Hôm nay,  

Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức Bế Giảng Niên Học 2013-2014

17/06/201400:00:00(Xem: 2513)

Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Châu Đạo Cao Đài Nam California vào lúc 9 giơ 45 sáng Chủ Nhật ngày 15 tháng 6 năm 2014, Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức đã tổ chức Lễ Bế Giảng Niên Học 2013-2014, nhân ngày lễ Cha (Pather Day) Trung tâm cũng đã tổ chức vinh danh các bậc Cha, Mẹ để các em có dịp nói lời cảm ơn Cha, Mẹ, cùng qúy Thầy Cô.

blank
Trong lễ bế giảng.

Tham dự lễ bế giảng ngoài qúy vị phụ huynh, các em học sinh còn có sự hiện diện của qúy vị chức sắc trong Châu Tộc Đạo, quan khách có Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Ông Chris Phan, Thầy Nguyễn Văn Khoa, Chủ Tịch Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California, Thầy Đặng Ngọc Sinh, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California.

blank
Trong lễ bế giảng.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm. Tiếp Theo Thầy Ngô Thiện Đức, Hiệu Trưởng Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của qúy vị chức sắc, qúy quan khách, qúy vị phụ huynh và các cơ quan truyền thông tham dự lễ bế giảng, trong dịp nầy Thầy Đức cũng không quên cảm ơn Châu Tộc Đạo, Đền Thờ Phật Mẩu, qúy Hiền Huynh, Hiền Tỷ cùng qúy phụ huynh đã giúp đỡ để các em có điều kiện thuận lợi tham gia học tập cũng như sự đóng góp để các em có được những phần thưởng trong buổi lễ hôm nay. Sau đó em Saly Đặng học sinh lớp 1 và em Thông Võ, học sinh lớp 7 trong đoàn Thanh Niên Đại Đạo Cao Đài lên cảm ơn qúy Thầy Cô, trong lời cảm ơn em Thông Võ cho biêt: “Thầy Phong đã dạy chúng con biết thế nào là công ơn, biết chia xẻ với bạn bè, biết công ơn Thầy, Cô, của Ba, Mẹ... nhân ngày Lễ Cha, lời con nói ra đây là đóa hoa đẹp để kính tặng qúy Thầy, Cô và Cha, Mẹ.”


blank
Trong lễ bế giảng.

Tiếp theo là phần phát giải thưởng, bắt đầu từ lớp Mầm Non đến lớp 7 lần lượt lên lãnh thưởng.

Xen lẫn phần phát thưởng có chương trình văn nghệ thật xuất sắc do các em học sinh trình diễn. Mở đầu em Cindy Ngô lên hát bài “Bụi Phấn” tặng các Thầy, Cô giáo, Em Thông Võ hát bản “Học Sinh Hành Khúc” và chương trình tiếp nối với những bản nhạc như: Trường Cũ Tình Xưa, Nổi Buồn Hoa Phượng, Trường Làng Tôi....

blank
Trong lễ bế giảng.

Sau phần phát thưởng là lễ vinh danh các bậc làm Cha nhân ngày Pather Day, các em học sinh lên cảm ơn cha mẹ và tặng hoa.

Tiếp theo là buổi tiệc bế giảng bắt đầu, qúy vị quan khách, qúy thầy, cô, qúy vị phụ huynh cùng các em chung vui trong ngày bế giảng niên học.

Được biết Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức được thành lập từ năm 2004, đến nay trung tâm đã có từ lớp Mầm Non đến Lớp 7, sĩ số học sinh khoảng 100 em với đội ngũ giáo viên đã được đào tạo qua các khóa sư phạm và hằng năm tiếp tục tham dự các khóa tu nghiệp do Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ tổ chức.

blank
Trong lễ bế giảng.

Lễ bế giảng hôm nay cũng để nói lên thành quả học tập của các em trong một năm qua và tạo điều kiện cho các em làm bổn phận hiếu thào đối với các bậc sinh thành trong ngày Lễ Cha cũng như Lễ Bế Giảng hôm nay.

Trước khi buổi lễ kết thúc Ban tổ chức cũng đã thông báo cho qúy phụ huynh ghi danh tham dự trại Hè và ghi danh thi quốc phục cũng như các tài năng khác.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 487-9764

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.