẻ, trong đó có hàng điện tử và bàn ghế để ngoài hiên nhà. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua sắm nhiều món hàng khác nhau trên trang mạng Walmart.com và sau đó trả tiền cho các món hàng đó bằng tiền mặt ở tất cả các cửa hàng Walmart US và Walmart Neighborhood Market, trong đó có cửa hàng mới ở Garden Grove.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón cửa hàng Walmart thứ hai ở Garden Grove,” Thị Trưởng Bruce A. Broadwater của Garden Grove phát biểu. “Cư dân chúng tôi sẽ được phục vụ tốt ở cửa hàng mới này, nơi cung cấp khả năng mua sắm mọi thứ ở cùng một nơi với giá thấp.”


Hiệu thuốc ở đây cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ. Ban nhân viên hiệu thuốc có thể trả lời các câu hỏi về sản phẩm và toa thuốc, và khách hàng có thể hỏi thăm về các giải pháp sức khỏe và phúc lợi. Cư dân Garden Grove có thể dễ dàng chuyển giao toa thuốc và đặt mua thuốc tiếp cho toa bằng cách vào chương trình ứng dụng trên điện thoại Walmart mobile app trong iPhone và điện thoại Android.

Trao Tặng Cho Cộng Đồng

Lễ đại khai trương bao gồm việc trao tặng $32.000 mỹ kim dưới dạng tài trợ của Walmart cho các nhóm cộng đồng địa phương, trong đó có $25.000 mỹ kim tài trợ trao tặng tiểu bang cho hiệp hội từ thiện Cal State Fullerton Philanthropic Foundation để hỗ trợ dự án Project M.I.S.S., một chương trình giúp các phụ nữ trẻ học đại học nâng cao khả năng toán học của mình.

Ngoài các tài trợ trao tặng như một phần của lễ đại khánh thành, cửa hàng mới sẽ tiếp tục cam kết của Walmart trong việc đấu tranh chống nạn đói ở Mỹ. Như một phần của cam kết $2 tỷ mỹ kim của Walmart và Walmart Foundation trong việc chống nạn đói cho đến năm 2015, các cửa hàng Walmart ở California tặng gần 23,1 triệu cân thức ăn trong tài khóa năm 2014, tương đương với 19,3 triệu bữa ăn. Ngoài ra, Walmart và Walmart Foundation còn tặng hơn $47,1 triệu mỹ kim trong tài khóa năm 2014 chỉ riêng cho California. Để biết thêm thông tin về chương trình chống nạn đói của Walmart, xin ghé vào http://foundation.walmart.com/our-focus/hunger.

Chương Trình Chào Đón Lớn Dành Cho Gia Đình

Walmart vui mừng trở thành một phần trong cộng đồng Garden Grove và đã chuẩn bị sẵn sàng để ăn mừng với các cư dân vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng 7. Chương trình Chào Đón Lớn Dành Cho Gia Đình sẽ tạo cơ hội cho khách hàng gặp gỡ ông Hardaway và tham gia các sinh hoạt gia đình vui nhộn và nếm thử thức ăn miễn phí trong khi nguồn cung cấp vẫn còn. Hãy tham gia lễ liên hoan của chúng tôi từ 12 đến 3 giờ trưa.

Sơ Lược về Walmart

Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) giúp mọi người trên thế giới tiết kiệm tiền và sống tốt đẹp hơn – bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào – ở các cửa hàng bán lẻ, trên mạng Internet, và thông qua các thiết bị di động. Mỗi tuần, hơn 245 triệu lượt khách hàng và thành viên ghé vào hơn 10.800 cửa hàng của chúng tôi dưới 69 biểu ngữ ở 27 quốc gia và trang mạng e-commerce ở 10 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2013 là $466 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2,2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục dẫn đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào

http://corporate.walmart.com, trên Facebook ở http://facebook.com/walmart và Twitter ở http://twitter.com/walmartnewsroom. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở http://www.walmart.comhttp://www.samsclub.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào sáng ngày Thứ Năm 13/01/2022, đại diện ban vận động tranh cử Harley Rouda đã chính thức bàn giao hoạt động trợ giúp miễn phí cư dân điền đơn và phỏng vấn thi quốc tịch sang cho văn phòng Jay Chen
Tại phòng họp Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Blvd, Thành phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 9 tháng 1 năm 2022, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết quả sau một thời gian vận động để xây dựng tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị tại Thành Phố Westminster.
Chiều thứ bảy lúc 3 giờ ngày 01 tháng 01 năm 2022, Giáo Hội Phật Giáo Liên Hữu Mỹ Việt đã cử hành Lễ cầu nguyện hòa bình thế giới, lễ tưởng niệm những nạn nhân đã qua đời do nhiễm coronasvirus tại Hoa kỳ và khắp nơi trên thế giới và cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm tiêu trừ.
Tại khu thương mại Quốc Thái vào lúc 2 giờ chiều Thứ Ba, 28 Tháng Mười Hai năm 2021, Ban tổ chức Diễn Hành Tết Nhâm Dần 2022 với chủ đề “Xuân An Bình” đã tổ chức buổi họp báo để thông báo diễn tiến mà ban tổ chức đã thực hiện trong những ngày qua. Diễn Hành Tết Nhâm Dần 2022 với chủ đề “Xuân An Bình” sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ sáng Thứ Bảy ngày 5 Tháng Hai, nhằm ngày Mùng Năm Tháng Giêng Nhâm Dần, trên đại lộ Bolsa (Trần Hưng Đạo) và sẽ kết thúc vào lúc 12 giờ trưa cùng ngày.
Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 25 tháng 12 năm 2021, Chùa Huệ Quang tọa lạc tại số 4918 W. Westminster Ave, Santa Ana, CA 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn làm Viện Chủ, đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm Ân Sư, Thầy Tổ, Lễ Húy Kỵ Song Thân Hòa Thượng Viện Chủ. Đây là thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Giáng Sinh là Chùa Huệ Quang đều tổ chức ngày lễ nầy. Khoảng 250 Chư Tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn Đức Tăng Ni và đồng hương Phật tử tham dự.
-Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã tọa lạc số 4717 West First Street, Santa Ana, Nam California vào lúc 10 giờ sáng Thứ Sáu ngày 24 tháng 12 năm 2021, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Chùa Bát Nhã đã trang nghiêm tổ chức lễ tụng Kinh Dược Sư để cầu an cho Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Bát Nhã. Khoảng 250 Chư Tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn Đức Tăng Ni cùng số đông đồng hương Phật tử tham dự lễ cầu an.
Trẻ em đã trở lại trường học, các doanh nghiệp đã mở cửa trở lại, và trong khi COVID tiếp tục là một mối đe dọa, thì cuộc sống bận rộn vẫn tiếp tục tiếp diễn. Thời gian ngày càng ngắn lại và những ngày nghỉ lễ cũng nhanh chóng đến gần, khiến chúng ta không còn nhiều thời gian để hoàn thành nhiều công việc nhỏ nhưng quan trọng, chẳng hạn như đăng ký lưu hành xe, hay gia hạn bằng lái.
Kể từ ngày 13 tháng 12 đến ngày 20 tháng 12 năm 2021 vừa qua, tang lễ của Ni Trưởng Thích Nữ Như Tuấn, Viện Chủ chùa Phổ Hiền Strasbourg, Pháp Quốc, do Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đứng ra tổ chức đã được thập phần viên mãn. Nay Pháp sự đã được châu viên, chúng tôi/chúng con xin thay mặt cho Ban Tổ Chức tang lễ kính gửi lời Niệm Ân và Cảm Tạ
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.