Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Bổ Nhiệm Tân MS Quản Nhiệm Hội Thánh Tin Lành Phúc Âm LH Tacoma

11/06/201400:00:00(Xem: 6353)


Le Bo Nhiem Tan Muc Su 01_9091Mục Sư Chủ Lễ Lê Vĩnh Thạch, Giáo Hạt Trưởng, Giáo Hạt Việt Nam Hoa Kỳ đang diễn giảng một cách hùng hồn, mạch lạc, đầy đủ và súc tích về “Sứ Điệp Bồi Linh”: Công việc của Chúa trong Hội Thánh, nhân dịp Lễ bổ nhiệm Tân Mục Sư Quản Nhiệm Hội Thánh Tacoma Chủ Nhật ngày 8-6-2014. Ảnh/VBMN

Le Bo Nhiem Tan Muc Su 02_9073Mục Sư Peter Nguyễn Hồng Phúc đang hân hoan chào mừng và giới thiệu Quý Quan Khách hiện diện. Ảnh/VBMN

Le Bo Nhiem Tan Muc Su 03_9074Ban Hát Hội Thánh Phúc Âm Liên Hiệp Tacoma đang hợp ca Bài “Thắp Sáng Lên”. Ảnh/VBM

Le Bo Nhiem Tan Muc Su 04_9086Ban Hát Hội Thánh Liên Hữu Portland Oregon đang hợp ca bài “Tinh Binh Thập Tự”. Ảnh/VBMN

Le Bo Nhiem Tan Muc Su 05_9087Ông Bà Thi Sĩ Nguyễn Lương Tâm, Song Thân của Mục Sư Peter Nguyễn Hồng Phúc, cùng Thân Hữu đang hân hoan trình bày bản Biệt Thánh Ca “Thập Tự Xưa”. Ảnh/VBMN

Le Bo Nhiem Tan Muc Su 06_9100Ông Bà Tân Mục Sư Peter Nguyễn Hồng Phúc đang quỳ gối nhận phép Thánh Lễ trong nghi thức bổ nhiệm Tân Mục Sư Quản Nhiệm Hội Thánh Tacoma dưới sự Chủ Lễ của Mục Sư Lê Vĩnh Thạch, Giáo Hạt Trưởng, Giáo Hạt Việt Nam Hoa Ky va Mục Sư Hồ Hữu Hạ, Nghị Viên Ban Chấp Hành Giáo Hạt Việt Nam Hoa Ký cùng một số Mục Sư hiện diện trong Buổi Lễ. Ảnh/VBMN

Chủ nhật ngày 8 tháng 6 năm 2014, lúc 2giờ30, Hội Thánh Phúc Am Liên Hiệp Tacoma, có tổ chức Buổi Lễ bổ nhiệm Mục Sư Peter Nguyễn Hồng Phúc, Tân Mục Sư Quản nhiệm Hội Thánh Tacoma rất trang nghiêm và trọng thể dưới sự Chủ Lễ của Mục Sư Lê Vĩnh Thạch, Giáo Hạt Trưởng Giáo Hội Việt Nam Hoa Ky, tại trụ sở Thánh Đường số 3832 S G Street, Tacoma, WA 98418.

Thành phần tham dự gồm có Quý Mục Sư và Tín hữu các Hội Thánh Seattle, Kent và Portland, Oregon, Quý Đại Diện các Hội Thánh Renton, Olympia, Hội Thánh Báp Típ Tacoma và Quý Chủ Tịch CĐ/NVQG Tacoma, Quý Đại Diện Hột Tương Trơ VN Tacoma Pierce County, Quý Cơ Quan Truyền Thông báo chí: VBMN, Quý Quan Khách và Quý Tín Hữu Hội Thánh Tacoma.

Mơ đầu chương trình, BanThờ Phượng Hội Thánh Tacoma đã đồng ca lên những bản Thánh ca như Tôn vinh Chúa, Gần bên Chúa, Chúc cho Đấng trên ngôi không ngoài mục đích Ca Ngợi Chúa vang dội cả hội trường, tiếp theo Mục Sư NC Võ văn Rông cầu nguyện khai lễ Tân Mục Sư Quản Nhiệm Peter Nguyễn Hồng Phúc khoan thai bước lên bục giảng, đôi lời tri ân và hân hoan chào mừng cùng giới thiệu Quý Quan khách hiện diện.


Xen kẽ chương trình Ban Hát Hội Thánh Phúc A m Liên Hiệp Tacoma đã hơp ca bài “Thắp sáng lên” và Ban Thiếu Niên Nhi Đồng Hội Thánh Tacoma hân hoan đồng ca bài Tôn vinh Chúa làm tăng thêm phần trang trọng của Buổi Lễ.

Sau đó Mục Sư Hồ Hữu Hạ Quản Nhiệm Hội Thánh Seattle, Nghị Viên Ban Chấp Hành Giáo Hạt Việt Nam Hoa Kỳ thực hiện Lễ Dâng Con trên bục giảng trước sự hiện diện của các bậc cha mẹ cùng con cái. Mục Sư khuyên nhủ: Con cái là báu vật mà Thiên Chúa đã ban cho mọi người để sinh tồn và Quý Vị là nhữnh bậc Cha Mẹ cũng phải biết thương yêu con cái Quý Vị cũng giống như Thiên Chúa đã thương yêu con cái Chúa.

Phu họa chương trình Buổi Lễ, Ban Hát Hội Thánh Liên Hữu Portland/Oregon hợp ca bài “Tinh Binh Thập Tự” và O ng Bà Thi Sĩ Nguyễn Lương Tâm, Song Thân của Mục Sư Nguyễn Hồng Phúc, cùng Thân Hữu hiện diện trong Buổi Lễ cũng hân hoan góp vui, ca vang bài Biệt Thánh Ca”Thập Tự Xưa” khiến bầu không khí trong Hội Trường càng tăng thêm phần ấm cúng và náo nhiệt

Đồng thời Mục Sư Lê Vĩnh Thạch, Giáo Hạt Trưởng, Giáo Hạt Việt Nam Hoa Kỳ đã diễn giảng đầy đủ và súc tích về” Sứ Điệp Bồi Linh”: Công việc của Chúa trong Hội Thánh, Mục Sư nhấn mạnh trong sự khó khăn, bấp bênh của cuộc đời ta hãy hướng về Thiên Chúa lấy niềm tin để mà sống vì Chúa đã cam tâm chịu nhục hình, hy sinh để cứu nhân loại thoát vòng khổ lụy.

Cuối cùng là Nghi thức bổ nhiệm thật trang trọng đúng theo nghi thức của Hội Thánh, Mục Sư Giáo Hạt Trưởng nhắc nhở Tân Quản Nhiệm Hội Thánh Tacoma, Mục Sư Peter Nguyễn Hồng Phúc, đây là nhiệm vụ rất quan trọng và khó khăn của người lãnh nhiệm vụ Truyền giảng tin mừng của Chúa Giê Su.

Sau đó Tân Mục Sư Quản Nhiệm Peter Nguyễn Hỗng Phúc có đôi lời tâm tình với Quý Quan khách hiện diện và hứa sẽ cố gắng hoàn thành trách nhiệm mà Hội Thánh giao phó. đồng thời Mục Sư Hồ Hữu Hạ có đôi lời chúc phúớc cho mọi người hịện diện khi kết thúc buổi lễ.

Buổi Lể Bổ nhiệm Tân Mục Sư Quản nhiệm Hội Thánh Tacoma kết thúc lúc 5giở30 chiều cùng ngày và mọi người hân hoan ra về sau khi tham dự buổi tiệc Thông công đạm bạc đậm đà hương vị Quê Hương do Ban Tổ Chức Hội Thánh khoản đãi. Ảnh/VBMN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc