Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Liên Ủy Ban Chống CS Biểu Tình Chống Tàu Cộng, VC

01/07/201400:00:00(Xem: 2857)

Westminster (Bình Sa)- - Chiều Thứ Bảy ngày 28 tháng 6 năm 2013 trong khu đậu xe Lesanwish’s (góc đường Moran và Bolsa), Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai phối hợp Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Tập Thể Chiến Sĩ cùng các hội đoàn, đoàn thể tổ chức cuộc biểu tình chống Trung Cộng xâm lăng, Việt cộng bán nước và bọn tay sai.

Dưới ánh nắng gay gắt nhưng đồng hương đã biểu dương tinh thần phẩn nộ trước hành động xâm lăng của Trung Cộng, hèn với giặc ác với dân của nhà cầm quyền Việt Công và vạch trần bộ mặt những tên tay sai đón gió trở cờ.

blank
Biểu tình.

Mở đầu với nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm do Ông Vũ Long Sơn Hải phụ trách. Tiếp theo Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai lên ngỏ lời cảm ơn và ca ngợi tinh thần của toàn thể những người tham dự dưới một buổi trưa Hè nắng gắt hôm nay, qúy vị là những nhân tố tích cực nhất trong các cuộc đấu tranh từ trước đến nay. Thay mặt Ban tổ chức hoan nghinh tinh thần của qúy vị và chân thành cảm ơn tất cả qúy vị. Ông tiếp: “Hôm nay chúng ta tổ chức cuộc biểu tình nầy nhằm mục đích chống sự xâm lăng lãnh hải, lãnh thổ Việt Nam của Trung Cộng trong thời gian qua từ một giàn khoan tăng lên 4 giàn khoan thế mà nhà cầm quyền cộng sản vẫn bất lực không giám lên tiếng chỉ ầu ơ dí dầu cho có chừng để trấn an dư luận vậy thôi”. Chính vì lẽ đó nên cuộc biểu tình hôm nay chúng ta có hai mục tiêu đó là “chống Trung Cộng cướp nước, chống bọn cộng sản bán nước và bọn tay sai tại hải ngoại đã được mời về để đi Hoàng Sa trong chuyến đi vừa qua. Ông cho biết những tên Việt gian họ có quyền sống theo ý nguyện của họ. Nhưng chúng ta là những người mang căn cước tỵ nạn cộng sản, chúng ta phải sống theo lập trường quốc gia, phải phân định rỏ ràng lằn ranh Quốc-Cộng...” Ông tiếp cuộc biểu tình hôm nay không đông, không lớn nhưng là một cuộc biểu tình để nhắc nhở cho đồng hương thấy rằng, dù thời gian qua đi nhưng chúng ta vẫn không bao giờ quên được... Ông cũng cho biết qua hai ngọn lửa đấu tranh của Bà Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Tuyết Mai ở Việt Nam và chiến hữu Hoàng Thu ở hải ngoại, những ngọn lửa nầy sẽ làm thức tỉnh những người còn thờ ơ với trách nhiệm mà dân tộc đang chờ đợi, mặc dù với Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, bây giờ chúng ta không cầm súng chiến đấu, nhưng chúng ta vẫn còn trách nhiệm với dân tộc. Những ngọn lửa nầy sẽ làm thức tỉnh những ai từ trước đến nay vẫn thờ ơ với công cuộc đấu tranh chống cộng sản và tay sai.


Tiếp theo Ông Nguyễn Văn Cừ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Los Angerles, Ông Trần Vệ (Tập Thjể Chiến Sĩ) Ông Lê Quang Dật (đại diện phong trào đòi tự do tôn giáo và nhân quyuền Việt Nam), đại diện giới trẻ... tất cả mọi người đều ca ngợi tinh thần đấu tranh của đồng hương và phản đối nhà cầm quyền cộng sản hèn với giặc ác với dân, không dám lên tiếng mạnh mẽ chống bọn Tàu cộng cướp nước.

blank
Biểu tình.

Trong lúc nầy nhiều câu khẩu hiệu tẩy chay hàng hóa Trung Cộng, Việt cộng, tẩy chay những tên đón gió trở cờ cũng được nêu lên cụ thể để đồng hương biết rõ...

Trước khi có cuộc biểu tình, một buổi họp báo cũng được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 27 tháng 6 năm 2014 tại hội trường Thư Viện Việt Nam do Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai tổ chức với sự tham dự của một số các cơ quan truyền thông, một số qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các hội đồng hương. Trên bàn chủ tọa có Ông Phan Kỳ Nhơn, Ông Trần Vệ, Ông Phan Tấn Ngưu, TS Phạm Kim Long, Ông Nguyễn Văn Cừ và Thư Ký là Bà Thanh Hiền. Trong buổi họp báo nầy Ban tổ chức cũng đã đề ra một số công tác đấu tranh cần phải thực hiện cho những ngày sắp tới nhất là vấn đề tẩy chay hàng hóa Trung Cộng, Việt Cộng chảng những trong thị trường người Việt mà còn phải vận đông trong các cơ sở thương mại của Hoa Kỳ, vấn đề nầy sẽ có ban kế hoạch nghiên cứu, liên lạc để thực hiện trong những ngày sắp tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.