Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Việt Nam Nam California Mời Cơm Gây Quỹ cho Bầu Cử Cộng Đồng

03/07/201420:15:00(Xem: 2552)
blank

VIETNAMESE COMMUNITY OF SOUTHERN CALIFORNIA

CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM NAM CALIFORNIA

Thành lập kể từ 1990

Domestic Non-Profit Corporation No. C1479500 – Founded in 1990

P.O. Box 2316, Garden Grove, CA 92842-2316

Email: cdvnnca@yahoo.com

Tel. (714) 539-8568 / Fax: (714) 539-3771

THƯ MỜI

Cộng Đồng Việt Nam Nam California (CĐVN NC)

trân trọng kính mời:


Các Bậc Trưởng Thượng, Quý Vị Lãnh Đạo Tôn Giáo, Chính Đảng, Hõi Đoàn,

Quý Vị Trí Thức Chuyên Nghiệp (Bác Sĩ, Dược Sĩ, Nha Sĩ, Luật Sư, Kỹ Sư)

Quý Vị Chủ Nhân các Thương Nghiệp Kinh Doanh, Các vị trong giới Truyền Thông,

Các bạn trẻ, và Đồng Hương các giới.


đến tham dự Bữa Cơm Gây Quỹ cho Cuộc Bầu Cử Cộng Đồng (dự trù vào tháng 9, 2014).


Bữa Cơm Gây Quỹ sẽ được tổ chức vào

6:00 giờ chiều Chủ Nhật ngày 27 tháng 7 năm 2014 tại

Nhà Hàng Hoàng Sa (Paracel Restaurant)

15583-89 Brookhurst St., Westminster, CA 92683

714-775-3077


Sự hiện diện của Quý Vị trong Bữa Cơm Gây Quỹ này sẽ là một hành động hỗ trợ đầy ý nghĩa và là một đóng góp lớn lao cho Cộng Đồng Tị Nạn của chúng ta.


Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California rất mong được đón tiếp Quý vị và xin thành thật ghi ơn mọi hảo tâm và thiện chí của Quý vị.


Mua vé tham dự hay mọi chi tiết, xin liên lạc với:


Lê Khắc Lý (714) 867-4647

Anh Tuấn Hồ (714) 829-7507

Ông Ngô Doãn Tiên: (714) 615-2501
Cô Quỳnh Hoa (714) 553-6234 (để mua vé tham dự tiệc gây quỹ)


Khi gọi điện thoại đặt mua vé, nếu mua từ 4 vé trở lên, Ban Tổ Chức chúng tôi

sẽ có người đem vé đến tận nhà của quý vị.


CĐVN NC xin hoan nghênh mọi đóng góp rộng rãi của quý vị,

ngoài số tiền ủng hộ tối thiểu để chi phí cho bữa ăn của mỗi người là $30.00


Trân trọng kính mời.


Thay mặt Hội Đồng Đại Diện CĐVN NC:


Lê Khắc Lý, Chủ Tịch LT CĐVN NC

Phạm Đình Hưng, Chủ Tịch LT HĐ Cố Vấn kiêm Chủ Tịch Ủy Ban Tổ Chức Bầu Cử

Mai Xuân Tửu, Chủ Tịch LT HĐGS kiêm Chủ Tịch Ủy Ban Giám Sát Bấu Cử


.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
Đảng Dân Chủ Quận Cam sẽ tổ chức ngày đi vận động “Super Saturday Canvass” tại trụ sở chính của mình vào ngày Thứ Bảy 9 tháng 11, với buổi tập họp có nhiều diễn giả bắt đầu vào lúc 9:00 AM.
Vì dịch bệnh lây lan ngày càng nhanh do một số người không chịu chích ngừa, và nhằm bảo đảm sự an toàn sức khoẻ cho tất cả quý vị, nay thay mặt Cội Nguồn Tổ Việt Foundation, Ban Tổ Chức xin được thông báo là đình hoản lại cho đến một thời gian an toàn nhất. Thay vào chương trình này sẽ có Chương Trình CÓ MẶT CHO NHAU 15 Online trong tương lai.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.