Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng VNNC Mời Dự Cơm Gây Quỹ Để Tổ Chức Bầu Cử

05/07/201400:00:00(Xem: 1704)
WESTMINSTER -- Cộng Đồng Việt Nam Nam California (CĐVNNC) vừa gửi Thư Mời đồng hương tham dự Bữa Cơm Gây Quỹ cho Cuộc Bầu Cử Cộng Đồng (dự trù vào tháng 9, 2014).

Bữa Cơm Gây Quỹ sẽ được tổ chức vào 6:00 giờ chiều Chủ Nhật ngày 27 tháng 7 năm 2014 tại Nhà Hàng Hoàng Sa (Paracel Restaurant), 15583-89 Brookhurst St., Westminster, CA 92683.

Mua vé tham dự hay mọi chi tiết, xin liên lạc với: Lê Khắc Lý (714) 867-4647; Anh Tuấn Hồ (714) 829-7507; Ông Ngô Doãn Tiên: (714) 615-2501; Cô Quỳnh Hoa (714) 553-6234 (để mua vé tham dự tiệc gây quỹ).

Bản tin cũng nói, khi gọi điện thoại đặt mua vé, nếu mua từ 4 vé trở lên, BTC sẽ đem vé đến tận nhà người mua. Được biết, chi phí cho bữa ăn mỗi người là $30.00

Thư Mời ký tên Lê Khắc Lý, Chủ Tịch LT CĐVN NC; Phạm Đình Hưng, Chủ Tịch LT HĐ Cố Vấn kiêm Chủ Tịch Ủy Ban Tổ Chức Bầu Cử; Mai Xuân Tửu, Chủ Tịch LT HĐGS kiêm Chủ Tịch Ủy Ban Giám Sát Bấu Cử.

Trong khi đó, một Thông Cáo của CĐVNNC kèm theo cho biết:

“...Một cuộc bầu cử để bầu Hội Đồng Đại Diện chính thức sẽ được tiến hành. Một trong những mục tiêu của cuộc bầu cử lần này là nhằm vào việc trẻ trung hóa thành phần lãnh đạo cộng đồng để giới trẻ tiếp nối con đường tranh đấu của CĐVN NC của chúng ta.”

Bản văn cũng cho biết Ủy Ban Tổ Chức Bầu Cử 2014 sẽ gồm: Phạm Đình Hưng, Lê Ngọc Diệp, Nguyễn Minh Nguyệt, Nguyễn Mạnh Hiền, Lê Phước Lai.

Ủy Ban Giám Sát Bầu Cử sẽ gồm: Mai Văn Tửu, Lê Tự Hà, Ngô Doãn Tiên, Nguyễn Hoàng Long, Đặng Văn Đại.

Ủy Ban Cố Vấn Bầu Cử sẽ gồm: Trần Văn Nhựt, Nguyễn Hữu Thời, Nguyễn Bá Linh, Vũ Văn Tùng, Trần Trọng Đạt, Phan Thanh Châu, Nguyên Duy, Lê Thiện Phước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.