Hôm nay,  

Lễ Bổ Nhiệm Tân MS Quản Nhiệm Hội Thánh Tin Lành Phúc Âm LH Tacoma

11/06/201400:00:00(Xem: 8523)


Le Bo Nhiem Tan Muc Su 01_9091Mục Sư Chủ Lễ Lê Vĩnh Thạch, Giáo Hạt Trưởng, Giáo Hạt Việt Nam Hoa Kỳ đang diễn giảng một cách hùng hồn, mạch lạc, đầy đủ và súc tích về “Sứ Điệp Bồi Linh”: Công việc của Chúa trong Hội Thánh, nhân dịp Lễ bổ nhiệm Tân Mục Sư Quản Nhiệm Hội Thánh Tacoma Chủ Nhật ngày 8-6-2014. Ảnh/VBMN

Le Bo Nhiem Tan Muc Su 02_9073Mục Sư Peter Nguyễn Hồng Phúc đang hân hoan chào mừng và giới thiệu Quý Quan Khách hiện diện. Ảnh/VBMN

Le Bo Nhiem Tan Muc Su 03_9074Ban Hát Hội Thánh Phúc Âm Liên Hiệp Tacoma đang hợp ca Bài “Thắp Sáng Lên”. Ảnh/VBM

Le Bo Nhiem Tan Muc Su 04_9086Ban Hát Hội Thánh Liên Hữu Portland Oregon đang hợp ca bài “Tinh Binh Thập Tự”. Ảnh/VBMN

Le Bo Nhiem Tan Muc Su 05_9087Ông Bà Thi Sĩ Nguyễn Lương Tâm, Song Thân của Mục Sư Peter Nguyễn Hồng Phúc, cùng Thân Hữu đang hân hoan trình bày bản Biệt Thánh Ca “Thập Tự Xưa”. Ảnh/VBMN

Le Bo Nhiem Tan Muc Su 06_9100Ông Bà Tân Mục Sư Peter Nguyễn Hồng Phúc đang quỳ gối nhận phép Thánh Lễ trong nghi thức bổ nhiệm Tân Mục Sư Quản Nhiệm Hội Thánh Tacoma dưới sự Chủ Lễ của Mục Sư Lê Vĩnh Thạch, Giáo Hạt Trưởng, Giáo Hạt Việt Nam Hoa Ky va Mục Sư Hồ Hữu Hạ, Nghị Viên Ban Chấp Hành Giáo Hạt Việt Nam Hoa Ký cùng một số Mục Sư hiện diện trong Buổi Lễ. Ảnh/VBMN

Chủ nhật ngày 8 tháng 6 năm 2014, lúc 2giờ30, Hội Thánh Phúc Am Liên Hiệp Tacoma, có tổ chức Buổi Lễ bổ nhiệm Mục Sư Peter Nguyễn Hồng Phúc, Tân Mục Sư Quản nhiệm Hội Thánh Tacoma rất trang nghiêm và trọng thể dưới sự Chủ Lễ của Mục Sư Lê Vĩnh Thạch, Giáo Hạt Trưởng Giáo Hội Việt Nam Hoa Ky, tại trụ sở Thánh Đường số 3832 S G Street, Tacoma, WA 98418.

Thành phần tham dự gồm có Quý Mục Sư và Tín hữu các Hội Thánh Seattle, Kent và Portland, Oregon, Quý Đại Diện các Hội Thánh Renton, Olympia, Hội Thánh Báp Típ Tacoma và Quý Chủ Tịch CĐ/NVQG Tacoma, Quý Đại Diện Hột Tương Trơ VN Tacoma Pierce County, Quý Cơ Quan Truyền Thông báo chí: VBMN, Quý Quan Khách và Quý Tín Hữu Hội Thánh Tacoma.

Mơ đầu chương trình, BanThờ Phượng Hội Thánh Tacoma đã đồng ca lên những bản Thánh ca như Tôn vinh Chúa, Gần bên Chúa, Chúc cho Đấng trên ngôi không ngoài mục đích Ca Ngợi Chúa vang dội cả hội trường, tiếp theo Mục Sư NC Võ văn Rông cầu nguyện khai lễ Tân Mục Sư Quản Nhiệm Peter Nguyễn Hồng Phúc khoan thai bước lên bục giảng, đôi lời tri ân và hân hoan chào mừng cùng giới thiệu Quý Quan khách hiện diện.


Xen kẽ chương trình Ban Hát Hội Thánh Phúc A m Liên Hiệp Tacoma đã hơp ca bài “Thắp sáng lên” và Ban Thiếu Niên Nhi Đồng Hội Thánh Tacoma hân hoan đồng ca bài Tôn vinh Chúa làm tăng thêm phần trang trọng của Buổi Lễ.

Sau đó Mục Sư Hồ Hữu Hạ Quản Nhiệm Hội Thánh Seattle, Nghị Viên Ban Chấp Hành Giáo Hạt Việt Nam Hoa Kỳ thực hiện Lễ Dâng Con trên bục giảng trước sự hiện diện của các bậc cha mẹ cùng con cái. Mục Sư khuyên nhủ: Con cái là báu vật mà Thiên Chúa đã ban cho mọi người để sinh tồn và Quý Vị là nhữnh bậc Cha Mẹ cũng phải biết thương yêu con cái Quý Vị cũng giống như Thiên Chúa đã thương yêu con cái Chúa.

Phu họa chương trình Buổi Lễ, Ban Hát Hội Thánh Liên Hữu Portland/Oregon hợp ca bài “Tinh Binh Thập Tự” và O ng Bà Thi Sĩ Nguyễn Lương Tâm, Song Thân của Mục Sư Nguyễn Hồng Phúc, cùng Thân Hữu hiện diện trong Buổi Lễ cũng hân hoan góp vui, ca vang bài Biệt Thánh Ca”Thập Tự Xưa” khiến bầu không khí trong Hội Trường càng tăng thêm phần ấm cúng và náo nhiệt

Đồng thời Mục Sư Lê Vĩnh Thạch, Giáo Hạt Trưởng, Giáo Hạt Việt Nam Hoa Kỳ đã diễn giảng đầy đủ và súc tích về” Sứ Điệp Bồi Linh”: Công việc của Chúa trong Hội Thánh, Mục Sư nhấn mạnh trong sự khó khăn, bấp bênh của cuộc đời ta hãy hướng về Thiên Chúa lấy niềm tin để mà sống vì Chúa đã cam tâm chịu nhục hình, hy sinh để cứu nhân loại thoát vòng khổ lụy.

Cuối cùng là Nghi thức bổ nhiệm thật trang trọng đúng theo nghi thức của Hội Thánh, Mục Sư Giáo Hạt Trưởng nhắc nhở Tân Quản Nhiệm Hội Thánh Tacoma, Mục Sư Peter Nguyễn Hồng Phúc, đây là nhiệm vụ rất quan trọng và khó khăn của người lãnh nhiệm vụ Truyền giảng tin mừng của Chúa Giê Su.

Sau đó Tân Mục Sư Quản Nhiệm Peter Nguyễn Hỗng Phúc có đôi lời tâm tình với Quý Quan khách hiện diện và hứa sẽ cố gắng hoàn thành trách nhiệm mà Hội Thánh giao phó. đồng thời Mục Sư Hồ Hữu Hạ có đôi lời chúc phúớc cho mọi người hịện diện khi kết thúc buổi lễ.

Buổi Lể Bổ nhiệm Tân Mục Sư Quản nhiệm Hội Thánh Tacoma kết thúc lúc 5giở30 chiều cùng ngày và mọi người hân hoan ra về sau khi tham dự buổi tiệc Thông công đạm bạc đậm đà hương vị Quê Hương do Ban Tổ Chức Hội Thánh khoản đãi. Ảnh/VBMN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.