Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức Bế Giảng Niên Học 2013-2014

17/06/201400:00:00(Xem: 1648)

Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Châu Đạo Cao Đài Nam California vào lúc 9 giơ 45 sáng Chủ Nhật ngày 15 tháng 6 năm 2014, Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức đã tổ chức Lễ Bế Giảng Niên Học 2013-2014, nhân ngày lễ Cha (Pather Day) Trung tâm cũng đã tổ chức vinh danh các bậc Cha, Mẹ để các em có dịp nói lời cảm ơn Cha, Mẹ, cùng qúy Thầy Cô.

blank
Trong lễ bế giảng.

Tham dự lễ bế giảng ngoài qúy vị phụ huynh, các em học sinh còn có sự hiện diện của qúy vị chức sắc trong Châu Tộc Đạo, quan khách có Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Ông Chris Phan, Thầy Nguyễn Văn Khoa, Chủ Tịch Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California, Thầy Đặng Ngọc Sinh, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California.

blank
Trong lễ bế giảng.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm. Tiếp Theo Thầy Ngô Thiện Đức, Hiệu Trưởng Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của qúy vị chức sắc, qúy quan khách, qúy vị phụ huynh và các cơ quan truyền thông tham dự lễ bế giảng, trong dịp nầy Thầy Đức cũng không quên cảm ơn Châu Tộc Đạo, Đền Thờ Phật Mẩu, qúy Hiền Huynh, Hiền Tỷ cùng qúy phụ huynh đã giúp đỡ để các em có điều kiện thuận lợi tham gia học tập cũng như sự đóng góp để các em có được những phần thưởng trong buổi lễ hôm nay. Sau đó em Saly Đặng học sinh lớp 1 và em Thông Võ, học sinh lớp 7 trong đoàn Thanh Niên Đại Đạo Cao Đài lên cảm ơn qúy Thầy Cô, trong lời cảm ơn em Thông Võ cho biêt: “Thầy Phong đã dạy chúng con biết thế nào là công ơn, biết chia xẻ với bạn bè, biết công ơn Thầy, Cô, của Ba, Mẹ... nhân ngày Lễ Cha, lời con nói ra đây là đóa hoa đẹp để kính tặng qúy Thầy, Cô và Cha, Mẹ.”

blank
Trong lễ bế giảng.

Tiếp theo là phần phát giải thưởng, bắt đầu từ lớp Mầm Non đến lớp 7 lần lượt lên lãnh thưởng.

Xen lẫn phần phát thưởng có chương trình văn nghệ thật xuất sắc do các em học sinh trình diễn. Mở đầu em Cindy Ngô lên hát bài “Bụi Phấn” tặng các Thầy, Cô giáo, Em Thông Võ hát bản “Học Sinh Hành Khúc” và chương trình tiếp nối với những bản nhạc như: Trường Cũ Tình Xưa, Nổi Buồn Hoa Phượng, Trường Làng Tôi....

blank
Trong lễ bế giảng.

Sau phần phát thưởng là lễ vinh danh các bậc làm Cha nhân ngày Pather Day, các em học sinh lên cảm ơn cha mẹ và tặng hoa.

Tiếp theo là buổi tiệc bế giảng bắt đầu, qúy vị quan khách, qúy thầy, cô, qúy vị phụ huynh cùng các em chung vui trong ngày bế giảng niên học.

Được biết Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức được thành lập từ năm 2004, đến nay trung tâm đã có từ lớp Mầm Non đến Lớp 7, sĩ số học sinh khoảng 100 em với đội ngũ giáo viên đã được đào tạo qua các khóa sư phạm và hằng năm tiếp tục tham dự các khóa tu nghiệp do Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ tổ chức.

blank
Trong lễ bế giảng.

Lễ bế giảng hôm nay cũng để nói lên thành quả học tập của các em trong một năm qua và tạo điều kiện cho các em làm bổn phận hiếu thào đối với các bậc sinh thành trong ngày Lễ Cha cũng như Lễ Bế Giảng hôm nay.

Trước khi buổi lễ kết thúc Ban tổ chức cũng đã thông báo cho qúy phụ huynh ghi danh tham dự trại Hè và ghi danh thi quốc phục cũng như các tài năng khác.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 487-9764

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.