Hôm nay,  

Tiến Sĩ Tuấn Nguyễn Ứng Cử Nghị Viên Fountain Valley

02/07/201400:00:00(Xem: 2918)

Fountain Valley (Bình Sa)- -Trưa Thứ Bảy, 28 tháng 6 năm 2014 tại số 18511 Callens Cir, Fountain Valley, Tiến Sĩ Tuấn Nguyễn đã tổ chức một buổi họp mặt thân mật với một số qúy cơ quan truyền thông và thân hữu để thông báo tin tức về việc ông ra tranh cử chức vụ Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley.

Nhân dịp nầy Tiến Sĩ Tuấn Nguyễn đã cho biết: Qua một thời gian dài suy nghĩ về ý định của mình, sau đó ông đã được sự khuyến khích cũng như hổ trợ tích cực của gia đình, thân hữu và một số đồng hương nên ông đã mạnh dạn ra tranh cử chức Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley vào mùa bầu cử tháng 11 sắp tới.

blank
Gia đình ứng cử viên Nghị Viên Fountain Valley Tuấn Nguyễn.

Ông tiếp, song song với việc làm của một khoa học gia trong một hảng về quốc phòng, chúng tôi còn là một ủy viên gia cư và phát triển cộng đồng của Thành Phố Fountain Valley, nhờ vậy nên chúng tôi hiểu rất rỏ về những hoạt động của Thành Phố và những vấn đề liên quan đến cư dân trong Thành Phố. Đã có một thời gian dài tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng và các công tác thiện nguyện. Chính vì vậy nên chúng tôi muốn đem nhiệt huyết và khả năng của mình để được đóng góp nhiều hơn nữa trong cương vị một Ngị Viên Thành Phố nếu được đồng hương cũng như cư dân trong thành phố tín nhiệm bầu cho tôi.

Ngoài những việc làm theo mong ước trên chúng tôi còn muốn góp phần vào những sinh hoạt của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản, nhất là trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyuền và toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải tại Việt Nam.


blank
Ứng Cử Viên Nghị Viên Fountain Valley và Nghị Viên Garden Grove Chis Phan.

Sau đây là những mục tiêu thực hiện nếu đắc cử:

- Không tăng thuế doanh nghiệp và tạo điiều kiện dể dàng hơn về các thủ tục hành chánh để phát triển doanh thương, tăng nguồn thuế thu vào và tạo thêm công ăn việc làm cho thành phố.

- Nâng cao phẩm chất đời sống giáo dục và an toàn xã hội, đó là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi góp phần làm giảm bạo lực trên đường phố, học đường và khu thương mại. Nâng cấp hạ tầng cơ sở trong thành phố. Tăng cường an ninh cho cư dân thành phố Fountain Valley. Lắng nghe ý kiến đóng góp của người dân để mỗi ngày mỗi nâng cao phẩm chất đời sống và giảm tội phạm cho thành phố.

Vài nét về Tiến Sĩ Tuấn Nguyễn, Ông tốt ngiệp Tiến Sĩ ngành khoa học kỷ thuật (Ph.D.) hiên đang làm việc cho cơ quan quốc phòng Hoa Kỳ sau 20 năm định cư tại Hoa Ky, hiện tại có vợ là bà Lina Nguyễn và 3 người con trai, đứa lớn nhất là Daniel Nguyễn 16 tuổi, Andrew Nguyễn 12 tuổi và Kenneth Nguyễn 7 tuổi.

Trong nhiều năm qua ngoài những việc mà ông đã tham gia kể trên, mỗi cuối tuần vào Thứ Bảy, Chủ Nhật còn tham gia chương trình văn nghệ cùng với một số anh chị em ngệ sĩ đến hát tại các viện dưởng lão và tham gia dạy Việt ngữ cho các học sinh Trung Học.

Mọi chi tiết liên lạc xin gọi (714) 916-34-37.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại hội trường Nhật Báo Người Việt vào chiều Thứ Bảy ngày 20 tháng 7 năm 2024, Nhạc Sĩ Trần Chí Phúc và thân hữu đã tổ chức đêm nhạc kỷ niệm “45 năm Quốc Tế cứu thuyền nhân Việt Nam 20/7/1979-20/7/2024”. Mặc dù một buổi chiều với nhiều sinh hoạt diễn ra tại khu Little Sài Gòn nhưng số người tham dự đã ngồi kín hội trường, nhiều người còn phải đứng chung quanh để thưởng thức chương trình nhạc và nghe kể lại những kỷ niệm một thời vượt biển gian nan sau ngày 30 tháng 4 năm 1975.
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.