Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

CĐVN Nam Cali Gặp Thân Mật Truyền Thông Nam California

14/06/201400:00:00(Xem: 1459)
Garden Grove (Bình Sa)- -Tối Thứ Năm 12 tháng 6 năm 2014 Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã tổ chức bữa cơm thân mật với các cơ quan Truyền Thông Việt Ngữ Nam California. Hiện diện trong bữa cơm thân mật có qúy vị trong Hội Đồng Cố Vấn, Hội Đồng Giám Sát, Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng, một số qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thể, các đoàn thể trẻ, và rất đông các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí tại Nam California tham dự.

Sau phần nghi thức khai mạc do Anh Ngải Vinh, Phó Chủ Tịch Lâm Thời Cộng Đồng Việt Nam Nam California điều khiển. Sau đó anh giới thiệu cựu Đại Tá Lê Khắc Lý Chủ Tịch Lâm Thời Cộng Đồng Việt Nam Nam California lên nói qua lý do mời qúy vị dùng cơm thân mật. Cựu Đại Tá Lê Khắc Lý cho biết: “Cộng Đồng Việt Nam Nam California được hình thành kể từ tháng 4 năm 1990 đến nay đã trên 24 năm dài. Sự giao tiếp giữa cộng đồng và các cơ quan truyền thông Việt ngữ Nam California vẫn hằng gắn bó chặt chẽ. Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng luôn luôn ghi nhận những đóng góp tích cực và sự ủng hộ nhiệt tình của giời truyền thông Việt ngữ. Đặc biệt và gần đây nhất là sự hỗ trợ đầy tinh thần xây dựng của qúy vị truyền thông đối với cộng đồng trong thời gian chuẩn bị và tổ chức hội Tết Giáp Ngọ 2014 vừa qua của Cộng Đồng Việt Nam Nam California. Ông cho biết buổi cơm thân mật hôm nay là nhằm mục đích thắt chặt thêm tình thân hữu giữa cộng đồng và truyền thông, và cũng là dọn đường cho sự hổ tương yểm trợ và đoàn kết rất cần thiết trong lúc tình hình biển đông đang đe dọa trầm trọng sự tồn vong của dân tộc và quốc gia Việt Nam, trong phạm vi nhỏ hẹp hơn là để chuẩn bị cho cuộc bầu cử sắp tới của Cộng Đồng Việt Nam Nam California. Vì vậy nên chúng tôi trân trọng và thân mến mời các cơ quan truyền thông Việt Ngữ đến dùng bữa cơm thân mật với chúng tôi hôm nay...”

blank
Trong buổi tiệc.

Ông cũng nhấn mạnh đến vấn đề truyền thông đóng vai trò quan trọng, kịp thời thông báo những công việc làm, những tin tức đến với quần chúng để được thông cảm nhau. Trải qua bao nhiêu sóng gió của cộng đồng mà nhờ váo các cơ quan truyền thông đã giúp đỡ nên tất cả đều vượt qua. Nhưng mãi đến hôm nay chúng tôi chưa có dịp để cảm ơn, vì vậy chúng tôi mượn nơi nầy để chính thức cảm ơn các bạn. Trong tinh thần quốc gia chống cộng sản chúng tôi đã không nhìn sai lệch hoặc méo mó về một cơ quan truyền thông nào cả. Mong rằng ngược lại các bạn cũng vậy.

Ban tổ chức cho biết qúy vị nào có điều gì thắc mắc xin được nêu ra và sẽ được giải đáp trong tinh thần dân chủ. Nhiều câu hỏi nêu lân và đã được Đại Tá Lê Khắc Lý giải đáp thỏa đáng.

blank
Trong buổi tiệc.

Sau đó Đại Tá Lê Khắc Lý đã mời cựu Thẩm Phán Phạm Đình Hưng, Chủ Tịch Lâm Thời Hội Đồng Cố Vấn, Trưởng Ban Tổ Chức Bầu cử Cộng Đồng sắp tới lên có đôi lời tâm tình, trong lúc phát biểu cựu Thẩm Phán Phạm Đình Hưng cho biết những khó khăn trong sinh hoạt và ông cũng mong các cơ quan truyền thông cố gắng giúp đỡ để ông làm tròn nhiệm vụ được giao phó. Tiếp theo Ông Phan Thanh Châu Chủ Tịch Đảng Vụ Việt Nam Quốc Dân Đảng, người đã gắn bó nhiều năm với cộng đồng Việt Nam Nam Cali lên có đôi lời tâm tình. Ông cũng đã cho biết trong thời gian qua ông cũng đã có những sinh hoạt mật thiết với Cộng Đồng của Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa trong công cuộc đấu tranh chung hiện nay và ông cũng mong ước có sự đoàn kết để tiếp tục con đường đấu tranh trước tình trạng khó khăn của đất nước hiện nay.

Cuối cùng Đại Tá Lê Khắc Lý cũng đã ngợi khen tinh thần làm việc trách nhiệm của những thành viên trong cộng đồng như: cựu Thiếu Tá Ngô Doãn Tiên, Cô Quỳnh Hoa và Anh Ngải Vinh.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí thân mật giữa các cơ quan truyền thông và qúy vị trong cộng đồng cũng như các đoàn thể trẻ. Mọi người rất mong được sinh hoạt trong tinh thần đoàn kết để tiếp tục con đường đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhhân quyền và toàn vẹn lãnh thổ tại Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.